Tại Hội nghị AI toàn cầu NVIDIA GTC, ASUS sẽ giới thiệu các giải pháp siêu máy tính AI

0

SINGAPORE – Media OutReach NewswireNgày 21/03/2024: ASUS vừa thông báo sẽ tham gia Hội nghị Trí tuệ nhân tạo (AI) toàn cầu NVIDIA GTCnơi công ty sẽ giới thiệu các giải pháp mới của mình tại gian hàng số 730. Hội chợ triển lãm sẽ chứng kiến ​​đỉnh cao của sự đổi mới máy chủ GPU ASUS. CES NM1-E1 và NM2-E1 ESC, được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc tham chiếu mô-đun NVIDIA MGXđẩy nhanh siêu máy tính trí tuệ nhân tạo (AI) lên tầm cao mới.

Để giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về AI tổng hợp, ASUS tận dụng các công nghệ NVIDIA mới nhất, bao gồm GPU B200 Tensor Core, GB200 Grace Blackwell Superchip và H200 NVL, để giúp cung cấp các giải pháp máy chủ AI được tối ưu hóa nhằm thúc đẩy việc áp dụng AI. ngành và lĩnh vực.

Để giúp các doanh nghiệp thiết lập môi trường AI sáng tạo của riêng mình tốt hơn, ASUS cung cấp nhiều dòng máy chủ, từ giải pháp máy chủ GPU cấp cơ bản đến giải pháp máy chủ GPU cao cấp, cùng với nhiều giải pháp về giá và hỗ trợ làm mát bằng chất lỏng, cho đến thích ứng với nhiều khối lượng công việc khác nhau. . Ngoài ra, tận dụng chuyên môn MLPerf của mình, ASUS nỗ lực đạt được sự xuất sắc bằng cách tối ưu hóa phần cứng và phần mềm cho đào tạo và suy luận mô hình ngôn ngữ lớn (LLM), đồng thời tích hợp liền mạch các giải pháp AI đầu cuối để đáp ứng bối cảnh khắt khe của siêu máy tính AI.

Các giải pháp AI thích ứng với máy chủ ASUS NVIDIA MGX mới
Các máy chủ 2U tương thích với NVIDIA MGX mới nhất của ASUS, CES NM1-E1 và ESC NM2-E1, ref. Siêu chip NVIDIA GH200 Grace Hopper mang lại hiệu suất và hiệu quả cao. CPU NVIDIA Grace có lõi CPU Arm® Neoverse V9 với Tiện ích mở rộng vectơ có thể mở rộng (SVE2) và hỗ trợ Công nghệ NVIDIA NVLink-C2C. Được tích hợp với DPU NVIDIA BlueField-3 và bộ điều hợp mạng ConnectX-7, các máy chủ được hỗ trợ bởi ASUS MGX cung cấp thông lượng dữ liệu cực nhanh 400Gb/s, lý tưởng cho việc phát triển và triển khai AI của doanh nghiệp Karma.

Kết hợp với Công ty AI NVIDIAnền tảng phần mềm dựa trên đám mây toàn diện để xây dựng và triển khai các ứng dụng AI cấp doanh nghiệp, CES NM1-E1 Được hỗ trợ bởi MGX mang lại tính linh hoạt và khả năng mở rộng vô song cho các trung tâm dữ liệu được hỗ trợ bởi AI, điện toán hiệu năng cao (HPC), phân tích dữ liệu và ứng dụng. NVIDIA đa dạng.

Công nghệ làm mát bằng chất lỏng tiên tiến
Sự gia tăng của các ứng dụng AI đã làm tăng nhu cầu về công nghệ làm mát máy chủ tiên tiến. Hệ thống làm mát trực tiếp bằng chip (D2C) của ASUS cung cấp tùy chọn nhanh chóng và dễ dàng để tạo sự khác biệt so với đối thủ. D2C có thể được triển khai nhanh chóng, làm giảm tỷ lệ hiệu quả sử dụng năng lượng (PUE) của trung tâm dữ liệu. máy chủ ASUS, CES N8-E11RS720QN-E11-RS24UESC hỗ trợ các ống góp và tấm làm mát, cung cấp nhiều giải pháp làm mát khác nhau.

Ngoài ra, các máy chủ ASUS còn được trang bị bộ trao đổi nhiệt cửa sau tương thích với các thiết kế máy chủ giá đỡ tiêu chuẩn, loại bỏ nhu cầu thay thế toàn bộ giá đỡ; Chỉ cần một cửa sau để làm mát bằng chất lỏng trong giá đỡ. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp giải pháp làm mát hàng đầu trong ngành, ASUS cung cấp các giải pháp làm mát toàn diện cấp doanh nghiệp và cam kết giảm PUE, lượng khí thải carbon và mức tiêu thụ điện năng của các trung tâm dữ liệu để hỗ trợ thiết kế và xây dựng các trung tâm dữ liệu xanh hơn.

Giải pháp phần mềm AI an toàn
Với chuyên môn hàng đầu thế giới về siêu máy tính AI, ASUS cung cấp các thiết kế máy chủ và tích hợp giá đỡ được tối ưu hóa cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu. Tại GTC, ASUS sẽ trình bày ESC4000A-E12 để chứng minh nền tảng AI không mã với ngăn xếp phần mềm tích hợp, cho phép các công ty tăng tốc phát triển AI trong quá trình đào tạo trước, điều chỉnh và suy luận LLM, giảm rủi ro và rút ngắn thời gian tiếp thị sản phẩm mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Ngoài ra, ASUS còn cung cấp giải pháp toàn diện để hỗ trợ nhiều mã thông báo mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) khác nhau từ 7B, 33B và thậm chí cao hơn 180B bằng phần mềm tùy chỉnh, giúp dễ dàng gửi dữ liệu máy chủ mà không bị gián đoạn.

Bằng cách tối ưu hóa việc phân bổ tài nguyên GPU để tinh chỉnh hoạt động đào tạo, nhóm phần mềm đảm bảo rằng các ứng dụng và khối lượng công việc AI có thể chạy mà không lãng phí tài nguyên, giúp tối đa hóa hiệu suất, kết quả và lợi tức đầu tư (ROI). Ngoài ra, sức mạnh tổng hợp giữa phần mềm-phần cứng do ASUS cung cấp mang lại cho doanh nghiệp sự linh hoạt trong việc lựa chọn các khả năng AI phù hợp nhất với nhu cầu của họ, cho phép họ tăng lợi tức đầu tư.

Phương pháp phần mềm cải tiến này tối ưu hóa việc phân bổ tài nguyên GPU chuyên dụng cho đào tạo và suy luận AI, tăng hiệu suất hệ thống. Sức mạnh tổng hợp tích hợp của phần mềm và phần cứng đáp ứng nhu cầu đào tạo AI đa dạng, cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tận dụng các khả năng AI tiên tiến một cách dễ dàng và hiệu quả.

Để giải quyết các yêu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng Internet of Things (IoT) dành cho doanh nghiệp, được biết đến với khả năng tính toán mạnh mẽ, ASUS đang hợp tác với các đối tác công nghiệp, chuyên gia phần mềm và các nhà tích hợp tập trung vào lĩnh vực. Những sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ máy chủ chìa khóa trao tay cho các giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm cài đặt và thử nghiệm đầy đủ cho các trung tâm dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và điện toán hiệu năng cao (HPC) hiện đại.

Giá cả và sự sẵn có trên thị trường.
Máy chủ ASUS có sẵn trên toàn thế giới. Vui lòng truy cập https://servers.asus.com để biết thêm các giải pháp trung tâm dữ liệu ASUS hoặc liên hệ với đại diện ASUS tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Thẻ bắt đầu bằng #: #ASUS #AI #may chủ

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về ASUS

ASUS là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cung cấp các thiết bị, linh kiện và giải pháp trực quan và sáng tạo nhất thế giới nhằm mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp cải thiện cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Với đội ngũ gồm 5.000 chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D) nội bộ, ASUS được công nhận trên toàn cầu vì liên tục đổi mới công nghệ hôm nay cho ngày mai, giành được hơn 11 giải thưởng mỗi ngày về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế, đồng thời được xếp hạng trong số những giải thưởng được công nhận nhiều nhất. các công ty trên thế giới. Các công ty được ngưỡng mộ (bởi Fortune).

t

Hashtag: #ASUS #AI #servers

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.