Marketplacer kết nối để kết nối Commercetools – Khung tích hợp công cụ thương mại mới

0

DENVER, Hoa Kỳ – Tin tức thẳng – nhà tiếp thị – nền tảng công nghệ toàn cầu cho phép các thương hiệu, nhà bán lẻ, nhà cung cấp, cộng đồng và nhà đổi mới xây dựng và phát triển thị trường trực tuyến thành công trên quy mô lớn, được công bố gần đây: Nền tảng này đã được chọn là một trong những công cụ kết nối đầu tiên cho Connect công cụ giao dịch – một khuôn khổ tích hợp các công cụ kinh doanh mới, cùng với các nền tảng cung cấp công nghệ tương tự khác.

Hiệp hội mới này xoay quanh Trình kết nối Marketplacer cho các công cụ giao dịch (tạm dịch: Marketplacer Connector for Commerce Tools) mà khách hàng có thể tải xuống để tích hợp nhanh chóng và dễ dàng công nghệ thị trường bên thứ ba của Marketplacer vào nền tảng Công cụ thương mại.

Việc bật trình kết nối Marketplacer trong môi trường công cụ thương mại của bạn sẽ mang lại cho khách hàng doanh nghiệp khả năng tối ưu hóa quy trình tiếp cận thị trường, cho phép họ tăng tốc và mở rộng chiến lược sản phẩm của bên thứ ba, bắt đầu theo dõi tăng trưởng doanh thu và đo lường tác động kinh doanh nhanh hơn.

Ngoài ra, sản phẩm Connect mới cho phép khách hàng của công cụ thương mại liên kết người bán bên thứ ba từ nền tảng Marketplacer với hệ sinh thái của họ. Điều này cho phép khách hàng chia sẻ dữ liệu như cập nhật sản phẩm, thông tin người bán và cảnh báo theo thời gian thực. Do đó, khách hàng có thể khởi động thị trường của mình nhanh hơn, trên quy mô lớn và với chi phí thấp hơn, từ đó cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Jason Wyatt, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Marketplacer. Các công cụ mới của giao dịch cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự là đối tác thị trường đầu tiên và được ưa thích tham gia Commercetools Connect, khuôn khổ tích hợp các công cụ thị trường”. “Sự hợp tác này sẽ tăng tốc đáng kể khả năng của khách hàng sử dụng công cụ giao dịch trong việc kích hoạt các khả năng thị trường được quản lý hoặc mở rộng quy mô, cung cấp chúng nhanh hơn đồng thời tận dụng toàn bộ tính linh hoạt của nền tảng công cụ giao dịch.”

Tìm hiểu thêm về các công cụ giao dịch Kết nối (Kết nối các công cụ kinh doanh):

Ngoài việc đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường, Commercetools Connect còn cung cấp:

– Lựa chọn các đầu nối được thiết kế sẵn, được chứng nhận bởi các công cụ thương mại, giúp tích hợp ngay lập tức giữa các sản phẩm;

– Môi trường thực thi cho các trình kết nối, được quản lý bởi các công cụ thương mại như một phần của cơ sở hạ tầng và được cung cấp dưới dạng dịch vụ trả phí cho khách hàng;

– Môi trường thực thi tương tự để tạo kết nối độc quyền cho máy khách.

Ông Mike Sharp, Giám đốc sản phẩm tại CommerceTools cho biết: “Marketplacer rất phù hợp với các công cụ giao dịch của Connect và chúng tôi đánh giá cao sự đầu tư của họ vào các khách hàng chung của chúng tôi; Đương nhiên, chúng tôi chọn đối tác công nghệ mà chúng tôi chọn để đưa ra thị trường. “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác mà chúng tôi có với Marketplacer và khen ngợi sự tăng trưởng khách hàng mạnh mẽ của họ.”

Lợi ích bổ sung của Trình kết nối thị trường dành cho công cụ kinh doanh

– Có khả năng tạo và quảng bá sản phẩm trong các công cụ kinh doanh Frontend, tăng khả năng hiển thị và tiềm năng bán hàng;

– Cải thiện hiệu quả quy trình làm việc với một nguồn thông tin đáng tin cậy duy nhất cho sản phẩm, người bán và nhà quảng cáo;

– Phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của liên minh. MÁY®đảm bảo mức độ kiểm soát và tính linh hoạt cao.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Marketplacer/commercetools Connect tại Triển lãm Thương mại Điện tử (Triển lãm thương mại điện tử) tại London, ngày 27 và 28 tháng 9, đứng F10.

Thông tin về nhà tiếp thị

Marketplacer là một nền tảng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) công nghệ toàn cầu được trang bị tất cả các công cụ và chức năng cần thiết để tạo ra các thị trường trực tuyến thành công và có thể mở rộng, mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Đến nay, Marketplacer đã giúp xây dựng và triển khai hơn 100 Marketplace kết nối hơn 13.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nền tảng Marketplacer tồn tại để đơn giản hóa quá trình tăng trưởng, từ việc triển khai các chiến lược thị trường như dropshipping, thêm danh mục mới hoặc mở rộng phạm vi tiếp cận của bên thứ ba đến hợp nhất thị trường và triển khai các mô hình doanh thu hiện đại, chẳng hạn như tư cách thành viên định kỳ, cho phép Doanh nghiệp phát triển nhanh hơn và khắc phục các hạn chế. của tồn kho vốn.

Ra đời và xây dựng trên BikeExchange từng đoạt giải thưởng, thị trường trực tuyến lớn nhất dành cho mọi thứ liên quan đến xe đạp, những người sáng lập Jason Wyatt và Sam Salter đã nhìn thấy cơ hội cấp phép cho nền tảng phần mềm trực tuyến và áp dụng nó vào các thị trường mới. Marketplacer chịu trách nhiệm tạo ra các giải pháp thương mại điện tử trực tuyến và chuyển đổi hoạt động kinh doanh của các công ty trên toàn thế giới.

Vui lòng truy cập Marketplacer.com để biết thêm thông tin.

Thông tin về công cụ giao dịch

Commercetools là nền tảng thương mại toàn diện hàng đầu cho phép các doanh nghiệp linh hoạt điều chỉnh và mở rộng quy mô trải nghiệm mua sắm trên khắp các thị trường. Commercetools trang bị cho một số doanh nghiệp lớn nhất thế giới những công cụ để cung cấp dịch vụ kỹ thuật số phù hợp với tương lai, giảm rủi ro và chi phí, đồng thời tạo ra những trải nghiệm vượt trội giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Có trụ sở chính tại Munich, Đức, Commercetools đã dẫn đầu thời kỳ phục hưng toàn cầu trong thương mại kỹ thuật số bằng cách kết hợp các thành phần độc lập, không phụ thuộc vào công nghệ và dựa trên đám mây vào một hệ thống duy nhất đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể. Commercetools cho phép các thương hiệu mang tính biểu tượng, bao gồm Audi, Danone, Eurorail, NBCUniversal, Sephora và Volkswagen Group, đón đầu những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng và người mua sắm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập công cụ thương mại điện tử.com.

Điểm liên lạc: Ông Michael Herrera
michael.herrera@marketplacer.com

Mạng lưới của công ty: https://www.marketplacer.com/

Hashtag: #Marketplacer

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Hashtag: #Marketplacer

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.