Startup EventUs (Hàn Quốc) tổ chức thành công Bữa tối giao lưu kết nối du lịch SG-KR MICE

0

SINGAPORE – Media OutReach – Startup công nghệ tổ chức sự kiện sự kiện của Hàn Quốc vừa tổ chức thành công sự kiện MICE SG-KR Travel Networking Dining tại Singapore vào ngày 31/10. Sự kiện do EventUs tổ chức đã diễn ra tại DuoTower Spectrum xinh đẹp ở Singapore từ 7h00 đến 10h00 tối và quy tụ 40 chuyên gia uy tín làm việc trong lĩnh vực du lịch MICE (hội họp, ưu đãi, hội nghị, triển lãm) nói riêng và du lịch Singapore du lịch nói chung. . Đây là đại diện của Hiệp hội các nhà cung cấp và tổ chức hội nghị và triển lãm Singapore (SACEOS).

Sự kiệnUs.jpeg

Tại đây, EventUs đã giới thiệu các giải pháp quản lý sự kiện sáng tạo và hiệu quả, mang đến trải nghiệm liền mạch cho người tham gia. Các dịch vụ toàn cầu của EventU bao gồm mọi thứ, từ tuyển dụng người tham gia sự kiện đến đăng ký QR tại chỗ, in thẻ tên, câu đố sinh tồn tương tác và rút thăm trúng thưởng thú vị.

Các đại diện từ bộ phận du lịch MICE của Singapore tham dự sự kiện bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với EventU, cho rằng giao diện thân thiện với người dùng cũng như các tính năng rút thăm trúng thưởng và cuộc thi đảm bảo trải nghiệm thú vị, một cách liền mạch và thú vị.

Sự kiện này là một cột mốc quan trọng đối với EventUs vì nó đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của công ty Hàn Quốc. Nằm trong khuôn khổ sự kiện này, EventUs cũng đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với một đối tác địa phương tại Singapore, mở đường cho startup này triển khai dịch vụ của mình tại thị trường Singapore. Trong tương lai, EventUs sẽ giới thiệu các dịch vụ tổ chức sự kiện trả phí (như một phần trong kế hoạch mở rộng) để phục vụ các sự kiện của khách hàng địa phương tại Singapore bắt đầu từ tháng 11 năm nay.

Ahn Young-hak, Giám đốc điều hành (CEO) của EventUs, cho biết: “ Singapore nổi tiếng là nơi tổ chức nhiều sự kiện kinh doanh toàn cầu ở châu Á. Vì vậy, đây là sự lựa chọn hợp lý cho nỗ lực đầu tiên của chúng tôi nhằm mở rộng thị trường châu Á, thị trường lớn gấp 72 lần thị trường Hàn Quốc. “Chúng tôi cam kết tăng cường các dịch vụ toàn cầu của mình, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh không chỉ cho Singapore mà còn cho các sự kiện toàn cầu được tổ chức tại Hàn Quốc.”

EventUs cung cấp nền tảng công nghệ sự kiện tất cả trong một giúp hợp lý hóa quy trình quản lý sự kiện, từ tuyển dụng người tham gia, quảng bá sự kiện và vận hành tại chỗ đến quản lý tại chỗ và theo dõi sau sự kiện, tất cả đều được hỗ trợ bởi việc ra quyết định dựa trên dữ liệu để tối ưu hóa lợi nhuận. về khoản đầu tư. Năm ngoái, EventUs đã tổ chức thành công hơn 14.000 sự kiện phục vụ các bộ ngành chính phủ, chính quyền địa phương, các tập đoàn lớn của Hàn Quốc và quốc tế cũng như các công ty khởi nghiệp, thu hút hơn 490.000 người tham gia.

Hashtag: #EventUs

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về sự kiện

Là công ty công nghệ sự kiện tiên phong của Hàn Quốc, EventUs chuyên cung cấp nền tảng quản lý sự kiện toàn diện giúp đơn giản hóa quy trình tổ chức sự kiện và cải thiện tỷ suất lợi nhuận (ROI) thông qua các quyết định dựa trên dữ liệu. Với cam kết mang đến sự xuất sắc, EventUs đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện, phục vụ nhóm khách hàng đa dạng và mang đến những giải pháp sáng tạo cho ngành sự kiện toàn cầu.

Hashtag: #EventUs

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.