Tại Lễ hội Web3 ở Hồng Kông, Portkey cho thấy cách người dùng có thể dễ dàng truy cập Web3

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Tiếp cận phương tiện truyền thông – Ngày 17 tháng 4 năm 2023 – Đại diện của Portkey, ví tài khoản hợp đồng (CA) đầu tiên trong hệ sinh thái aelf, đã có bài phát biểu quan trọng tại một phiên thuyết trình đặc biệt do Microsoft tổ chức tại Lễ hội Web3 Hồng Kông và đặc sắc tại phiên “Ngày phán xét” cùng ngày. Được đồng tổ chức bởi Wanxiang Blockchain Labs và HashKey Group, Lễ hội Web3 kéo dài 4 ngày đã thu hút hơn 10.000 người tham gia và 300 diễn giả nổi tiếng trong ngành đến từ nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

Steven CTO của Portkey đã có bài phát biểu tại Web3 Festival.JPG

TRONG “Web3+Cloud+AI: Tam kiếm hợp nhất, tương lai đã đến“(Bản dịch: “Web3+Cloud+AI: Tam kiếm hợp nhất, tương lai đến“), phần trình bày đặc biệt của Microsoft tập trung vào điểm khởi đầu để doanh nghiệp khám phá giá trị của Web3, ông Steven, CTO của Portkey, trình bày chủ đề “Xây dựng cơ sở hạ tầng” lớp Web3 với .NET : mở đường cho việc áp dụng đại trà Web3”. Là dự án ví CA duy nhất được mời tham gia demo, Portkey cũng tham gia Demo Day vào buổi chiều và nêu bật tiềm năng của Portkey trong việc giúp người dùng truy cập Web3 một cách dễ dàng, thân thiện, an toàn và chi phí thấp.

Mặc dù Web3 được dự đoán là có một tương lai tuyệt vời, nhưng các ví truyền thống đã ngăn cản một số lượng lớn người dùng Web2 truy cập Web3. Nhiều người dừng lại ở bước đầu tiên: đăng nhập. Mặc dù các ứng dụng Web2 thường cho phép người dùng dễ dàng tạo tài khoản bằng email, điện thoại hoặc thông tin xã hội khác, nhưng ví EOA, cho đến nay là ví Web3 được sử dụng rộng rãi nhất, yêu cầu người dùng phải có các cụm từ gốc và khóa riêng khó nhớ và dễ sử dụng sử dụng. thua. Tuy nhiên, một số người dùng mới sẽ sử dụng ví trao đổi để truy cập Web3, như người ta thường nói, “không phải chìa khóa cũng không phải tiền của bạn”. Người dùng không có quyền kiểm soát tài khoản và tài sản của họ vì khóa ví của họ được giữ bởi các sàn giao dịch.

“Nhiệm vụ chính của Portkey là cho phép người dùng đăng nhập vào ví Web3 của họ dễ dàng như khi họ đăng nhập vào các ứng dụng Web2, đồng thời đảm bảo nó hoàn toàn phi tập trung,” Steven nói.

Từ năm 2019 đến năm 2022, các nhà phát triển mạng aelf mã nguồn mở đã đạt được thành công một bước đột phá về kỹ thuật: trừu tượng hóa tài khoản, đây cũng là một công nghệ nóng trong các hệ sinh thái chuỗi khối lớn như Ethereum. Với công nghệ này, ví hợp đồng thông minh của CA có thể tự xây dựng.

Với cách ví CA tách biệt tài khoản người dùng và khóa cá nhân, nó cho phép người dùng cuối đăng nhập vào tài khoản của họ theo cách Web2, giải phóng họ khỏi gánh nặng cung cấp cụm từ gốc… Trên hết, Portkey cũng đã phát minh ra Danh tính phi tập trung ( DID) giải pháp. để đảm bảo rằng ví được phân cấp hoàn toàn và cực kỳ an toàn. Trong Portkey, để bảo vệ tài khoản của mình, người dùng có thể thêm người giám hộ. Khi người dùng mất tài khoản, người giám hộ có thể giúp người dùng khôi phục tài khoản của mình.

Người ta có thể thắc mắc, một chiếc ví dường như kết hợp tất cả các ưu điểm lại với nhau như vậy phải thực sự đắt đỏ. Nhưng đó không phải là trường hợp của Portkey. Ví sử dụng một cơ chế ủy quyền duy nhất để cho phép người dùng tạo tài khoản ví miễn phí.

Quy mô của thị trường ví kỹ thuật số toàn cầu ước tính đạt 48,27 tỷ USD vào năm 2030 [Nguồn: “Báo cáo phân tích xu hướng, thị phần và quy mô thị trường ví tiền kỹ thuật số theo loại ví (ví nóng, ví lạnh), theo hệ điều hành (android, iOS, khác), theo ứng dụng, theo mục đích sử dụng cuối (Cá nhân, thương mại), theo khu vực và Dự báo phân khúc, 2022-2030”] và số lượng người dùng ví kỹ thuật số sẽ tăng gần 12 lần lên 1 tỷ người vào năm 2031 [Nguồn: https://www.grandviewresearch.com/industry-analysis/crypto-wallet-market-report]Portkey có vị trí thuận lợi để tận dụng tiềm năng tăng trưởng to lớn này với các tính năng siêu dễ sử dụng.

Portkey hỗ trợ bật/tắt đường dốc (là giải pháp giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền kỹ thuật số) để người dùng mua hoặc bán tiền pháp định bằng tiền pháp định. Bạn cũng có thể tương tác với nhiều chuỗi, giúp hỗ trợ các dự án từ các mạng khác. Trên thực tế, chính chuỗi Portkey bản địa đã cho phép thanh toán phí gas bằng các mã thông báo không bản địa khác. Người dùng có thể kết nối liền mạch với các ứng dụng và tài sản phi tập trung khác nhau (DApps) thông qua Portkey mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Ông Steven nói thêm: “Lễ hội Web3 Hồng Kông là một cơ hội quan trọng để Portkey giới thiệu sự đổi mới của chúng tôi và những gì chúng tôi có thể mang lại cho quá trình di chuyển hàng loạt từ Web2 sang Web3. Chúng tôi tin rằng với Portkey, chúng tôi thực sự có thể mong đợi sự phát triển toàn diện của Web3 sẽ sớm xảy ra.”

Hashtag: #Portkey

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin khóa cảng

Portkey là ví tài khoản hợp đồng (CA) đầu tiên trong hệ sinh thái aelf, di chuyển người dùng và nhà phát triển từ Web2 sang Web3 bằng giải pháp nhận dạng phi tập trung (DID). Người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập vào Portkey thông qua thông tin đăng nhập xã hội Web2 của họ mà không cần khóa riêng tư hoặc ghi nhớ. Được hỗ trợ bởi khả năng phục hồi xã hội và thiết kế trình xác minh phi tập trung, Portkey bảo vệ tài sản của người dùng khỏi sự kiểm soát và trộm cắp tập trung. Khóa cảng cũng tạo ra phí gần như bằng không cho việc tạo tài khoản và sử dụng của người dùng với cơ chế ủy quyền ưu việt của nó.

Portkey cung cấp dịch vụ on-ramp/off-ramp tiền kỹ thuật số, cho phép người dùng trao đổi tiền định danh với tiền kỹ thuật số một cách tự do. Hỗ trợ lưu trữ và quản lý nhiều loại tài sản kỹ thuật số như mã thông báo (token), mã thông báo không thể thay thế – NFT (non-fungible token)… Hỗ trợ đa chuỗi và kết nối liền mạch với tất cả các loại DApp khiến Portkey trở thành một cách tuyệt vời để tham gia thế giới của Web3.

Trang web: https://portkey.finance/
Twitter: https://twitter.com/Portkey_DID
điện báo: https://t.me/Portkey_Official_Group
bất hòa: https://discord.com/invite/EUBq3rHQhr
YouTube: https://www.youtube.com/@PortkeyDID
Một nửa: https://medium.com/@PortkeyDID

Thông tin về aelf

aelf là một chuỗi khối hiệu suất cao được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển của Web3 và sự bùng nổ của nó trong 5-10 năm tới. Dựa trên điện toán đám mây, aelf có một mạng lưới các nút phân tán trong các trung tâm dữ liệu đám mây khác nhau. Nhiều công cụ như tiện ích mở rộng trình duyệt, trình khám phá chuỗi khối aelf, Ứng dụng Wallet và SDK đã được tạo và mã nguồn mở để các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo và đóng góp cho hệ sinh thái aelf.

Trang web: https://aef.com/
Twitter: https://twitter.com/aelfblockchain
điện báo: https://t.me/aelfblockchain
bất hòa: https://discord.gg/bgysa9xjvD

Hashtag: #Portkey

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.



Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.