SUNeVision và HKBN bắt đầu vận hành hệ thống cáp quang biển do hai bên đầu tư

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2023 – SUNeVision Holdings Ltd. (“SUNeVision”, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 1686): nhà cung cấp trung tâm dữ liệu và trung tâm kết nối số một ở Hồng Kông và Tập đoàn HKBN ( “HKBN”, với cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số 1310) – nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông tích hợp hàng đầu bắt đầu vận hành TKO Connect, tuyến cáp quang biển được phát triển bởi hai bên hợp tác đầu tư.

Dự án này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thế hệ tiếp theo của hệ thống cáp quang ngầm dưới biển, cho phép kết nối liền mạch và có độ tin cậy cao giữa các trung tâm dữ liệu MEGA-i và MEGA Plus cao cấp ở Hồng Kông.

TKO Connect, hệ thống cáp ngầm chuyên dụng do SUNeVision và HKBN đồng đầu tư, cho phép kết nối trực tiếp từ đầu đến cuối giữa MEGA-i và MEGA Plus.

TKO Connect là hệ thống cáp quang ngầm chuyên dụng kết nối trực tiếp MEGA-i của SUNeVision, trung tâm kết nối dưới biển lớn nhất ở Chai Wan và MEGA Plus, trung tâm dữ liệu siêu quy mô hiện đại ở Tseung Kwan O. Nó kéo dài khoảng 3 km. Giữa hai khu vực, hệ thống cáp mới này cung cấp tuyến đường ngắn nhất, trực tiếp nhất giữa MEGA-i và MEGA Plus: ngắn hơn 20 km và nhanh hơn 4 lần so với các tuyến đường bộ thay thế. [1] với độ trễ thấp tới 0,014 mili giây [2].

TKO Connect cũng là cáp ngầm dây dẫn kép đầu tiên và duy nhất ở Hồng Kông, với hai cáp vật lý được thiết kế đặc biệt dưới nước để đạt được khả năng phục hồi hoàn toàn và đảm bảo tính liên tục của mạng nhằm mang lại hiệu quả hoạt động tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Cáp kết nối trực tiếp đến cơ sở trung tính bằng sóng mang MEGA-i với mức độ tổn hao và nối sợi quang tối thiểu, khiến cáp cực kỳ đáng tin cậy. Bằng cách kết nối MEGA-i với MEGA Plus, cáp sẽ tiếp tục mở rộng tới MEGA IDC, trung tâm dữ liệu siêu quy mô ở Tseung Kwan O hiện đang được phát triển, cho phép khách hàng tận dụng hệ sinh thái -i mạnh mẽ của MEGA, với độ bảo mật cao và khả năng truy cập có độ trễ thấp.

Việc triển khai TKO Connect nâng cao hơn nữa quá trình cài đặt MEGA-i và MEGA Plus của SUNeVision bằng cách giới thiệu thêm một lớp kết nối trực tiếp và độ trễ cực thấp, liên kết hiệu quả hai trung tâm dữ liệu như một thực tế. khách hàng.

Với truyền thống lâu đời về những tiến bộ tiên phong nhằm đưa Internet tốc độ cao ra thị trường, HKBN là công ty đi đầu trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng cáp quang cải tiến. Đã đầu tư hàng tỷ đô la vào cơ sở hạ tầng cáp quang đẳng cấp thế giới của riêng mình trong ba thập kỷ qua, HKBN là nhà mạng duy nhất ở Hồng Kông vận hành mạng 3 nhà mạng duy nhất (bao gồm 3 mạng cáp quang HKBN, WTT và NWT với phạm vi phủ sóng cho ( hơn 8.000 tòa nhà và cơ sở thương mại), cung cấp các tuyến đường đa dạng chưa từng có nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp vận tải.

Ông Allen Fung, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành SUNeVision cho biết: “Hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt TKO Connect. Trung tâm dữ liệu MEGA-i hàng đầu của chúng tôi đã đóng vai trò là trung tâm kết nối quan trọng cho châu Á và thế giới trong nhiều năm. Việc hoàn thành TKO Connect, liên kết MEGA-i với các trung tâm dữ liệu TKO của chúng tôi (tức là MEGA Plus và MEGA IDC mới), sẽ tăng đáng kể tốc độ và cải thiện độ trễ trao đổi dữ liệu giữa các trung tâm. Các trung tâm dữ liệu TKO của chúng tôi không bị giới hạn bởi dung lượng MEGA-i. Điều này cũng cho phép khách hàng xây dựng khả năng phục hồi bằng cách có nhiều trung tâm trong khuôn viên MEGA của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng TKO Connect, cùng với các tuyến cáp ngầm mới sẽ cập bến MEGA -i, sẽ củng cố hơn nữa vai trò của SUNeVision như một trung tâm lớn ở châu Á.”

Ông NiQ Lai, Đồng sở hữu và Giám đốc điều hành (CEO) của HKBN chia sẻ, “Là một công ty được thúc đẩy bởi mục đích ‘Làm cho ngôi nhà của chúng ta trở thành một nơi tốt hơn để sống’, các khoản đầu tư của chúng tôi luôn là xương sống cho tiến bộ xã hội. “Mối quan hệ đối tác tiên phong này tiếp tục cam kết của chúng tôi nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng bằng những tiến bộ đầu tiên trong ngành, khi chúng tôi xác định lại không gian dưới biển để giải quyết nhu cầu siêu tăng tốc của nền kinh tế kỹ thuật số khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

[1] Tuyến đường tận dụng lợi thế của mạng lưới các nhà cung cấp Dịch vụ Mạng Viễn thông Cố định (FTNS).
[2] Khoảng cách giữa các điểm nối đất của cáp TKO Connectioints

Hashtag: #SUNeVision

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về SUNeVision

Là công ty con công nghệ của Sun Hung Kai Properties (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0016), SUNeVision là nhà cung cấp trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Hồng Kông. SUNeVision cung cấp các dịch vụ trung tâm dữ liệu đám mây và nhà mạng hàng đầu trong ngành với khả năng kết nối chọn lọc ở Châu Á. Công ty kết nối các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, đám mây, ISP, CDN và OTT trong đất liền và toàn cầu với các doanh nghiệp đa doanh nghiệp trong hệ sinh thái trung tâm dữ liệu hàng đầu châu Á thông qua SUNeVision.

SUNeVision ra mắt MEGA Campus mở rộng lợi thế kết nối của MEGA-i có khả năng kết nối cao với các trung tâm dữ liệu cao cấp khác bao gồm MEGA Gateway, MEGA IDC, MEGA Plus và MEGA Two. Các cơ sở trong khuôn viên MEGA được kết nối với nhau thông qua mạng cáp quang chuyên dụng và khoảng 15.000 kết nối chéo. Cùng với các điểm kết nối nội thành của các tuyến cáp treo lớn tại cơ sở doanh nghiệp, SUNeVision cho phép khách hàng kết nối trực tiếp tới các nền tảng đa đám mây, trao đổi đa đám mây với khả năng kết nối tốt.

Việc bổ sung các trạm nối đất cáp quang tàu ngầm HKIS-1 và HKIS-2 vào danh mục trung tâm dữ liệu của SUNeVision sẽ cung cấp giải pháp cho chủ sở hữu cổng và cáp người dùng, củng cố vị thế dữ liệu của cSUNeVision, với tư cách là trung tâm kết nối hàng đầu ở châu Á. Công ty cam kết hỗ trợ Hồng Kông như một trung tâm thông tin khu vực và cửa ngõ chiến lược vào Trung Quốc đại lục.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web bởi SUNeVision, LinkedIn Tốt WeChat.

Thông tin về Tập đoàn HKBN

Có trụ sở chính tại Hồng Kông và hoạt động tại Hồng Kông, Ma Cao và Trung Quốc đại lục, Tập đoàn HKBN là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ công nghệ và viễn thông tích hợp. Tập đoàn cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông đầu cuối chất lượng cao và danh mục dịch vụ không giới hạn. Cơ sở hạ tầng cáp quang ba sóng mang mở rộng của HKBN bao phủ hơn 2,54 triệu ngôi nhà dân cư và hơn 8.000 tòa nhà và cơ sở thương mại trên khắp Hồng Kông. Cam kết tạo ra tác động tích cực lâu dài ở bất cứ nơi nào chúng tôi hoạt động,

Cơ sở hạ tầng cáp quang ba sóng mang mở rộng của HKBN bao phủ hơn 2,54 triệu ngôi nhà dân cư và hơn 8.000 tòa nhà và cơ sở thương mại trên khắp Hồng Kông. Cam kết tạo ra tác động tích cực lâu dài ở bất cứ nơi nào nó hoạt động, HKBN thực hiện mục đích cốt lõi của mình là “Biến ngôi nhà của chúng ta thành một nơi tốt hơn để sống” và đã nhận được xếp hạng AAA cao trong việc đánh giá xếp hạng ESG về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của MSCI của năm 2022. . Tập đoàn được quản lý bởi hàng trăm đồng sở hữu (nhân tài ở cấp giám sát và quản lý trong Tập đoàn), những người đã đầu tư tiền tiết kiệm của mình để mua cổ phần của HKBN Ltd. Để biết thêm thông tin về HKBN, vui lòng truy cập www.hkbn.net/vi

Hashtag: #SUNeVision

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.