SSAB chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm Hardox® đột phá tại Contech Việt Nam

0

Với mục tiêu nâng tầm ngành khai thác mỏ, xây dựng và vận tải

HÀ NỘI, Việt Nam, 20/4/2023 /PRNewswire/ — Công ty thép đứng đầu toàn cầu, SSAB đã thông báo về màn ra mắt lần đầu tiên sắp diễn ra tại Contech Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 21 – 24 /4 tại Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia.

SSAB sẽ tham gia cùng với những doanh nghiệp khác trong ngành để trưng bày giới thiệu các sản phẩm Hardox® mới nhất và tốt nhất của mình, đặc biệt là những lợi ích của sản phẩm đối với lĩnh vực khai thác mỏ và xây dựng. Ghé thăm gian hàng chính thức của SSAB Việt Nam tại A83.

Được tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng Việt Nam, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công Thương và Bộ Giao thông vận tải. Triển lãmdự kiến sẽ thu hút hơn 100 công ty trưng bày và hơn 4.000 khách tham quan.

Tấm chống mài mòn Hardox® cao cấp

Các hoạt động khai thác và khai thác đá thường đòi hỏi yêu cầu cao về thiết bị và Hardox® có thể giảm bớt nhiều mối lo ngại trong suốt quy trình sản xuất nhờ có các đặc tính độc đáo của dòng sản phẩm này.

Là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về thép chịu mài mòn, việc sử dụng Hardox® giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo năng suất cao ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất so với các sản phẩm thép khác trên thị trường. Quan trọng nhất, an toàn luôn là mối quan tâm số một và có thể đạt được điều đó bằng cách sử dụng dòng sản phẩm Hardox®.

Khả năng chống mài mòn vượt trội giúp giảm thời gian ngừng hoạt động cần thiết để sửa chữa, những hư hỏng có thể gặp phải do trượt, va đập, hoặc chèn ép. Sản phẩm phù hợp với các hoạt động hiện tại và tương lai, với khả năng hàn vượt trội và các đặc tính phù hợp với nhà xưởng của Hardox®, có thể dễ dàng tích hợp sản phẩm này vào các chế độ sửa chữa đã thiết lập, đảm bảo giữ vững hiệu quả của quy trình sản xuất và giảm nhu cầu phụ thuộc vào tích trữ phụ tùng thay thế.

Dòng sản phẩm Hardox® rất linh hoạt, dẻo dai và có hiệu suất cao

Ngoài ra, thiết kế của tấm chống mài mòn Hardox® phá vỡ các giới hạn truyền thống, cho phép nâng cao hiệu suất hơn nữa bằng cách tiết kiệm chi phí khi áp dụng cho các phương tiện khác nhau bao gồm xẻng, máy ủi, xới đất, máng chuyển, v.v.

Hardox® cũng được thiết kế cho các nhu cầu ứng dụng yêu cầu khả năng chống mài mòn cực cao mà vẫn có thể hàn, cắt, phay và khoan theo các quy trình tiêu chuẩn tại xưởng. Trong khi đó, các loại tấm chống mài mòn chính hãng của Hardox® được sản xuất tại cơ sở tiên tiến của SSAB, một trong những nhà máy sản xuất thép với lượng phát thải CO₂ thấp nhất thế giới.

Giới thiệu về SSAB

SSAB là công ty sản xuất thép có trụ sở tại Bắc Âu và Hoa Kỳ. SSAB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng, được phát triển dựa trên sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng để tạo nên một thế giới mạnh mẽ hơn, nhẹ nhàng hơn và bền vững hơn. Nhân viên của SSAB có mặt tại hơn 50 quốc gia cùng các cơ sở sản xuất tại Thụy Điển, Phần Lan và Mỹ. SSAB được niêm yết trên sàn Nasdaq Stockholm và có niêm yết bổ sung trên sàn Nasdaq Helsinki.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ssab.com. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên các tài khoản mạng xã hội chính thức: FacebookInstagramLinkedInTwittervà YouTube.

SOURCE SSABNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.