StarCharge góp mặt với gian hàng tại Triển lãm bền vững N+ Nhật Bản cùng vô vàn các giải pháp sạc

0

TOKYO, 15/09/2023 /PRNewswire/ — StarCharge, công ty tiên phong toàn cầu về các giải pháp năng lượng bền vững, phấn khởi thông báo về việc tham gia Triển lãm N+ năm nay tại Nhật Bản với số hiệu gian hàng N-08. Sự góp mặt của StarCharge khẳng định nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của ngành năng lượng thông qua công nghệ đổi mới và bền vững.

StarCharge Booth in Japan N+ Sustainability Show (PRNewsfoto/StarCharge)

Triển lãm N+ nhận được sự công nhận rộng rãi trên toàn cầu với việc trưng bày các giải pháp và công nghệ năng lượng tái tạo tiên tiến, cung cấp nền tảng hoàn hảo để StarCharge chia sẻ tiềm năng mạnh mẽ của nhiều loại sản phẩm, công nghệ sạc cũng như năng lượng.

Tại gian hàng triển lãm, StarCharge sẽ giới thiệu toàn bộ dòng sản phẩm của mình, bao gồm bộ sạc AC, bộ sạc DC, bộ sạc Từ xe tới lưới điện (V2G), quản lý năng lượng và dịch vụ đám mây. Khách tham quan sẽ có cơ hội trực tiếp kiểm chứng các giải pháp này, tìm hiểu chức năng và hình dung tiềm năng của các giải pháp này trong các tình huống ứng dụng khác nhau.

Giám đốc của StarCharge cho biết: “Các công nghệ của StarCharge được thiết kế để tạo nên bước đột phá trong cách chúng ta sử dụng năng lượng. Từ chủ sở hữu phương tiện chạy bằng điện hàng ngày cho đến các doanh nghiệp đang tìm cách chuyển đổi cách sử dụng năng lượng của mình sang mô hình bền vững hơn, các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với tất cả mọi người”.

Ngoài các buổi thuyết trình về sản phẩm, gian hàng của StarCharge cũng sẽ tổ chức các buổi trò chuyện và phiên tương tác do chuyên gia hướng dẫn để giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về tiềm năng của năng lượng bền vững. Khách tham quan được khuyến khích tham gia các cuộc thảo luận này, đóng góp ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệm của riêng mình.

Thông qua việc xuất hiện tại Triển lãm N+, StarCharge tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu về các giải pháp năng lượng xanh, thể hiện cam kết vững chắc của mình đối với một tương lai xanh và bền vững hơn. Chúng tôi hân hạnh mời mọi người ghé thăm gian hàng để khám phá cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển hướng tới một tương lai phát triển bởi năng lượng tái tạo và hiệu quả.

Giới thiệu về StarCharge:

StarCharge là nhà cung cấp giải pháp sạc và hệ thống quản lý năng lượng hàng đầu thế giới, tập trung vào thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang năng lượng bền vững. Với hàng loạt sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao, StarCharge đang vượt qua các giới hạn và phát triển ngành năng lượng vì một tương lai xanh hơn.

 

SOURCE StarChargeNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.