Sungrow đã quyên góp cho đại học Chulalongkorn của Thái Lan nhằm hỗ trợ phát triển nhân tài trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại địa phương

0

BANGKOK, 08/10/2023 /PRNewswire/ — Sungrow, nhà cung cấp giải pháp hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu thế giới, đã hào phóng quyên góp một loạt bộ biến tần cho Đại học Chulalongkorn của Thái Lan trong Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN tại Thái Lan 2023. Là trường đại học lâu đời nhất Thái Lan, Đại học Chulalongkorn được đông đảo công nhận là tổ chức giáo dục uy tín nhất trong nước. Việc quyên góp các bộ biến tần nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và kiến thức thiết thực cho sinh viên thông qua phương thức mang đến cho họ những trải nghiệm thực tế khi sử dụng máy móc. Sáng kiến này dự kiến sẽ thúc đẩy phát triển nhân tài trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại địa phương ở Thái Lan nói riêng và trong khu vực Đông Nam Á nói chung. 

(PRNewsfoto/Sungrow Power Supply Co., Ltd.)

Naebboon Hoonchareon, Trưởng khoa Kỹ thuật Điện, đại diện cho Đại học Chulalongkorn, nhấn mạnh việc Thái Lan tự hào có nguồn tài nguyên năng lượng mặt trời dồi dào và đang chứng kiến sự tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Sự đóng góp của Sungrow được đánh giá rất cao bởi đây là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, nổi tiếng với các công nghệ tiên tiến cùng kinh nghiệm sâu rộng. Khoản quyên góp này có tầm quan trọng to lớn đối với chúng tôi, là một sự kiện tiêu biểu về sự hợp tác giữa các tổ chức giáo dục và các ngành công nghiệp, khai thác nguồn lực chung của cả trường đại học và doanh nghiệp.

Steven Zhu, Giám đốc Khu vực của Sungrow, cho biết thêm: “Thật là một vinh dự to lớn khi được hỗ trợ Đại học Chulalongkorn, một ngôi trường đại học nổi tiếng bậc nhất ở Thái Lan. Với 40% lực lượng lao động của Sungrow dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm tiên tiến của chúng tôi đã được triển khai tại hơn 150 quốc gia và khu vực, đánh dấu sự thành công rực rỡ với hàng loạt các dự án quan trọng trong lĩnh vực này. Thông qua việc cung cấp các thiết bị thực như này, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc thực tế với các công nghệ năng lượng tái tạo. Sáng kiến này chắc chắn sẽ thúc đẩy động lực tăng trưởng tương hỗ giữa các hạt giống nhân tài chớm nở và các ngành công nghiệp đang phát triển”.

Giới thiệu về Sungrow

Sungrow Power Supply Co., Ltd. là thương hiệu cung cấp các sản phẩm biến tần với độ tin cậy cao và khả năng thanh toán nhanh chóng hàng đầu trên thế giới. Công ty sở hữu cơ sở lắp đặt rộng khắp với công suất hơn 405 GW trên toàn thế giới tính đến tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Cao Renxian, Sungrow dẫn đầu ngành biến tần năng lượng mặt trời trong hoạt động nghiên cứu và phát triển, tự hào với đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên dụng lớn nhất Danh mục sản phẩm đa dạng của công ty bao gồm các giải pháp biến tần quang điện, hệ thống lưu trữ năng lượng, giải pháp nhà máy quang điện nổi, giải pháp sạc xe điện, giải pháp lái xe NEV và hệ thống sản xuất hydro tái tạo. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quang điện, các sản phẩm của Sungrow cung cấp năng lượng cho hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về Sungrow, vui lòng truy cập www.sungrowpower.com.

 

SOURCE Sungrow Power Supply Co., Ltd.



Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.