Với bản dịch có độ chính xác cao, DeepL Pro giúp các doanh nghiệp Singapore vươn ra toàn cầu

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 3 năm 2024 – Công ty Truyền thông Trí tuệ Nhân tạo Toàn cầu (AI) Sâu Cam kết tạo ra một thế giới không có rào cản ngôn ngữ và giúp việc giao tiếp nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn. Tiên phong về ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), DeepL Pro – Bộ công cụ ngôn ngữ của DeepL đảm bảo các sắc thái ngôn ngữ giống con người và giao tiếp xuyên biên giới. Sự ra mắt của DeepL Pro tại Singapore tiếp tục giải quyết những thách thức mà các doanh nghiệp gặp phải khi tìm cách mở rộng quy mô một cách an toàn và tối ưu hóa hoạt động liên lạc đa ngôn ngữ cũng như dịch tài liệu trên quy mô lớn.

Là sản phẩm dịch thuật DeepL, DeepL Pro được thiết kế dành cho doanh nghiệp, phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, ngành nghề đang tìm kiếm giải pháp truyền thông tối ưu để mở rộng hoạt động. Với khả năng dịch tới 32 ngôn ngữ, DeepL Pro dịch với độ chính xác cao, tính đến thuật ngữ đặc thù của ngành và bối cảnh tình huống, nghĩa là doanh nghiệp có thể giao tiếp chính xác với khách hàng của mình, bất kể họ ở đâu. Và với tính năng bảo mật dữ liệu nâng cao, các tổ chức có thể yên tâm rằng thông tin của họ sẽ luôn được an toàn và bảo mật.

Dưới đây là một số tính năng chính có trong đăng ký DeepL Pro:

Dữ liệu người dùng được bảo mật: Tất cả văn bản sẽ bị xóa khỏi máy chủ do DeepL vận hành sau khi quá trình dịch hoàn tất và không có văn bản nào của khách hàng sẽ được truyền cho bên thứ ba hoặc được sử dụng làm dữ liệu đào tạo AI.

Dịch văn bản không giới hạn: Doanh nghiệp cần dịch khối lượng lớn ký tự và DeepL Pro sẽ đáp ứng nhu cầu này với khả năng dịch văn bản không giới hạn.

Khả năng dịch tài liệu lớn hơn: Dịch nhiều tài liệu hơn với kích thước tệp lớn hơn mà vẫn giữ nguyên định dạng gốc.

Khả năng tùy biến cao hơn: Duy trì tính nhất quán của thương hiệu và tiêu chuẩn hóa thông điệp nội bộ và bên ngoài, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh bản dịch hơn.

Giao diện lập trình ứng dụng tích hợpAPI) thuộc về Sâu: Với đăng ký DeepL API Pro, doanh nghiệp có thể dịch trang web, ứng dụng cũng như các công cụ và sản phẩm nội bộ của mình, tất cả chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Ông Jarek Kutylowski, Giám đốc điều hành (CEO) và Người sáng lập DeepL, cho biết: “Là một trung tâm kinh doanh lớn của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và là một cường quốc AI mới nổi, Singapore là một thị trường rất quan trọng đối với DeepL. “Chúng tôi muốn trang bị cho các doanh nghiệp ở đây công nghệ Ngôn ngữ AI tiên tiến nhất, đảm bảo họ có thể tiếp cận các thị trường mới một cách nhanh chóng và chính xác.”

Đăng ký DeepL Pro hiện có sẵn để mua tại www.deepl.com tại 25 thị trường trên khắp Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu, mang đến cho doanh nghiệp những công cụ họ cần để giao tiếp trên quy mô lớn.

https://dee.pl/yt1fu
https://www.linkedin.com/company/linkedin-com-company-deepl/

Thẻ bắt đầu bằng #: #DeepL

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về DeepL

Deep là một công ty trí tuệ nhân tạo luôn nỗ lực vượt qua rào cản ngôn ngữ thông qua bản dịch máy chính xác, giống con người. Từ năm 2017 đến nay, theo các thử nghiệm mù, DeepL Translator đã đạt được chất lượng dịch thuật tốt nhất thế giới. DeepL còn cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và dịch giả. Chất lượng vượt trội của dịch vụ dịch máy của DeepL dựa trên những đổi mới được cấp bằng sáng chế về toán học và phương pháp mạng lưới thần kinh. Được thành lập bởi ông Jaroslaw Kutylowski, CEO, DeepL được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới như IVP, Benchmark và b2venture.

Thẻ bắt đầu bằng #: #DeepL

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.