Temus ( Singapore) mua lại Cơ quan Khoa học Quyết định và mở văn phòng tại Hong Kong

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 11 năm 2023 – nỗi sợ – Công ty dịch vụ chuyển đổi số có trụ sở tại Singapore mới đây đã tổ chức buổi thứ ba của chương trình đào tạo chuyển đổi nghề nghiệp “Step IT Up” của Temus tại một sự kiện có sự tham dự của ông Tan Kiat How, Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Bộ Thông tin và Phát triển Quốc gia Singapore. .

Ông Tan Kiat How, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các lãnh đạo Temus và cựu học viên Step IT Up

Temus cũng đánh dấu sự kiện này bằng hai thông báo khác nhấn mạnh cam kết phát triển nhân tài và xây dựng năng lực cùng với nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển của Singapore.

Đầu tiên, Temus có được nó. Cơ quan khoa học quyết định (DS) – Một nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số địa phương tập trung vào phát triển ứng dụng linh hoạt với hơn 70 chuyên gia đến từ Singapore, Việt Nam và Malaysia. Là một phần của thỏa thuận mua lại, Collin Ang, người sáng lập DS, gia nhập Temus với tư cách là Giám đốc điều hành.

Thứ hai, Temus công bố mở rộng quốc tế lần đầu tiên bằng việc khai trương văn phòng mới tại Hồng Kông.

Ông KC Yeoh, CEO Temus, cho biết: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được thông báo những cột mốc quan trọng này đối với Temus khi chúng tôi kỷ niệm sự thành công liên tục của chương trình Step IT Up. Temus được thành lập với tầm nhìn rõ ràng là hỗ trợ và cung cấp chuyển đổi kỹ thuật số cho khu vực công và tư nhân. “Chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị lớn hơn nữa với Cơ quan Khoa học Quyết định và mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ra ngoài Singapore vào khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thông qua Hồng Kông.”

DS là thương vụ mua lại thành công thứ hai mà Temus thực hiện kể từ khi thành lập vào năm 2021. Năm ngoái, Temus mua lại Dreamcloud, một trong những nhóm phân phối của OutSystems (là một trong những low-code trực quan nhất hiện có, cho phép thông qua mô hình hóa và giao diện đồ họa, giúp các công ty phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng kinh doanh đa kênh, cách mạng hóa công nghệ kinh doanh) và là những người tiên phong trong lĩnh vực low code (một phương pháp phát triển ứng dụng nhanh chóng cho phép tạo mã tự động thông qua các khối xây dựng trực quan như giao diện kéo và thả). .làm rơi).

Nhân đôi khả năng hiện đại hóa công nghệ

Ông Srijay Ghosh, Thành viên sáng lập và Giám đốc Nghiên cứu, Temus nhận xét: “DS và ông Collin Ang hoàn toàn phù hợp với gia đình Temus. Kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của DS trong việc phát triển ứng dụng linh hoạt sẽ nâng cao đáng kể khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các ứng dụng có giá trị cao cho chính phủ và các khu vực thương mại, cùng với nhu cầu ngày càng tăng của nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực. Cả hai công ty đều được thúc đẩy bởi một mục đích kết nối: xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số, nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số khác biệt và đầu tư vào nhân tài địa phương để phát triển cốt lõi Singapore vững mạnh của họ. Bằng cách tăng gấp đôi hiện đại hóa công nghệ, chúng tôi có thể đẩy nhanh việc mở rộng sang các dịch vụ đa nền tảng trong những năm tới để phát triển và chuyển đổi cùng với khách hàng và đối tác của mình.”

Ông nội Collin Ang, người sáng lập DS, cho biết: “DS và tôi rất vui khi được trở thành một phần của Temus. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng công việc tuyệt vời mà Temus đã thực hiện bằng cách kết hợp các kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng cùng nhau chúng ta có thể tiến về phía trước để mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng và mở ra những cơ hội mới trên thị trường.”

Quỹ đạo tăng trưởng được hỗ trợ bởi các khoản đầu tư vào các nhóm nhân tài đa dạng.

Temus đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ kể từ khi thành lập vào năm 2021, với các thương vụ mua lại chiến lược DS và Dreamcloud, mở rộng quốc tế thông qua Hồng Kông, hai chương trình Step IT UP – ‘thuê, sắp xếp và đào tạo’ thành công được tăng tốc và ra mắt phiên thứ ba vào tháng 10 năm 2023 Phù hợp với sứ mệnh xây dựng năng lực địa phương nhằm thúc đẩy sự chuyển đổi trong khu vực công và tư nhân, Temus đã tăng gấp đôi sức mạnh của mình trong hai năm qua và hiện có hơn 400 nhân tài kỹ thuật số, phần lớn sống ở Singapore.

Chương trình chuyển đổi nghề nghiệp Step IT Up của Temus được giới thiệu vào tháng 8 năm 2022 và đã chứng kiến ​​38 người chưa từng được đào tạo hoặc có kinh nghiệm về công nghệ đảm nhận vai trò toàn thời gian trong lĩnh vực phát triển phần mềm và ứng dụng kỹ thuật số sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo 3 tháng. chương trình. Công ty đặt mục tiêu thuê, bố trí và đào tạo 20 nhà phân tích kinh doanh kỹ thuật số trong khóa đào tạo Step IT Up thứ ba này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Temus #Làm tốt nhất #số hóa #công nghệ #sự mua lại #sự bành trướng

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về nỗi sợ

Temasek thành lập Temus với quan hệ đối tác với UST để cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số cho khu vực công và tư nhân, vì Temusi đặt mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong việc hiện thực hóa tầm nhìn Quốc gia thông minh của Chính phủ Singapore. Có trụ sở chính tại Singapore, Temus hiện có khoảng 400 nhân viên làm việc trong nhiều lĩnh vực chiến lược, thiết kế, kiến ​​trúc, công nghệ, dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.temus.com

Thông tin về Đẩy mạnh CNTT, Singapore

Làm tốt nhất là một chương trình ‘địa điểm và đào tạo’ cấp tốc, được hỗ trợ bởi Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm (IMDA) của Singapore theo sáng kiến ​​Techskills Accelerator (TeSA), nhằm phát triển tài năng kỹ thuật số cho Singapore. Chương trình ra mắt vào tháng 8 năm 2022 và sẽ mang lại lợi ích cho 400 người không chuyên về công nghệ trong ba năm tới.

Làm tốt nhất đã được triển khai thành công ở nhiều quốc gia kể từ khi thành lập cách đây 8 năm bởi đối tác chiến lược của Temus là UST. Ngoài Singapore, chương trình này còn được triển khai ở Mỹ, Mexico, Ba Lan, Australia, Costa Rica và Israel. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.stepitup.temus.com.

Hashtag: #Temus #StepITUp #digitalization #technology #acquisition #expansion

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.