Technicolor Creative Studios chọn Cognizant làm Đối tác Chuyển đổi Kỹ thuật số & CNTT

0

Hợp đồng 5 năm sẽ chứng kiến Cognizant hỗ trợ các dịch vụ CNTT cho lực lượng lao động rộng khắp toàn cầu của Technicolor Creative Studios

TEANECK, N.J., ngày 31 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Technicolor Creative Studios đã chọn Cognizant (Nasdaq: CTSH) là Đối tác Chuyển đổi Kỹ thuật số & CNTT Toàn cầu. Theo thỏa thuận 5 năm, Cognizant sẽ cung cấp dịch vụ được quản lý từ đầu đến cuối cho người dùng, ứng dụng và cơ sở hạ tầng của Technicolor Creative Studios. Giải pháp phục vụ cho nhiệm vụ kép là nhanh chóng thiết lập một dịch vụ được quản lý để hỗ trợ các ứng dụng doanh nghiệp của Technicolor Creative Studio, đồng thời mang lại chất lượng cao bằng cách áp dụng các mô hình và quy trình vận hành thực hành tốt nhất ngay từ đầu.

New Cognizant Logo

Cách tiếp cận của Cognizant sẽ bao gồm một mô hình vận hành tích hợp có bộ phận hỗ trợ dịch vụ, dịch vụ hỗ trợ cho người dùng cuối, dịch vụ ứng dụng, cơ sở hạ tầng, mạng và dịch vụ nền tảng. Chúng được hỗ trợ bởi những dịch vụ quản trị tích hợp và các dịch vụ đa chức năng với phương pháp tự động hóa trước tiên và phương pháp cải tiến liên tục. Mô hình vận hành được thiết kế để mở rộng quy mô theo chiều dọc và chiều ngang để đáp ứng các thay đổi về dịch vụ và khối lượng, vì nhu cầu kinh doanh của Technicolor Creative Studios phát triển theo thời hạn cam kết.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi mới ngành giải trí, Technicolor Creative Studios là một công ty công nghệ sáng tạo với đội ngũ nghệ sĩ và kỹ thuật viên từng đoạt giải thưởng, những người cung cấp dịch vụ VFX cao cấp cho các ngành công nghiệp giải trí, truyền thông và quảng cáo toàn cầu. Là một phần trong quá trình chuyển đổi của mình, công ty đang khám phá công nghệ cho phép Technicolor Creative Studios duy trì vị trí tiên phong trong các công nghệ trải nghiệm trực quan như Ánh xạ chiếu 3D, Tương tác với môi trường, Tương tác thực tế tăng cường và Tương tác thực tế ảo. Trí tuệ nhân tạo. Chuyển đổi Technicolor Creative Studios từ hiệu ứng hình ảnh sang trải nghiệm trực quan thông qua đầu tư vào con người và công nghệ, quan hệ đối tác trong các hệ sinh thái dịch vụ sáng tạo.

Vào đầu năm 2022, Technicolor SA quyết định tiếp tục phát triển thành hai công ty độc lập hàng đầu trong ngành, mỗi công ty có khả năng theo đuổi đề mục chiến lược của riêng mình và khai mở tiềm năng giá trị. Đăng bản phân nhánh vào cuối 2022, các hoạt động CNTT của Technicolor Creative Studio đã được bảo dưỡng theo một thỏa thuận dịch vụ chuyển nhượng. Để trở thành một thực thể độc lập, Technicolor Creative Studios tiến hành tách biệt các hệ thống CNTT và cần tạo tổ chức CNTT của riêng mình để hỗ trợ cả doanh nghiệp CNTT và Creative Production Network. Sau đó, công ty bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp toàn cầu có thể giúp Technicolor Creative Studios chuyển đổi các hoạt động CNTT của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của bối cảnh truyền thông và giải trí.

“Chúng tôi tự hào được Technicolor Creative Studios lựa chọn làm đối tác CNTT chiến lược của họ,” Rohit Gupta, Giám đốc Điều hành UK&I tại Cognizant cho biết. “Sự hợp tác này là minh chứng cho sự tập trung mạnh mẽ của Cognizant vào lĩnh vực truyền thông và giải trí. Ngành công nghiệp sáng tạo đã đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới và xu hướng này dự kiến sẽ phát triển nhanh chóng với công nghệ hỗ trợ cho các nghệ sĩ sáng tạo để làm giàu thêm trí tưởng tượng của họ trong việc sản xuất nội dung tốt nhất cho khách hàng. Cognizant sẽ giúp Technicolor Creative Studios chuyển đổi các lĩnh vực CNTT và cung cấp trải nghiệm người dùng hàng đầu cho những bộ óc sáng tạo trên toàn cầu.”

“Chúng tôi chọn Cognizant vì điều quan trọng là phải hợp tác với một đơn vị hiểu rõ về ngành của chúng tôi và có tư duy đúng đắn để cộng tác trong quá trình chuyển đổi đầy thách thức hướng tới thành công chung. Khi chuyển đổi Technicolor Creative Studios sang vị thế chuẩn bị sẵn sàng cho việc tạo ra nội dung nổi bật cho khách hàng, chúng tôi tâm niệm rằng phải nâng cao lĩnh vực CNTT để cung cấp những công cụ và trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên, điều mà chúng tôi mong muốn đạt được khi cộng tác với Cognizant”, Praveen Vadlamani, Phó chủ tịch cấp cao về Cơ sở hạ tầng & Công nghệ tại Technicolor Creative Studios cho biết.

Giới thiệu về Technicolor Creative Studios

Technicolor Creative Studios là một công ty công nghệ sáng tạo cung cấp chuyên môn sản xuất đẳng cấp thế giới với mục tiêu: thực hiện các ý tưởng đầy tham vọng và phi thường. Với mạng lưới các studio từng đoạt giải thưởng, MPC, The Mill, Mikros Animation và Technicolor Games, chúng tôi truyền cảm hứng cho các công ty sáng tạo trên khắp thế giới để tạo ra tác phẩm mang tính biểu tượng nhất.

Đội ngũ nghệ sĩ và chuyên gia công nghệ toàn cầu của chúng tôi hợp tác với cộng đồng sáng tạo trong các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, hoạt hình, trò chơi, trải nghiệm thương hiệu và quảng cáo để mang nghệ thuật kể chuyện phổ quát đến với khán giả khắp mọi nơi.

www.technicolorcreative.com

Giới thiệu về Cognizant

Cognizant (Nasdaq: CTSH) thiết kế các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, định hình các quy trình và thay đổi các trải nghiệm để họ có thể dẫn đầu trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cùng nhau cải thiện cuộc sống hàng ngày. Xem cách thức tại www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ:
EMEA / APAC / Châu Mỹ:

Ấn Độ:

Christina Schneider

Rashmi Vasisht

christina.schneider@cognizant.com

rashmi.vasisht@cognizant.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/Cognizant-duoc-Intrum-lua-chon-de-ho-tro-qua-trinh.jpg

SOURCE Cognizant Technology SolutionsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.