AsiaConnect của ViewQwest là một kết cấu SD-WAN cải tiến lấy châu Á làm cốt lõi

0

SINGAPORE – Media OutReach – ViewQwest, một công ty dịch vụ viễn thông và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng, đã giới thiệu ViewQwest AsiaConnect, một kết cấu mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (Mạng: SD-WAN) là cải tiến tập trung vào châu Á được thiết kế để nâng cấp chuyển mạch mạng. nhãn (mạng dựa trên MPLS).

ViewQwest AsiaConnect được thiết kế để mang lại hiệu suất, hiệu quả và bảo mật cao cho các công ty có hoạt động tập trung vào châu Á. Khuôn khổ này loại bỏ nhu cầu định tuyến băng thông toàn cầu không cần thiết, cung cấp cho các doanh nghiệp phân bổ theo địa lý ở Bắc và Đông Nam Á độ trễ, hiệu suất và tính linh hoạt tuyệt vời thông qua một giải pháp duy nhất, tiết kiệm chi phí.

Ông Vignesa Moorthy, Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn của ViewQwest, cho biết: “Với kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình tại thị trường châu Á, chúng tôi hiểu sự kém hiệu quả mà các công ty có hoạt động tập trung vào châu Á phải đối mặt khi buộc phải sử dụng các mạng được thiết kế cho hoạt động kinh doanh toàn cầu. ViewQwest AsiaConnect chính là câu trả lời của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp tập trung vào Châu Á các mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm, an toàn, hiệu suất cao mà không gây ra sự thiếu hiệu quả và chi phí không cần thiết khi định tuyến băng thông đến các điểm hiện diện toàn cầu (PoP).

ViewQwest AsiaConnect SD-WAN được thiết kế chiến lược để cung cấp khả năng mở rộng, với thời gian thực hiện tối thiểu để mở rộng công suất và hỗ trợ các điểm hiện diện mới (PoP) ở cả các quốc gia hiện tại và mới trong khu vực. Được xây dựng trên mạng riêng đa dạng và linh hoạt, với khả năng kết nối dự phòng cấp nhà mạng và PoP, AsiaConnect đảm bảo các kết nối mạnh mẽ, có thể mở rộng và đáng tin cậy. Hiện tại, PoP đã trải rộng khắp Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Indonesia, Mỹ, Anh và Châu Âu, với nhiều PoP hơn sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Nhận thấy các yêu cầu đặc biệt, thách thức kết nối và sự phụ thuộc về công nghệ mà các doanh nghiệp tập trung vào châu Á phải đối mặt, AsiaConnect được thiết kế tỉ mỉ để giải quyết các nhu cầu cụ thể của Surname. Với cách tiếp cận không phụ thuộc vào công cụ, ViewQwest tận dụng các công nghệ đổi mới, dẫn đầu thị trường để giải quyết các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng và trang web riêng lẻ của họ.

Được hỗ trợ bởi 20 năm kinh nghiệm về mạng và viễn thông, ViewQwest có thể dễ dàng truy cập vào mạng lưới rộng lớn gồm các đối tác cung cấp dịch vụ toàn cầu và khu vực, hoạt động với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (MSSP) và nhà cung cấp kết nối không có giấy phép.

Ông Vignesa Moorthy đã thêm: “ViewQwest AsiaConnect cung cấp một lựa chọn mang tính cách mạng cho các doanh nghiệp tập trung vào châu Á mà trước đây dựa vào MPLS truyền thống. Thông qua kiến ​​trúc SD-WAN cải tiến, được xây dựng có mục đích, chúng tôi cung cấp các giải pháp thay thế tiến bộ, tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao cho các mạng dựa trên MPLS truyền thống, giúp các nhóm CNTT và mạng của khách hàng tập trung vào sứ mệnh cốt lõi là hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp của bạn. .”

Thẻ bắt đầu bằng #: #ViewQwest

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về XemQwest

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về ViewQwest

XemQwest là nhà cung cấp hàng đầu khu vực về các dịch vụ kết nối và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng. Có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Philippines và Hồng Kông, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia toàn cầu và các công ty hàng đầu ở Bắc và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, công ty giúp xây dựng và quản lý các mạng và cơ sở hạ tầng bảo mật hiệu suất cao cho các công ty công nghệ, kết nối các địa điểm và lực lượng lao động của công ty một cách an toàn và kỹ thuật số.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ an ninh mạng và băng thông rộng cao cấp cho các doanh nghiệp và người dân ở Malaysia và Singapore, đồng thời liên tục được Ookla Speedtest Awards công nhận là mạng cố định nhanh nhất của Singapore kể từ năm 2015. 2018 đến 2022. ViewQwest đã được công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông băng thông rộng năm 2023 của Năm tại lễ trao giải Asia Telecom Awards vì sự đổi mới dịch vụ và sự xuất sắc trong mạng và bảo mật.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://viewqwest.com/

Thẻ bắt đầu bằng #: #ViewQwest

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.