Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Bổ sung hơn 16.000 linh kiện mới vào quý 3 năm 2023

0

Nhà phân phối toàn cầu tiên phong về tần suất ra mắt sản phẩm mới

THƯỢNG HẢI, 06/11/2023 /PRNewswire/ — Với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền, Mouser Electronics, Inc. chú trọng vào đẩy mạnh tần suất ra mắt các sản phẩm và công nghệ mới lên mức nhanh nhất có thể, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội, đồng thời rút ngắn thời gian ra mắt thị trường. Hơn 1.200 thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn và điện tử đã đặt niềm tin vào Mouser với mong muốn được hỗ trợ trong việc giới thiệu sản phẩm tới thị trường toàn cầu. Khách hàng của Mouser có thể tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng được chứng nhận 100% cũng như có thể truy xuất đầy đủ nguồn gốc từ mỗi nhà sản xuất.

(PRNewsfoto/Mouser Electronics)

Trong quý trước, Mouser đã tung ra hơn 16.000 linh kiện sẵn sàng để giao hàng.

Một số sản phẩm được Mouser giới thiệu từ tháng 7 đến tháng 9 bao gồm:

Bộ công cụ dành cho lập trình viên NVIDIA Jetson Orin™ Nano 8GB của Seeed Studio cung cấp hiệu suất lên tới 40 TOPS cho trí tuệ nhân tạo biên (Edge AI) và robot cấp cơ bản. Bộ công cụ bao gồm mô-đun Jetson Orin Nano 8GB, tản nhiệt, bảng mạch và nguồn điện. Bộ IO phong phú gồm cổng USB 3.2 Gen 2, 2x M.2 Key M cho SSD, mô-đun Wi-Fi ® cài đặt sẵn, v.v.

Cảm biến đo trực tiếp thời gian di chuyển (Time-of-Flight, ToF) VL53L7CH của STMicroelectronics có trường nhìn (FoV) theo đường chéo siêu rộng 90° và tiêu thụ điện năng thấp. Đầu ra dữ liệu cải tiến biểu đồ chuẩn hóa và nhỏ gọn (CNH) được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng AI yêu cầu dữ liệu thô đa vùng từ cảm biến ToF đa vùng hiệu suất cao.

Đèn LED XLamp XP-G4 của Cree LED kết hợp những tiến bộ công nghệ LED công suất cao mới nhất để cải thiện hiệu suất quang học đồng thời mang lại hiệu quả hàng đầu ngành. Đèn LED XP-G4 được tối ưu hóa cho nhiều ứng dụng chiếu sáng định hướng trong nhà và ngoài trời đòi hỏi kiểm soát ánh sáng chính xác, màu sắc tốt theo góc nhìn và độ tin cậy lâu dài.

Với khả năng linh hoạt tiết kiệm không gian cùng công suất điện phù hợp với kỷ nguyên đổi mới Công nghiệp 4.0 hiện đại, hệ thống đầu nối Brad M12 Power L-Code của Molex đáp ứng các tiêu chuẩn PROFIBUS cũng như PROFINET International (PI) cho hệ thống PROFINET. Đầu nối bọc kín đạt chỉ số IP67 cùng cáp hàn xỉ và chống dầu (WSOR) đảm bảo độ bền cũng như độ tin cậy trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Để xem thêm các điểm tin nổi bật của New Product Insider, vui lòng truy cập https://info.mouser.com/new_products/.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh Giới thiệu Sản phẩm Mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Phục vụ cộng đồng người mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web của nhà phân phối toàn cầu, mouser.com, hỗ trợ với nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, đồng thời giới thiệu hơn 6,8 triệu sản phẩm từ hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất. Mouser cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại 27 địa điểm trên khắp thế giới, đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất thông qua ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ giao hàng đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng trên 1 triệu foot vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.

Logo (PRNewsfoto/Mouser Electronics)

 

SOURCE Mouser ElectronicsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.