Teamwork ký thỏa thuận với 3 đối tác Trung Quốc quảng bá Giải vô địch đua xe địa hình thế giới

0

KHU ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2023 – Teamwork Creative Events Limited (“Teamwork”), đơn vị tổ chức Giải vô địch đua xe địa hình thế giới của Liên đoàn ô tô quốc gia (tiếng Pháp: Fédération Internationale de l’Automobile – FIA) tại Trung Quốc, tự hào công bố ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Viện Tiếp thị Thương hiệu Trí tuệ Du lịch Trung Quốc (Thương hiệu Trí tuệ Du lịch Trung Quốc), Viện Tiếp thị Tập đoàn Du lịch Trung Quốc (BMI)), Viện Văn hóa Trung Quốc (CCI) và Dịch vụ Công nghệ Bonjour. Limited (Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Bonjour – Bonjour).

Theo đó, Teamwork và ba đối tác sẽ hợp tác để quảng bá văn hóa thương hiệu, hoạt động đua xe, hợp tác văn hóa và các sự kiện sáng tạo, các cuộc gặp gỡ, hội nghị, đồng thời tổ chức các cuộc đua lớn trong nước, quốc tế hóa và quảng bá các công ty Trung Quốc cũng như xuất khẩu công nghệ. thiết kế các mạch sinh thái. phát triển.

Ông Dai Linxu, Chủ tịch Viện Tiếp thị Thương hiệu Trí tuệ Du lịch Trung Quốc (

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) được tổ chức vào ngày 17/09/2023 dưới sự chủ trì của ông Dai Linxu, Chủ tịch BMI; ông Jiang Zeng He của CCI; Clement Chen, Chủ tịch Bonjour Holdings Limited, đại diện cho Bonjour, và Leslie Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của Teamwork.

Mục tiêu hợp tác là tìm kiếm đối tác trong chính quyền địa phương và doanh nghiệp cho các sự kiện Teamwork; và cung cấp các dịch vụ liền mạch từ tổ chức cuộc đua đến vận hành; Tận dụng lợi thế của ngành tiếp thị và truyền thông thương hiệu của các công ty du lịch Trung Quốc. Ngoài ra, nó cũng nhằm mục đích phát huy sức mạnh tổng hợp giữa du lịch Trung Quốc và đua xe quốc tế để phát triển các công cụ tiếp thị có hệ thống và chuyên sâu.

Ông Jiang Zeng He, Viện Văn hóa Trung Quốc, Ông Leslie Wong, Giám đốc điều hành của Teamwork Creative Events Limited

Sự hợp tác này còn bao gồm việc sản xuất xe đua sử dụng năng lượng mới; thiết kế và thi công đường đua xanh; công nghệ tiết kiệm năng lượng để thúc đẩy công nghệ carbon thấp và sản xuất năng lượng tái tạo; cung cấp công nghệ sạc điện mới được phát triển ở Trung Quốc cho các cuộc đua quốc tế, cũng như tiếp thị các thiết bị đua xe do Trung Quốc sản xuất, như quần áo và mũ bảo hiểm, ra quốc tế thông qua các cuộc đua quốc tế lớn.

Cho đến khi kết thúc mùa giải FIA World Rally Championship tại Hồng Kông, dự án đang trong quá trình ký kết; Những nguồn lực và lợi ích độc đáo của trụ sở chính ở Hồng Kông sẽ được sử dụng để tổ chức các lễ hội văn hóa nhằm quảng bá thương hiệu du lịch trên đất liền. Trung Quốc và mở rộng phạm vi hoạt động của mình. chuỗi ngành du lịch.

Tất cả các bên sẽ hợp tác để tổ chức các cuộc đua ở Trung Quốc đại lục, lên kế hoạch xây dựng các đường đua ở nhiều thành phố khác nhau, đồng thời tìm kiếm sự đầu tư, hỗ trợ từ chính quyền địa phương và các đối tác hợp tác thương mại, mong muốn quảng bá thương hiệu du lịch văn hóa của Trung Quốc đại lục ở Hồng Kông và nước ngoài.

Ông Clement Chen, Chủ tịch Bonjour Holdings Limited, Ông Leslie Wong, Giám đốc điều hành Teamwork Creative Events Limited

Giải vô địch đua xe địa hình thế giới 2023 bao gồm 8 chặng. Ra mắt vào tháng 6 vào mùa hè năm nay, đêm chung kết mùa giải sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/11, khi nhà vô địch sẽ đăng quang tại Central Harbourfront Event Space. Đường đua dài khoảng 1,2 km và nhựa đường sẽ là một nửa bùn và một nửa nhựa đường. Có 5 ô tô ở vạch xuất phát trong mỗi cuộc đua và các ô tô chạy bằng điện, nhanh, trượt, nhảy và va chạm, mang đến sự giải trí tối đa cho khán giả.

BMI sẽ phụ trách việc bán vé tại Trung Quốc đại lục và hy vọng sẽ thu hút nhiều du khách Trung Quốc đại lục tham gia sự kiện này. Công ty sẽ quảng bá du lịch và cung cấp các dịch vụ cơ sở vật chất để tổ chức cuộc đua Giải vô địch địa hình thế giới năm 2024 tại Trung Quốc và xử lý công việc điều phối.

Hashtag: #FIAWorldRallycrossChampionship

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Giải vô địch đua xe thế giới FIA của Liên đoàn ô tô quốc tế (FIA)

Kết hợp sự đổi mới tiên tiến với sự hấp dẫn dành cho gia đình, Giải vô địch đua xe thế giới FIA có các cuộc đua đối đầu ngắn, căng thẳng trên các bề mặt hỗn hợp (sỏi và nhựa đường) ở các địa điểm giống như rạp hát.

Là sự phát triển của Giải vô địch đua xe Châu Âu FIA nổi tiếng và uy tín, World Rallycross được ra mắt vào năm 2014 và đại diện cho đỉnh cao của môn thể thao này, diễn ra ở một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất của môn thể thao này. Vào năm 2022, mẫu xe này bước vào kỷ nguyên mới chỉ sử dụng điện: bước tiếp theo trong hành trình hướng tới một tương lai bền vững hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại www.fiaworldrallycross.com

Thông tin về làm việc nhóm có giới hạn sự kiện sáng tạo

Teamwork Creative Events Limited tổ chức các sự kiện quốc tế và cung cấp nền tảng cho các sự kiện nhằm quảng bá công nghệ ở Trung Quốc và Hồng Kông.

Thông tin về Viện Tiếp thị Thương hiệu China Travel IntelligenceBMI (Viện tiếp thị thương hiệu thông minh du lịch Trung Quốc)

Viện Tiếp thị Thương hiệu Thông minh Du lịch Trung Quốc (BMI) là thành viên của Tập đoàn Du lịch Trung Quốc và cung cấp các sản phẩm có thương hiệu cho người tiêu dùng mục tiêu thông qua truyền thông thương hiệu, tiếp thị thương hiệu và quản lý thương hiệu. BMI cam kết đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi có kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu, truyền thông truyền thông mới và các hoạt động truyền thông tiếp thị, bán hàng khác.

BMI được khởi xướng và thành lập bởi Liên đoàn Phát triển Thái Bình Dương Trung Quốc tại Hồng Kông, Macao và Đài Loan, bao gồm các thành viên ưu tú của cộng đồng Hoa kiều, các thành phần chính trị và kinh tế trong ban giám đốc. Sứ mệnh là cung cấp đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn hàng đầu cho các tổ chức, trao đổi văn hóa và kinh tế cũng như giáo dục. BMI cũng đã phát triển quan hệ đối tác với Cơ sở đổi mới Trung Quốc ở nước ngoài tại một số tỉnh và thành phố ở Trung Quốc đại lục để cung cấp nền tảng cho đổi mới và sáng tạo kinh doanh.

Thông tin về Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Bonjour (Công ty dịch vụ công nghệ Bonjour

Công ty đặt mục tiêu kết hợp “Công nghệ+Tiêu dùng” với các phương tiện công nghệ; xây dựng hệ sinh thái mới thông qua “Công nghiệp + Công nghệ + Vốn”; thúc đẩy chuyển đổi số của các công ty và đổi mới trong các ngành công nghiệp truyền thống; và giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận và cải thiện chuyển đổi. Công ty cũng giúp thúc đẩy hoạt động xuất sắc trong ngành để cung cấp hoạt động tiếp thị và bán hàng chính xác thông qua khả năng nền tảng và tích hợp hệ thống.

Hashtag: #FIAWorldRallycrossChampionship

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.