Syrius mang sản phẩm bom tấn của hãng đến LogiMAT Thái Lan cùng kế hoạch thâm nhập sâu rộng thị trường Đông Nam Á

0

BANGKOK27/10/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 25 – 27/10, triển lãm LogiMAT đã được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất về intralogistics (logistics nội bộ) tại khu vực Đông Nam Á, LogiMAT | Intelligent Warehouse (Nhà Kho Thông Minh) tập trung vào việc xử lý vật liệu, giải pháp tự động hóa kho hàng và công nghệ mới trong tự động hóa hậu cần, đồng thời cam kết thúc đẩy trao đổi và hợp tác hậu cần giữa các nước Đông Nam Á và giúp các doanh nghiệp mở rộng sang thị trường Đông Nam Á.

Là thương hiệu hàng đầu về phần mềm và phần cứng robot di động tự lái AMR (Robot di động tự hành) của Trung Quốc cũng như hỗ trợ các dịch vụ đám mây, Syrius đã mang sản phẩm AMR kho hàng đám mây nổi tiếng FlexSwift và các giải pháp đi kèm tới LogiMAT | Intelligent Warehouse (Nhà Kho Thông Minh), qua đó thể hiện sức mạnh dẫn đầu của robot di động công nghiệp của Trung Quốc với thị trường Đông Nam Á.

FlexSwift được thiết kế để đáp ứng đơn hàng quy mô lớn theo mô hình cộng tác giữa con người và máy móc. Thông qua nền tảng đám mây tự phát triển FlexGalaxy.AI, FlexSwift có thể tham gia cộng tác cụm robot, giúp giảm đáng kể việc di chuyển nhầm và đảm bảo độ chính xác của hành động, cải thiện hơn 200% hiệu quả thực hiện và định hình lại quy trình kinh doanh một cách thông minh. Giải pháp AMR do Syrius cung cấp có thể đảm bảo thông lượng và độ chính xác, giúp ngành công nghiệp kho vận và hậu cần hoạt động một cách suôn sẻ trong “mùa khuyến mãi lớn” và đảm bảo lợi nhuận. Đồng thời, AMR có thể được triển khai mà không làm gián đoạn hoạt động và vận hành kho hàng, đảm bảo hiệu quả tối đa trong hoạt động của nơi làm việc.

(PRNewsfoto/Syrius Technology)

Syrius luôn coi việc triển khai bối cảnh phong phú và cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng là mục tiêu chính của mình. Trong khi tập trung chuyên sâu vào thị trường nội địa, công ty cũng tích cực hướng tới thị trường nước ngoài và hiện đã mở rộng sang nhiều quốc gia và khu vực như Nhật Bản và Singapore, từ đó đặt bước đầu cho mục tiêu xây dựng cơ cấu ngành trên thị trường robot di động quốc tế. Hiện tại, Syrius đã được cấp hơn 200 bằng sáng chế kỹ thuật trên toàn thế giới, trong đó AMR của FlexSwift đã nhận được chứng nhận kép CE/CR từ Liên minh Châu Âu.

Trước bối cảnh toàn cầu, Syrius sẵn sàng dẫn đầu những tiến bộ trong lĩnh vực robot di động bằng cách mang đến các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu dựa trên chuyên môn công nghệ và bí quyết thực tế. Mục đích của Syrius là tham gia vào các lĩnh vực ứng dụng bổ sung cho công nghệ AMR, không ngừng nâng cao giá trị mà chúng tôi mang lại cho cộng đồng toàn cầu về hiệu quả hoạt động kinh doanh và trí thông minh. Cam kết này bao gồm cả việc hỗ trợ lĩnh vực hậu cần và kho vận toàn cầu giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và theo đuổi phát triển chất lượng cao.

SOURCE Syrius TechnologyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.