Mentech trưng bày các sản phẩm lưu trữ năng lượng quang điện tại Hội nghị và Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Sinh thái & Công nghệ Xanh (IGEM) tại Malaysia

0

KUALA LUMPUR, Malaysia, 8/10/2023 /PRNewswire/ — Hội nghị và Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Sinh thái & Công nghệ Xanh (IGEM) tại Malaysia là sự kiện thương mại lớn nhất ở Đông Nam Á về công nghệ xanh và các giải pháp sinh thái. Triển lãm tập trung vào hoạt động ứng dụng công nghệ xanh, bảo vệ môi trường và năng lượng tái tạo. Là nền tảng lý tưởng giúp các nhà cung cấp giải pháp và công ty năng lượng xanh thâm nhập vào thị trường ASEAN đang mở rộng nhanh chóng, triển lãm này giới thiệu những công nghệ cải tiến mới nhất dưới thương hiệu IGEM tới các nhà hoạch định chính sách, cơ quan chính phủ, nhà đầu tư và công chúng.

(PRNewsfoto/Mentech)

Sự kiện ra mắt đầu tiên của Mentech tại triển lãm này là dòng sản phẩm lưu trữ năng lượng quang điện lắp đặt ở ban công, phù hợp với nhiều tình huống khác nhau, dù là cho nhà ở, nhà xe hay hoạt động ngoài trời, đáp ứng mọi nhu cầu về năng lượng của bạn. Với công suất đầu ra AC tối đa lên tới 2200W, sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều thiết bị tiêu thụ điện lớn khác nhau, cho dù đó là thiết bị gia dụng hay thiết bị công nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ sạc quang điện tối đa 1500W, thúc đẩy phát triển năng lượng xanh và bền vững. Người dùng có thể mở rộng dung lượng pin một cách linh hoạt, với công suất tối đa lên tới 10 kWh, phục vụ nhiều nhu cầu năng lượng hơn. Sản phẩm được trang bị ứng dụng di động để điều khiển, đồng thời có chức năng giảm phụ tải đỉnh và thêm phụ tải ngoài giờ cao điểm, cho phép phân phối năng lượng tối ưu theo thời gian. Nhờ khả năng phân bổ thời gian sử dụng năng lượng hợp lý, sản phẩm sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả sử dụng điện cao nhất, mang lại sự tiện lợi và thoải mái hơn cho cuộc sống của mình.

Mentech cũng giới thiệu dòng sản phẩm PowFi trữ điện di động với băng thông rộng 5G và khả năng cung cấp nguồn điện kép cho lưới điện tại triển lãm này. Sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ khách tham quan. Tập trung vào việc cung cấp nguồn điện ngoài trời cũng như đáp ứng các nhu cầu về hoạt động ngoài trời khác, sản phẩm này trang bị thêm các chức năng mạng ngoài trời tiên tiến. Đóng vai trò vừa là nguồn điện vừa là nguồn mạng, sản phẩm cung cấp khả năng kết nối mạng 5G ổn định cho tối đa 128 người dùng cùng lúc. Với công suất đỉnh 780W, sản phẩm còn cung cấp nguồn sạc siêu nhanh với công suất lớn. Không cần phải lo về vấn đề cung cấp điện ngoài trời và kết nối mạng nữa, người dùng sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống ngoài trời và khám phá nhiều hoạt động ngoài trời hơn.

Mentech là doanh nghiệp công nghệ cao, hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chúng tôi luôn ưu tiên an toàn sản phẩm trong suốt quá trình R&D và sản xuất, đồng thời đã trển khai các quy trình và quy định nghiêm ngặt về an toàn để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm cho người tiêu dùng. Mentech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

(PRNewsfoto/Mentech)

(PRNewsfoto/Mentech)

(PRNewsfoto/Guangdong Mentech Technical Innovation Co., Ltd)

SOURCE MentechNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.