ASUS Singapore giới thiệu 3 bộ định tuyến WiFi 7 bốn băng tần thế hệ tiếp theo

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 3 năm 2024 – ASUS Singapore đã giới thiệu dòng sản phẩm thú vị gồm bộ định tuyến WiFi 7 bốn băng tần thế hệ tiếp theo, thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất và phong cách. Từ bộ định tuyến chơi game ROG Rapture GT-BE98 đến bộ định tuyến lưới ZenWiFi BQ16 và ZenWiFi BQ16 Pro, ASUS tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì có thể trong thế giới công nghệ.

Router ROG Rapture GT-BE98: Game vượt tốc độ

Bộ định tuyến chơi game WiFi 7 (802.11be) cực nhanh với các kênh 320 MHz mới ở băng tần 6 GHz và 4096-QAM giúp tăng đáng kể dung lượng và hiệu suất mạng, với tốc độ lên tới 25 Gbps. Hoạt động đa liên kết liên kết nhiều băng tần cùng lúc để đảm bảo kết nối Internet ổn định và truyền dữ liệu hiệu quả.

Bộ định tuyến ZenWiFi BQ16 và ZenWiFi BQ16 Pro: Mạng WiFi mạnh mẽ và Smart Home Master

Bộ định tuyến lưới ASUS ZenWiFi đã giành được Giải thưởng do độc giả bình chọn năm 2023 của Tạp chí PC. Ấn phẩm có thẩm quyền đã báo cáo rằng: “ASUS là công ty dẫn đầu không thể tranh cãi trong hạng mục này” với số điểm cao nhất “về cả mức độ hài lòng tổng thể và khả năng được giới thiệu”. PCMag cũng cho biết, “ASUS đạt điểm đặc biệt cao về phạm vi phủ sóng, tốc độ WiFi và quản lý mạng.”

Các bộ định tuyến lưới ASUS ZenWiFi mới này được hỗ trợ bởi công nghệ AiMesh bốn băng tần, giải phóng tiềm năng của WiFi 7 trên tất cả các băng tần. Với ZenWiFi BQ16 Pro, người dùng có thể dành băng tần 6GHz hoặc 5GHz để tận hưởng kết nối được tăng cường bởi AI, giảm tắc nghẽn. 12 ăng-ten bên trong và 16 mô-đun mặt trước công suất cao thích ứng với vùng chết WiFi theo mọi hướng và khả năng tản nhiệt mạnh giúp cải thiện độ tin cậy.

Bộ định tuyến lưới ZenWiFi còn mang đến sự an tâm với AiProtection Pro không cần đăng ký, cấp thương mại được hỗ trợ bởi Trend Micro™, quét bảo mật một chạm và duyệt web an toàn. Các tính năng mạng riêng ảo (VPN) toàn diện hỗ trợ nhiều giao thức và kết nối site-to-site.

Các bộ định tuyến ZenWiFi mới này cũng đi kèm với Smart Home Master, một bộ mạng con giàu tính năng dành cho các thiết bị Internet of Things (IoT), VPN và quyền kiểm soát của phụ huynh thông qua SSID. Mạng IoT đảm bảo khả năng tương thích liền mạch với WiFi 7 và bảo mật cho các thiết bị IoT được kết nối trong nhà. Với Kid’s Network, người dùng có thể định cấu hình SSID dành riêng cho phòng trẻ em và quản lý thời gian sử dụng thiết bị mà không cần phải định cấu hình trên từng thiết bị. Trong khi đó, Mạng VPN cung cấp quyền truy cập trực tiếp hợp lý vào dịch vụ VPN yêu thích của người dùng bằng cách kết nối qua mạng con.

Giá cả và sự sẵn có trên thị trường.

Các sản phẩm sau sẽ có mặt tại Singapore vào những ngày này:

Người mẫu Mức độ sẵn có Giá
ROG Rapture GT-BE98 Cuối tháng 3 năm 2024 1.099 đô la Singapore (SGD)
ZenWiFi BQ16 (1 chiếc) Cuối tháng 3 năm 2024 899 SGD
ZenWiFi BQ16 (2 chiếc) 1.699 đô la Singapore

Thẻ bắt đầu bằng #: #ASUS

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về ASUS

ASUS là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cung cấp các thiết bị, linh kiện và giải pháp trực quan và sáng tạo nhất thế giới nhằm mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp cải thiện cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Với đội ngũ gồm 5.000 chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D) nội bộ, ASUS được công nhận trên toàn cầu vì liên tục đổi mới công nghệ hôm nay cho ngày mai, giành được hơn 11 giải thưởng mỗi ngày về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế, đồng thời được xếp hạng trong số những giải thưởng được công nhận nhất các công ty trên thế giới. Các công ty được ngưỡng mộ (bởi Fortune).

Thẻ bắt đầu bằng #: #ASUS

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.