SUNeVision ra mắt Chương trình khởi nghiệp để tăng tốc phát triển khởi nghiệp

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2023 – SUNeVision Holdings Ltd. (“SUNeVision”, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 1686), nhà cung cấp trung tâm dữ liệu số một Hồng Kông vừa triển khai Chương trình khởi nghiệp đầu tiên để trao quyền cho địa phương khởi nghiệp và tăng tốc đổi mới trong nền kinh tế kỹ thuật số của Hồng Kông. Sáng kiến ​​này kết nối các công ty khởi nghiệp với các đối tác công nghệ quan trọng trong hệ sinh thái trung tâm dữ liệu hàng đầu trong ngành của SUNeVision. Một bộ công nghệ tiên tiến hoàn chỉnh sẽ được cung cấp để đẩy nhanh quá trình phát triển của các công ty khởi nghiệp.

Chương trình Khởi nghiệp SUNeVision được thiết kế để cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của các công ty khởi nghiệp. Chương trình này mời các ứng viên trực tuyến thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong các lĩnh vực then chốt của ngành công nghệ và đổi mới của Hồng Kông, bao gồm công nghệ sinh học, trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ tài chính và thành phố thông minh. Ứng viên sẽ đặt mục tiêu phát triển kinh doanh tại Hồng Kông và Khu vực Vịnh Lớn (bao gồm Hồng Kông, Ma Cao và 9 thành phố lớn ở Tỉnh Quảng Đông) trong 3-5 năm tới, cam kết đưa Hồng Kông lên một tầm cao mới. chứng nhận và xếp hạng toàn cầu. Chương trình này mở cửa nhận đơn đăng ký cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2023 và sẽ tiếp nhận 10 người đăng ký cho mỗi nhóm.

Những người đăng ký thành công có thể tận hưởng nhiều ưu đãi độc quyền, bao gồm quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu được kết nối cao và hệ sinh thái kết nối từ hơn 300 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, truyền thông, đám mây, ISP, CDN, OTT. .hỗ trợ phát triển kinh doanh và tiếp thị tổng thể. SUNeVision cho phép các công ty khởi nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trong cộng đồng với các cơ hội kết nối và giới thiệu độc quyền.

Các đối tác chiến lược của SUNeVision cũng cung cấp hỗ trợ giải pháp toàn diện bao gồm bảo vệ trang web và an ninh mạng Nexusguard; Dataplugs Quản lý Internet và Hosting; giải pháp đa kênh và quy trình làm việc doanh nghiệp từ Finda Cloud; và các công cụ phát triển kinh doanh cũng như bán hàng ảo từ WeExpand.

Bà Helen Lo, Tổng Giám đốc Thương mại của SUNeVision, cho biết: “Chúng tôi rất nhiệt tình triển khai Chương trình Khởi nghiệp đầu tiên để thu hút các công ty khởi nghiệp có tiềm năng cao ở Hồng Kông, như một phần trong cam kết hỗ trợ các sáng kiến ​​của Chính phủ Hồng Kông. . Quảng bá Hồng Kông như một thành phố quốc tế, trung tâm đổi mới và công nghệ. Cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu và hệ sinh thái có tính kết nối cao của chúng tôi sẽ cho phép các công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô một cách dễ dàng. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một nền tảng để thúc đẩy sự đổi mới cho cộng đồng khởi nghiệp ở Hồng Kông.”

Để tìm hiểu thêm về Chương trình Doanh nhân SUNeVision hoặc gửi đơn đăng ký trực tuyến, hãy truy cập Trang web của công ty..

Hashtag: #SUNeVisiTRONG

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về SUNeVision

Là công ty con công nghệ của Sun Hung Kai Properties (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0016), SUNeVision là nhà cung cấp trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Hồng Kông. SUNeVision cung cấp dịch vụ từ các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và trung tâm dữ liệu hàng đầu trong ngành với khả năng kết nối chọn lọc ở Châu Á. Công ty kết nối Trung Quốc đại lục và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, đám mây, ISP, CDN và OTT toàn cầu với các công ty đa dạng trong hệ sinh thái trung tâm dữ liệu hàng đầu châu Á thông qua SUNeVision.

SUNeVision ra mắt MEGA Campus mở rộng lợi thế kết nối của MEGA-i có khả năng kết nối cao với các trung tâm dữ liệu cao cấp khác bao gồm MEGA Gateway, MEGA IDC, MEGA Plus và MEGA Two. Các cơ sở của MEGA Campus được kết nối với nhau thông qua mạng cáp quang chuyên dụng và khoảng 15.000 kết nối chéo. Ngoài các điểm kết nối trung tâm thành phố của các tuyến cáp treo lớn tại cơ sở của công ty, SUNeVision cho phép khách hàng kết nối trực tiếp tới các nền tảng đa đám mây và trao đổi đa đám mây với khả năng kết nối tốt.

Việc bổ sung các trạm mặt đất dưới biển cáp quang HKIS-1 và HKIS-2 vào danh mục trung tâm dữ liệu của SUNeVision sẽ cung cấp giải pháp cho chủ sở hữu cảng và người sử dụng cáp, củng cố vị thế của cSUNeVision trong lĩnh vực dữ liệu, chẳng hạn như trung tâm kết nối chính ở Châu Á. Công ty cam kết hỗ trợ Hồng Kông như một trung tâm thông tin khu vực và cửa ngõ chiến lược vào Trung Quốc đại lục.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web bởi SUNeVision, LinkedIn Tốt WeChat.

Hashtag: #SUNeVision

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.