Tập đoàn ESR và Chinachem động thổ cơ sở kho lạnh lớn và hiện đại nhất Hong Kong

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – – ESR Group Limited (“ESR”, có cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 1821) – Công ty quản lý tài sản thực lớn nhất châu Á – Pacific Powered by New Economic, hợp tác với Chinachem Group, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Hồng Kông, vừa tổ chức lễ động thổ xây dựng Trung tâm Hậu cần Kho lạnh Kwai Chung, cơ sở hậu cần và kho lạnh hàng đầu ở Kwai Chung, cơ sở đầu tiên và lớn nhất thuộc loại này được xây dựng. ở Hồng Kông trong 20 năm qua.

ESR Group Limited, hợp tác với Chinachem Group, hôm nay đã tổ chức lễ động thổ để bắt đầu phát triển cơ sở hậu cần và kho lạnh hiện đại ở Kwai Chung.  Trong số các khách mời danh dự tại lễ khai mạc có Lâm Sai Hùng (giữa), Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Hậu cần;  Jeffrey Shen (thứ ba từ phải sang), đồng sáng lập và đồng CEO của ESR Group;  và Donald Choi (thứ ba từ trái sang), CEO kiêm CEO của Chinachem Group.  Đây đánh dấu sự khởi đầu của dự án kho lạnh lớn nhất Hồng Kông trong 20 năm qua.  Thứ hai và thứ nhất từ ​​trái sang là Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính của Chinachem Group Ricky Tsang và Tổng Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp Damien Wu, trong khi thứ hai và thứ nhất từ ​​phải sang là Chang Rui Hua, Giám đốc điều hành ESR Hong Kong Business Management and Investments;  và Allan Wang, giám đốc cấp cao của nhóm kho bạc, Tập đoàn ESR.

Lễ khai trương dự án có sự tham dự của ông Lâm Sai Hùng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Hậu cần của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông; có sự góp mặt của ông Jeffrey Shen, Đồng sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn ESR; ông Chang Rui Hua, Giám đốc Điều hành Quản lý Kinh doanh và Đầu tư, ESR Hong Kong; và ông Allan Wang, Giám đốc Tài chính cấp cao của Tập đoàn ESR; cùng các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Chinachem, trong đó có ông Donald Choi, Tổng Giám đốc; ông Ricky Tsang, Giám đốc Tài chính (CFO); Ông Damien Wu, Tổng Giám đốc Phòng Phát triển Kinh doanh.

Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2027 (với hợp đồng thuê 50 năm mới sẽ hết hạn vào năm 2072), Trung tâm Hậu cần Kho lạnh Kwai Chung sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tiên phong cho tương lai của ngành hậu cần tại Hồng Kông và củng cố vai trò dẫn đầu của Hồng Kông với tư cách là trung tâm hậu cần khu vực. trung tâm. trung tâm hậu cần. Chinachem và ESR đang kết hợp chuyên môn phát triển và quản lý dự án của họ để đảm bảo xây dựng một tòa nhà có chất lượng cao nhất. Ngoài ra, ESR mang đến kinh nghiệm sâu rộng trong phát triển bền vững để Trung tâm Hậu cần Kho lạnh Kwai Chung có tiêu chuẩn xây dựng bền vững cao nhất.

Để thúc đẩy giao thông xanh, Tập đoàn Chinachem, ESR và CLPe sẽ khám phá tính năng sạc xe điện như một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu về xe thương mại điện trong tương lai. Ngoài ra, người thuê cơ sở mới sẽ có thể tối đa hóa việc sử dụng không gian thuê, bao gồm khả năng mở rộng không gian giá đỡ lên ba tầng. Với tư cách là người quản lý tài sản của trung tâm hậu cần kho lạnh Kwai Chung, ESR đã ký ý định thư với một trong những công ty 3PL lớn nhất Hồng Kông và các cuộc thảo luận đang được tiến hành với những người thuê tiềm năng khác.

Ông Lâm Sai Hùng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Hậu cần của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông cho biết: “Chính phủ rất coi trọng việc phát triển ngành logistics và đã không tiếc công sức tạo môi trường kinh doanh thuận lợi. Một trong những định hướng chính sách của Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông là thúc đẩy việc sử dụng đất hậu cần hiệu quả hơn để hỗ trợ cải thiện và chuyển đổi ngành hậu cần theo hướng các giải pháp xanh và thông minh, đặc biệt là trong việc xử lý các vấn đề phức tạp giá trị và các sản phẩm chuỗi lạnh… Sự phát triển của ngành các cơ sở hậu cần nhiều tầng hiện đại mới chắc chắn có thể bổ sung cho những nỗ lực của Chính phủ nhằm thúc đẩy định hướng chính sách này.”

Jeffrey Shen và Stuart Gibson, đồng sáng lập và đồng CEO của ESR Group, cho biết: “Chúng tôi tự hào mang chuyên môn hàng đầu của ESR về đầu tư, phát triển và quản lý tài sản vào các cơ sở logistics hiện đại cũng như các tiêu chuẩn cao nhất về phát triển bền vững đến Hồng Kông. Cùng với đối tác Chinachem Group, chúng tôi tin rằng dự án phát triển mới này sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về không gian hậu cần hiện đại, quy mô lớn, đồng thời giúp Hồng Kông củng cố vị thế là trung tâm hậu cần hàng đầu thế giới. cơ sở vật chất hiện đại, vị trí chiến lược của tòa nhà cũng giúp tận dụng tối đa giá trị tiềm năng của khu phố Kwai Chung và duy trì sự phát triển lâu dài của khu vực bằng cách thúc đẩy cơ hội việc làm và tăng trưởng kinh tế.”

Phát biểu tại lễ khởi công dự án, Donald Choi, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Chinachem, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ESR cho trung tâm hậu cần kho lạnh Kwai Chung, đánh dấu khoản đầu tư lớn đầu tiên của công ty. mục tiêu của chúng tôi là nâng cao vị thế khu vực của Hồng Kông như một trung tâm hậu cần và đẩy nhanh hội nhập kinh tế trong Khu vực Vịnh Lớn để tiếp tục thịnh vượng. lĩnh vực hậu cần và phù hợp với cam kết của Tập đoàn Chinachem về sự cân bằng giữa con người, sự thịnh vượng và hành tinh.

Donald Choi nhấn mạnh: “Tham vọng của chúng tôi là định hình tương lai của ngành logistics Hồng Kông bằng cách tạo ra di sản phát triển bền vững và thịnh vượng. “Kho lạnh đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong chiến lược đa dạng hóa kinh doanh của Chinachem.”

Sau khi hoàn thành, Trung tâm Hậu cần Kho lạnh Kwai Chung sẽ áp dụng các phương pháp hay nhất trong ngành về công nghệ kỹ thuật số và tự động hóa, vận hành linh hoạt, quản lý năng lượng và thiết kế hiện đại để giúp người thuê đạt được hiệu quả cao hơn và giảm tác động đến môi trường.

Tính năng bền vững và xanh.

Kho lạnh sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh nghiêm ngặt nhất, nhằm đạt được các chứng chỉ LEED Core, Shell Platinum và BEAM Plus New Building Platinum. Các tính năng xây dựng xanh và bền vững tiên tiến đã được tích hợp vào thiết kế của tòa nhà, bao gồm hệ thống thu nước mưa, hơn 300 điểm sạc xe điện, tấm pin mặt trời và giải pháp năng lượng, cùng các nguồn năng lượng tái tạo khác. Ngoài ra, 30% diện tích đất sẽ được dành cho cây xanh.

Tính năng hậu cần hiện đại

Để phát huy tối đa tổng diện tích được phép là 138.000m2, kho lạnh sẽ là cơ sở 7 tầng với 2 tầng hầm để xe. Nó đã được phê duyệt để tăng chiều cao của tòa nhà thêm 8 mét, cung cấp không gian rộng rãi cho người thuê. Cơ sở này cũng có lối đi dốc tới tất cả các tầng và các tính năng hậu cần tự động, bao gồm máy san phẳng bến tàu, nơi trú ẩn ở bến tàu và cửa phân đoạn. Người thuê nhà trong tương lai có thể triển khai các cơ sở tự động hóa bổ sung.

Vị trí chiến lược

Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại giao lộ giữa Đường Mei Ching và Đường Cảng Container Phía Nam ở Kwai Chung, với lối đi thẳng từ Cầu Tsing Ma và Cầu Stonecutter, cơ sở này có thể tiếp cận dễ dàng trong vòng một giờ tới. Mạng lưới đường bộ đã được thiết lập đến khu thương mại trung tâm. Sân bay quốc tế Hồng Kông và biên giới với Trung Quốc đại lục.

Cả ESR và Chinachem đều tin tưởng vào triển vọng đầy hứa hẹn của Trung tâm Hậu cần Kho lạnh Kwai Chung và tin rằng dự án cơ sở hạ tầng có tác động cao sẽ đóng góp đáng kể vào tăng trưởng kinh tế của Hồng Kông. Khi khả năng tiếp cận được cải thiện giữa các thành phố trong Khu vực Vịnh Lớn (bao gồm Hồng Kông, Ma Cao và chín thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông), thị trường Hồng Kông sẽ mở cửa cho khoảng 85 triệu người, thúc đẩy tăng trưởng thương mại điện tử, đặc biệt là nhu cầu ngày càng tăng về đồ ăn. và dược phẩm, sẽ tiếp tục kích thích nhu cầu thị trường về không gian hậu cần hiện đại.

Thẻ bắt đầu bằng #: #ESR #ChinachemGroup

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Nhóm ESR

ESR Group là tập đoàn quản lý tài sản thực lớn nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được hỗ trợ bởi Nền kinh tế mới và là công ty quản lý đầu tư bất động sản niêm yết công khai lớn thứ ba trên thế giới. Với tổng tài sản được quản lý khoảng 150 tỷ USD, nền tảng quản lý đầu tư và phát triển tích hợp đầy đủ của ESR trải rộng trên các thị trường trọng điểm ở Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Ấn Độ, New Zealand và Đông Nam Á, đồng thời chiếm hơn 95%. GDP ở Châu Á-Thái Bình Dương và cũng bao gồm sự hiện diện ngày càng mở rộng ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

Tập đoàn ESR cung cấp một loạt các giải pháp đầu tư tài sản thực và cơ hội phát triển bất động sản Nền kinh tế mới trong hoạt động kinh doanh cổ phần tư nhân của mình, cho phép các đối tác cổ phần và khách hàng tận dụng những xu hướng mới nổi quan trọng nhất trong thế giới thế tục ở Châu Á – Hòa bình.

Tập đoàn ESR là nhà tài trợ và quản lý lớn nhất của Quỹ Tín thác Đầu tư Bất động sản (REIT) ở Châu Á – Thái Bình Dương với tổng tài sản được quản lý khoảng 45 tỷ USD. Mục đích của Tập đoàn – Giải pháp Không gian và Đầu tư cho Tương lai Bền vững – thúc đẩy quản lý bền vững và có tác động, đồng thời ESR luôn coi môi trường và cộng đồng trong các lĩnh vực hoạt động của mình là những yếu tố quan trọng và là các bên liên quan chính trong hoạt động kinh doanh của mình. ESR, được niêm yết trên bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, là một thành phần của Chuỗi chỉ số vốn cổ phần toàn cầu FTSE (Vốn hóa lớn), Chỉ số tổng hợp Hang Seng và Chỉ số MSCI Hồng Kông. Để biết thêm thông tin về ESR, hãy truy cập www.esr.com

Thông tin về Tập đoàn Chinachem

Từ năm 1960, Chinachem Group là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Hồng Kông, với danh mục đầu tư bao gồm các tòa nhà dân cư, thương mại, bán lẻ và công nghiệp để bán và đầu tư, cũng như vận hành khách sạn, quản lý tài sản cũng như chăm sóc sức khỏe và dịch vụ. việc chăm sóc người già. Tập đoàn tích cực tìm cách đóng góp tích cực cho xã hội bằng cách tuân thủ phương châm “Ba điểm mấu chốt”, hứa hẹn các hoạt động của Tập đoàn sẽ mang lại lợi ích cho mọi người, mang lại sự thịnh vượng cho cộng đồng và bảo tồn hành tinh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chinachemgroup.com/en

Hashtag: #ESR #ChinachemGroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.