MUNICH, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach — STABL Energy GmbH sử dụng MOSFET (Bóng bán dẫn hiệu ứng trường bán dẫn oxit kim loại) của Infineon Technologies AG (có cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán) Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, theo mã IFX) và tại Hoa Kỳ (tại thị trường phi tập trung OTCQX International, với mã: IFNNY) để sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng cố định từ pin xe điện không còn hoạt động. Các hệ thống thí điểm đầu tiên đã hoạt động ở Đức và Thụy Sĩ. Giải pháp STABL có thể kết nối nhiều loại pin thải có dung lượng còn lại thay đổi được với lưới điện công cộng mà không cần biến tần trung tâm.

Ông Adam White, Chủ tịch Hệ thống Nguồn & Cảm biến (PSS) tại Infineon Technologies cho biết: “Giải pháp lưu trữ năng lượng sáng tạo của STABL Energy thể hiện một cách ấn tượng cách vi điện tử đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng và bảo vệ khí hậu, cũng như cách chúng tôi tạo ra chủ đề di chuyển bằng điện đang phát triển nhanh chóng bền vững hơn trong dài hạn.”

Tiến sĩ Arthur Singer, người sáng lập và đồng giám đốc điều hành của STABL Energy, cho biết: “Chúng tôi sử dụng MOSFET của Infineon Technologies để tích hợp thiết bị điện tử công suất và pin nhằm phát triển các giải pháp linh hoạt. mạng. Chúng tôi đang thực hiện một bước nhảy vọt trong đổi mới công nghệ cho pin xe điện đời thứ hai. So với các hệ thống thông thường, giải pháp mới này giúp giảm tổn thất tới 70% và giảm cả chi phí vận hành và lượng khí thải CO2 tới 40% mỗi năm.”

Giờ đây, các thiết bị lưu trữ điện đầu tiên của STABL Energy đã đạt tiêu chuẩn CE và được kết nối với lưới điện ở Đức, thiết bị đầu tiên ở Thụy Sĩ cũng được kết nối. Tại đây, 27 tấm pin KIA đã qua sử dụng với công suất danh định 98 kWh phục vụ khu dân cư như một kho lưu trữ tạm thời năng lượng mặt trời.

Các thiết bị điện tử cơ bản được sử dụng là 100 V OptiMOS™ 5 MOSFET của Infineon Technologies. STABL Energy đã chọn công nghệ của Infineon vì điện trở thấp, hiệu suất nhiệt cao và độ tin cậy của sản phẩm. Do đó, công ty khởi nghiệp đang mang lại tuổi thọ thứ hai cho pin ô tô sau khi dung lượng của chúng bị giảm trong lần sử dụng đầu tiên cho phương tiện di chuyển bằng điện và chúng đã bị loại bỏ dần. Do đó, pin đã qua sử dụng của ô tô điện có thể tiếp tục được sử dụng trong thời gian dài hơn và tạo thành một thành phần quan trọng làm bộ lưu trữ đệm để cung cấp năng lượng xanh.

Thẻ: #Infineon #dung lượng pin #xe điện

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về năng lượng ỔN ĐỊNH

STABL Energy GmbH phát triển một hệ thống lưu trữ năng lượng từ pin xe điện bỏ đi. Mục tiêu là tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo với sự trợ giúp của các hệ thống lưu trữ năng lượng, đồng thời kéo dài vòng đời của pin xe điện. Điều này sẽ làm giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và cho phép pin hoạt động lâu hơn, góp phần vào sự thành công của quá trình chuyển đổi năng lượng. Để làm được điều này, công ty đang thiết lập một tiêu chuẩn mới về thiết kế bộ lưu trữ pin, độ an toàn, độ tin cậy, hiệu quả chi phí và khả năng xử lý bằng công nghệ tích hợp và đổi mới của mình.

STABL Energy, một công ty đại học mới, được thành lập tại Munich vào năm 2019 và hiện có gần 30 người.

Mọi thông tin trực tuyến có tại: www.stabl.com

STABL Energy là một phần của chương trình đối tác Infineon Technologies. Hệ sinh thái đối tác của Infineon Technologies là một mạng lưới các công ty chuyên biệt với chuyên môn đã được chứng minh trong các lĩnh vực như phần cứng, phần mềm, công cụ, dịch vụ và ứng dụng cuối.

Giới thiệu về Infineon Technologies AG

Là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và Internet vạn vật (IoT), Infineon Technologies AG thúc đẩy quá trình khử cacbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ € trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022). Infineon Technologies được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã: IFX) và tại Hoa Kỳ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY).

Thông tin thêm có sẵn tại www.infineon.com

Hashtag: #Infineon #bộ lưu trữ pin #xe điện

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.