Søren Skou được bổ nhiệm làm chủ tịch ban cố vấn của Skyborn Renewables

0

HAMBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – EQS Newswire – Søren Skou, cựu Giám đốc điều hành (CEO) của AP Moller-Maersk (“Maersk”), đã gia nhập Skyborn Renewables với tư cách là Chủ tịch Ban cố vấn.

fncls

Raj Rao, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (COO) của Đối tác cơ sở hạ tầng toàn cầu (GIP), cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón ông Søren Skou đến với Skyborn Renewables. Kỹ năng lãnh đạo đã được chứng minh, kiến ​​thức sâu rộng và sự đánh giá cao về quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu khiến ông trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí Chủ tịch Ban Cố vấn Năng lượng tái tạo Skyborn. “Anh ấy sẽ là một cố vấn có giá trị và chúng tôi rất vui khi có anh ấy tham gia.”

Trong nhiệm kỳ làm Giám đốc điều hành của Maersk từ năm 2016 đến năm 2022, ông Søren Skou đã lãnh đạo sự chuyển đổi đáng kể của công ty từ một tập đoàn đa dạng hóa thành một công ty hậu cần toàn cầu tích hợp, số hóa và lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung mạnh vào tăng trưởng bền vững.

Søren Skou cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia Skyborn Renewables. Khi năng lượng gió ngoài khơi tiếp tục phát triển để hỗ trợ nhu cầu khử cacbon toàn cầu, kết hợp với sự hợp tác của GIP và vai trò là một trong những nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới, điều này rất quan trọng. “Tôi mong chờ và mong chờ tương lai.”

Skyborn Renewables được ra mắt vào năm 2022 bởi GIP, nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu, sau khi mua lại 100% cổ phần của doanh nghiệp trước đây hoạt động với tên gọi wpd Offshore.

Thông cáo báo chí và ảnh báo chí này có sẵn tại Phòng tin tức (skybornrenewables.com)

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Skyborn Renewables

Skyborn Renewables đang giúp đạt được mục tiêu khử cacbon toàn cầu bằng cách đẩy nhanh sự phát triển năng lượng gió ngoài khơi trên khắp thế giới. Công ty tin rằng gió ngoài khơi là nền tảng của quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch, sẽ đạt được mục tiêu không phát thải carbon, đảm bảo an ninh năng lượng và cung cấp nguồn năng lượng bền vững cho các nhà phát triển. Công ty vận hành các dự án sản xuất năng lượng gió ngoài khơi với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Khả năng của Skyborn Renewables trải rộng trên toàn bộ chuỗi giá trị gió ngoài khơi, bao gồm phát triển cơ sở mới, kỹ thuật và thiết kế, mua sắm, tài chính, quản lý xây dựng và quản lý tài sản. Danh mục đầu tư của Skyborn Renewables bao gồm hơn 30 GW ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Có trụ sở chính tại Bremen (Đức), Công ty hiện có mặt tại 15 thị trường Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Skyborn Renewables là công ty thuộc danh mục đầu tư của Global Agriculture Partners (GIP), nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin về Skyborn Renewable, hãy truy cập www.skybornrenewables.com

Thông tin về các đối tác cơ sở hạ tầng toàn cầu

Đối tác cơ sở hạ tầng toàn cầu (GIP) là nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu, chuyên đầu tư, sở hữu và vận hành một số tài sản lớn nhất và phức tạp nhất trong lĩnh vực năng lượng, giao thông và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, quản lý nước và chất thải. Lấy việc khử cacbon làm trọng tâm trong luận điểm đầu tư của mình, GIP có vị thế tốt để hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Có trụ sở chính tại New York, GIP có văn phòng tại Brisbane, Dallas, Hồng Kông, London, Melbourne, Mumbai, Singapore, Stamford và Sydney.

GIP quản lý tổng tài sản trị giá khoảng 106 tỷ USD. Các công ty trong danh mục đầu tư của GIP có tổng doanh thu hàng năm xấp xỉ 75 tỷ USD và tuyển dụng hơn 115.000 người. GIP tin rằng việc tập trung vào các tài sản cơ sở hạ tầng thực sự, kết hợp với mạng lưới khởi tạo độc quyền sâu rộng và kinh nghiệm hoạt động sâu rộng, cho phép GIP trở thành người quản lý có trách nhiệm đối với vốn của nhà đầu tư và tạo ra tác động kinh tế tích cực cho cộng đồng. Để biết thêm thông tin về GIP, hãy truy cập www.global-infra.com.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.