Techman Robot ra mắt TM AI Cobot TM25S tại Metalex 2023

0

BANGKOK, 22/11/2023 /PRNewswire/ — Techman Robot chuẩn bị giới thiệu sản phẩm cải tiến mới nhất của mình, TM AI Cobot TM25S, tại Metalex 2023. Robot cộng tác hiện đại này có khả năng chịu tải tới 25kg, hứa hẹn sẽ tái định hình tương lai của tự động hóa bằng cách trang bị các tính năng và khả năng đột phá.

Tái định hình các tiêu chuẩn ngành

Với những tính năng và khả năng ưu việt, các Dòng TM AI Cobot S sẵn sàng tái định hình các tiêu chuẩn ngành cũng như thiết lập một đối chuẩn mới trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Với khả năng tải trọng vượt trội lên đến 25kg, TM25S sở hữu độ linh hoạt vô song với tầm với hơn 190 cmm, dài nhất trên thị trường. Được trang bị tầm nhìn thông minh và công nghệ AI tiên tiến, sản phẩm này nổi trội với khả năng thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi độ chính xác, ví dụ như khâu xếp hàng, do đó phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp.

Đáng chú ý, các cải tiến đáng kể về mặt hiệu suất đã giúp nâng cao hiệu quả hoạt động. Nhờ gia tăng tốc độ động cơ, thời gian chu kỳ của cobot TM AI đã giảm đi đáng kể với 25% nhằm nâng cao khả năng hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Ngoài ra, thông qua các cấu hình cụ thể, dòng cobot này đã đạt được sự cải thiện ấn tượng lên tới 70% về khả năng lặp lại, với độ chính xác đáng kinh ngạc là 0,03 mm. Những tiến bộ này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, đưa Dòng TM AI Cobot S trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu đa dạng trong ngành.

Dễ dàng triển khai ứng dụng hàn

Techman Robot vô cùng vui mừng khi giới thiệu sản phẩm robot hàn thân thiện với người dùng và có khả năng thích ứng cao. Giải pháp tân tiến này được thiết kế để đơn giản hóa các công đoạn hàn, cung cấp khả năng thiết lập và vận hành nhanh chóng đồng thời đáp ứng được nhiều hình dạng và kích cỡ phôi khác nhau. Đối với sản phẩm mới nhất này, công ty cam kết rằng việc cung cấp các giải pháp thiết thực nhằm đáp ứng những thách thức trong quá trình sản xuất thực tế là ưu tiên hàng đầu.

Hỗ trợ tại Thái Lan

Techman Robot cam kết hỗ trợ về mặt kỹ thuật chuyên sâu và hỗ trợ tại địa phương thông qua văn phòng ở Thái Lan thuộc hệ thống của Techman Electronics. Là công ty con của Quanta Group, cả Techman Robot và Techman Electronics đều có mối quan hệ cộng tác liền mạch. Việc áp dụng rộng rãi TM AI Cobot trong nhà máy của Techman Electronics nhấn mạnh sự cống hiến của họ đối với công nghệ tiên tiến.

Techman Electronics là công ty chuyên về hệ thống sản xuất EMS tiên tiến, đã tích hợp tự động hóa, thử nghiệm và kiểm soát chất lượng để đảm bảo vận hành xuất sắc.

Những người tham dự Metalex 2023 được mời đến gian hàng Techman Robot để trải nghiệm tương lai của tự động hóa. Chứng kiến sự ra mắt của TM AI Cobot TM25S và khám phá các tính năng đột phá của sản phẩm. Để biết thêm thông tin về Techman Robot và các sản phẩm của họ, hãy ghé thăm hoặc gặp gỡ họ tại Metalex 2023, Gian hàng Hall99-AL13.

SOURCE Techman Robot Inc.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.