Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Nguyên tọa lạc tại khu vực có diện tích khoảng 36.000 m2, với tổng mức đầu tư là 540 tỷ đồng. Đây được coi là trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhất, hiện đại nhất do Tập đoàn Central Retail đầu tư tại Việt Nam từ trước tới nay.

Đi vào hoạt động chính thức, GO! Thái Nguyên dự kiến sẽ thu hút khoảng 300 nhà đầu tư liên kết kinh doanh đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp các mặt hàng từ nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh cho đến các sản phẩm và dịch vụ mang tính sáng tạo, giải trí… góp phần phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tập đoàn Central Retail khai trương Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Nguyên
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Nguyên.

Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Nguyên được thiết kế bao gồm 3 tầng thương mại hiện đại, kết hợp “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi” tại 1 điểm đến. Khu siêu thị thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh, hàng nhu yếu phẩm có diện tích gần 4.300 m2 kinh doanh hơn 40.000 sản phẩm hàng hóa đến từ các thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đáng chú ý còn có một khu vực riêng chuyên trưng bày các sản phẩm OCOP với thông điệp “Hãy ủng hộ chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm”.

Ngoài ra, các khu vực khác như: nhà hàng – ẩm thực, thời trang – phụ kiện, vui chơi – giải trí,… cũng mang đến nhiều trải nghiệm mới, thú vị cho khách tham quan.

Tại buổi lễ, ông Christian Olofsson – Giám đốc cấp cao khối Bất động sản Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng, tất cả các thương hiệu và mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Nguyên không chỉ mang lại những trải nghiệm mua sắm đặc biệt, hài lòng cho khách hàng mà sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường bán lẻ Việt Nam, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 như hiện nay.”

Tập đoàn Central Retail khai trương Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Nguyên
Các đại biểu tham quan gian hàng thực phẩm tại Đại siêu thị GO! Thái Nguyên trong ngày khai trương.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn Central Retail đã trao tặng Bảng Tài trợ giáo dục tiểu học tỉnh Thái Nguyên, trang bị máy tính phòng tin học cho 3 trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (Sơn Cẩm 3, Lê Văn Tám, Linh Sơn 1). Tổng mức tài trợ trị giá 1,2 tỷ đồng.

Sau 15 ngày hoạt động thử nghiệm, Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Nguyên đã thu hút khoảng 12.700 lượt khách/ngày, dịp cuối tuần đón khoảng 14.120 lượt khách/ngày tới tham quan, mua sắm và sử dụng các dịch vụ. Có thể nói, đây là tín hiệu tốt cho thấy sự đón nhận của người dân Thái Nguyên đối với trung tâm thương mại mới ra mắt của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.

Central Retail là Tập đoàn bán lẻ đa mô hình, hoạt động trong 3 phân khúc chủ đạo là thời trang, đồ gia dụng và thực phẩm. Mạng lưới bán lẻ của Central Retail trải dài trên hầu khắp các tỉnh thành lớn, các khu vực trọng yếu của Thái Lan, Việt Nam và Ý. Tính đến nay, tổng số cửa hàng bán lẻ của Central Retail có mặt tại 3 quốc gia trên lên tới hơn 3.800 cửa hàng.

Năm 2012, Central Retail bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với lĩnh vực thời trang. Sau 9 năm hoạt động, tập đoàn từng bước trở thành một trong những nhà bán lẻ đa lĩnh vực có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với hơn 270 cửa hàng và 37 trung tâm thương mại trải dài khắp 39 tỉnh thành trên cả nước.

Ba mảng kinh doanh cốt lõi của Central Retail tại Việt Nam gồm: thực phẩm, phi thực phẩm và phát triển bất động sản/ trung tâm thương mại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng.

Trái tầm bóp đang Trái tầm bóp đang “hot” trên chợ mạng khiến người dùng choáng vì giá cao ngất ngưởng

Mặc dù chỉ được xem như loại quả dại ở các vùng quê, nhưng gần đây, trái tầm bóp đã và đang được rao bán …

Central Retail cam kết rót thêm 1,1 tỉ USD đầu tư vào Việt Nam trong 5 năm tới Central Retail cam kết rót thêm 1,1 tỉ USD đầu tư vào Việt Nam trong 5 năm tới

Đại diện Tập đoàn Central Retail Corporation Public Company Limited (CRC – Thái Lan) cho biết, trong vòng 5 năm tới, tập đoàn sẽ tiếp …

Trái cây bày mâm ngũ quả tăng giá dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu Trái cây bày mâm ngũ quả tăng giá dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, đây là dịp các bà, các mẹ tất bật mua sắm, chuẩn bị …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.