Chủ tịch Cheah Chuyan Yong dẫn đầu Diễn đàn Kinh tế Trung Quốc Thế giới lần thứ 12 để thúc đẩy Tăng trưởng và Trao quyền Toàn cầu

0

KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 31 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Viện Chiến lược Quốc tế (International Strategy Institute, ISI) tự hào thông báo mở màn Diễn đàn Kinh tế Trung Quốc Thế Giới lần thứ 12 (World Chinese Economic Forum, WCEF), một sự kiện có chủ đề ‘Hài hòa để Cùng nhau Thành công thông qua Kết nối Toàn cầu: Thúc đẩy Phát triển Kinh tế Trung Quốc’. Diễn đàn năm nay sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 11 năm 2023, tại Ôn Châu, Trung Quốc, và sẽ có một sự kiện tiếp theo ở Jakarta vào ngày 16 tháng 11. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.istrategyglobal.org.

Cheah Chyuan Yong, Founder and Chairman, International Strategy Institute (ISI).

Với di sản kéo dài một thập kỷ, WCEF là một trung tâm năng động nơi các nhà lãnh đạo chính phủ và doanh nghiệp tập hợp, khởi nghiệp, tăng trưởng việc làm và tạo ra Hành lang Toàn cầu cho sự thịnh vượng kinh tế, đồng thời Trao quyền cho Tư duy Phát triển Kinh doanh.

ISI, được dẫn dắt bởi Chủ tịch Cheah Chuyan Yong, vẫn cam kết khuyến kích đối thoại xung quanh vai trò ngày càng tăng của Trung Quốc trên đấu trường toàn cầu. Trong nền kinh tế toàn cầu kết nối ngày nay, WCEF đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận như vậy, tạo cơ hội và xây dựng các mối quan hệ thiết yếu trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh ngày nay.

Diễn đàn năm nay được đồng tổ chức bởi Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc (China Chamber of International Commerce, CCOIC), nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng kết nối giữa các khu vực và thúc đẩy Tư duy Phát triển Kinh doanh. Được hỗ trợ bởi Triển lãm hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc ở Nước ngoài (China Chamber of International Commerce) lần thứ 5 và Ủy ban Điều hành Hội chợ Rượu Nhập khẩu Thanh Điền (Qingtian Imported Wine Fair), sự kiện này hứa hẹn một hội nghị đa dạng gồm các đại biểu, đặc biệt là từ các quốc gia tham gia Sáng kiến Vành đai và Con đường (Belt and Road Initiative, BRI), thúc đẩy tăng trưởng việc làm và tạo ra Hành lang Toàn cầu trên quy mô lớn.

Ấn bản thứ 11 của WCEF tại Hàng Châu năm 2019, với sự hiện diện của các quan chức đáng chú ý như H.E. CY Leung, giới thiệu chiều sâu của các cuộc thảo luận và tác động toàn cầu của diễn đàn, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trao quyền và xây dựng các mối quan hệ trong bối cảnh kinh tế. Phiên họp năm 2021 tại Sheraton Petaling Jaya đã thu hút các nhà lãnh đạo ngành, các nhà hoạch định chính sách và sự chú ý của truyền thông, nhấn mạnh mức độ liên quan của hội nghị trong bối cảnh kinh tế toàn cầu ngày càng phát triển và vai trò của hộ nghị trong việc tạo ra cơ hội.

Vị trí đáng chú ý của Trung Quốc với tư cách là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới theo GDP danh nghĩa và vị trí hàng đầu theo Xếp hạng Sức mua (Purchasing Power Parity) nhấn mạnh vai trò quan trọng trong việc định hình các xu hướng kinh tế toàn cầu. Cheah Chuyan Yong bày tỏ sự mong đợi của mình, nói rằng, ” Khi chúng tôi bắt đầu phiên bản WCEF này, tôi hết lòng chào đón các nhà tham vấn, người điều hành, nhà tài trợ và người tham dự đáng kính của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi không chỉ thảo luận về kinh tế toàn cầu mà còn định hình tương lai thông qua trao quyền.”

Là một trung tâm phát triển của thương mại và trao đổi văn hóa quốc tế, Thanh Điền phản ánh hành trình tăng trưởng của Trung Quốc, khiến thành phố trở thành một bối cảnh thích hợp cho các cuộc thảo luận tại WCEF thứ 12.

Đăng ký và tìm hiểu thêm về WCEF ngay hôm nay tại: https://www.wcef-forum.org/.

Giới thiệu về International Strategy Institute (ISI): 

International Strategy Institute (ISI) là một tổ chức phi lợi nhuận nổi bật có trụ sở chính tại Kuala Lumpur. ISI đóng vai trò là mối liên kết thiết yếu, kết nối liền mạch các chính phủ và doanh nghiệp trên khắp châu Á và các lãnh thổ khác. Đặc điểm của chúng tôi bắt nguồn từ các nguyên tắc kinh doanh đạo đức cốt lõi, ủng hộ sự bình đẳng, minh bạch, thương mại công bằng và phát triển bền vững. Ngoài việc thúc đẩy quan hệ quốc tế, ISI nổi lên như một trung tâm nghiên cứu chiến lược, cung cấp nền tảng độc đáo cho các sáng kiến huy động vốn và đầu tư ở châu Á, thúc đẩy tư duy tăng trưởng kinh doanh và trao quyền.

Hình ảnh: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/Chu-tich-Cheah-Chuyan-Yong-dan-dau-Dien-dan-Kinh.jpg

Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/1698763244_795_Chu-tich-Cheah-Chuyan-Yong-dan-dau-Dien-dan-Kinh.jpg

ISI_Logo

SOURCE International Strategic Institute (ISI)Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.