Temus và AI Singapore ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để thúc đẩy đổi mới và áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 4 năm 2023 – Temus, nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số, đã công bố mối quan hệ hợp tác đầu tiên với AI Singapore (AISG) tại lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU).

Matt Johnson, MD Dữ liệu và AI, Temus, và Laurence Liew, Giám đốc Sáng tạo AI, AISG, tại lễ ký kết Temus x MoU vào ngày 13 tháng 4 năm 2023. Các giám đốc điều hành của Temus, Srijay Ghosh và KC đã chứng kiến ​​Lễ ký kết (từ trái sang).  Yeoh, Giám đốc điều hành IMDA Lew Chuen Hong, cũng như Phó chủ tịch điều hành AISG, Giáo sư Mohan Kankanhalli và Giám đốc đổi mới AI Laurence Liew.

Ông Lew Chuen Hong, Giám đốc điều hành (CEO) của Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm (IMDA) là khách mời danh dự tại sự kiện được tổ chức tại cơ sở của AISG. Quan hệ đối tác chiến lược này nhằm thúc đẩy đổi mới và áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các doanh nghiệp Singapore, đóng góp vào chiến lược AI quốc gia và củng cố vị thế của Singapore như một trung tâm AI hàng đầu toàn cầu.

Theo Biên bản ghi nhớ, Temus và AISG sẽ hợp tác để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, đẩy nhanh việc áp dụng AI và phát triển các công nghệ, giải pháp và ứng dụng AI mới cho các công ty có trụ sở tại Singapore. Hiệp hội cũng sẽ cung cấp đào tạo, tài nguyên và cố vấn để nuôi dưỡng tài năng AI địa phương và hỗ trợ các dự án và sáng kiến ​​nghiên cứu địa phương.

Tăng tốc áp dụng và triển khai AI cho các doanh nghiệp Singapore

Một khía cạnh quan trọng của sự hợp tác này là khuyến khích việc áp dụng và triển khai AI giữa các tổ chức và doanh nghiệp theo chương trình 100 Thử nghiệm hàng đầu của AISG (100Experiments -100E). Chương trình được thiết kế dành cho các công ty sẵn sàng sử dụng AI với nguồn tài nguyên và dữ liệu phù hợp. Để giúp các công ty thiếu các điều kiện tiên quyết này, AISG đã hợp tác với Temus và cung cấp hướng dẫn về thu thập, chuẩn bị và quản trị dữ liệu.

Khi AI đã sẵn sàng, các công ty có thể sử dụng chương trình 100E của AISG cho các sản phẩm và giải pháp AI, đồng thời chuyển sang Temus để được hỗ trợ triển khai và bảo trì. Khả năng chuyển đổi kỹ thuật số “tầm nhìn thành giá trị” của Temus sẽ nâng cao khả năng của AISG trong việc hợp tác với các tổ chức nhằm mang lại giá trị lâu dài cho quá trình chuyển đổi kinh doanh.

Một ví dụ về quan hệ đối tác như vậy là trường hợp liên doanh với một hãng hàng không có trụ sở tại Singapore. Trong giai đoạn sơ bộ của dự án này, Temus, AISG và hãng hàng không sẽ cùng nhau thử nghiệm các giải pháp do AI cung cấp có thể hiểu được một lượng lớn thông tin phi cấu trúc, dẫn đến một dự án tiềm năng nhằm nâng cao hiệu quả trong Đàm phán và ký kết hợp đồng của công ty . .

KC Yeoh, Giám đốc điều hành (CEO) của Temus, cho biết: “Temus rất vui mừng được hợp tác với AISG để hiện thực hóa khát vọng kỹ thuật số của các doanh nghiệp Singapore và tầm nhìn trở thành một quốc gia thông minh. Khi AI ngày càng trở nên phổ biến hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày, chúng tôi mong muốn củng cố hệ sinh thái kỹ thuật số của mình với các đối tác có cùng chí hướng. Chúng tôi mong muốn giúp các tổ chức đổi mới và chuyển đổi bằng công nghệ và giải pháp AI, từ đó sẽ thúc đẩy giá trị kinh tế và xã hội cho Singapore và hơn thế nữa.”

Giáo sư Mohan Kankanhalli, Phó chủ tịch điều hành AI Singapore, nhận xét: “Trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số, chúng ta bắt buộc phải cải thiện mức độ sẵn sàng của AI trên tất cả các lĩnh vực và ngành công nghiệp, để Singapore có thể hưởng lợi từ tiềm năng to lớn của AI. Bằng cách này, hãy tạo ra chất xúc tác cho sự thay đổi và phát triển công nghệ thông minh có khả năng biến đổi xã hội. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Temus để xây dựng và duy trì một môi trường AI đáng tin cậy nhằm hỗ trợ hành trình Quốc gia Thông minh của Singapore.”

Mở rộng đào tạo, áp dụng, sử dụng AI và máy học

Mỗi quan hệ đối tác này sẽ dẫn đến nhiều dự án 100E hơn từ hệ sinh thái khách hàng và đối tác của Temus, mang đến nhiều cơ hội hơn cho người Singapore trau dồi kỹ năng AI của họ trong Chương trình học tập AI (AI) của AISG (AIAP). Chương trình cho phép các học viên có được kinh nghiệm thực hành trong các dự án triển khai AI trong thế giới thực nhằm giải quyết những thách thức lớn trong khu vực công và tư nhân.

Là một phần của quan hệ đối tác, Temus và AISG cũng sẽ đảm bảo rằng các công ty Singapore luôn đi đầu trong các tiến bộ về AI bằng cách tạo cơ hội mới cho các công ty khai thác tiềm năng của AI và trang bị cho các nhà lãnh đạo của họ những công cụ họ cần để điều hướng cuộc cách mạng kỹ thuật số. Điều này sẽ bao gồm việc đồng tổ chức Hội thảo AI dành cho các nhà lãnh đạo, một sự kiện chỉ dành cho những người được mời hàng tháng dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những người ra quyết định để hiểu rõ hơn. Tìm hiểu thêm về ngành về những phát triển AI mới nhất, hiểu công nghệ và thảo luận về cách các giải pháp AI có thể mang lại kết quả tốt hơn. kết quả kinh doanh.

Ông Matt Johnson, Giám đốc điều hành của Bộ phận AI của Temus và ông Alan Huang, Giám đốc điều hành của Dữ liệu và Chuyển đổi của Temus, đã tiến hành hội thảo chung đầu tiên có tên “Từ tầm nhìn đến giá trị”, họ chia sẻ tầm nhìn về một doanh nghiệp được thúc đẩy bởi AI và cách các nhà lãnh đạo có thể mang lại giá trị kinh doanh với sức mạnh của AI.

“Các doanh nghiệp đang khai thác sức mạnh của AI để tăng cường sự nhanh nhẹn, sáng tạo và gắn kết, nâng cao hiệu quả hoạt động, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tăng cường đổi mới, cải thiện quản lý tài năng và cải thiện quản lý rủi ro. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải sử dụng AI một cách có đạo đức và có trách nhiệm, đồng thời cân bằng giữa tự động hóa với các kỹ năng và sự đồng cảm của con người.”

Hashtag: #AI #Công nghệ #Chuyển Đổi Số #Singapore

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Temus

Được thành lập bởi Temasek với sự hợp tác của UST, Temus cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số cho khu vực công và tư nhân với mong muốn trở thành đối tác chiến lược trong việc hiện thực hóa tầm nhìn Quốc gia Thông minh của Chính phủ Singapore. Temus có trụ sở chính tại Singapore và có hơn 200 nhân viên làm việc trong nhiều lĩnh vực chiến lược, thiết kế, kiến ​​trúc, công nghệ, dữ liệu và AI.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.temus.com.

Thông tin về ISGF

AI Singapore (AISG) là một chương trình quốc gia do Quỹ Nghiên cứu Quốc gia (NRF) khởi xướng nhằm thúc đẩy, điều phối và tăng cường khả năng AI của Singapore để hỗ trợ nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai.

AISG cũng sẽ tập hợp tất cả các tổ chức nghiên cứu có trụ sở tại Singapore và một hệ sinh thái sôi động gồm các công ty khởi nghiệp AI và các công ty phát triển sản phẩm AI để tiến hành nghiên cứu. Lấy cảm hứng bằng cách sử dụng, nâng cao kiến ​​thức, tạo công cụ và phát triển tài năng để hỗ trợ các nỗ lực AI của Singapore.

AISG được hỗ trợ bởi một hiệp hội toàn chính phủ bao gồm NRF, Quốc gia Thông minh và Văn phòng Chính phủ Kỹ thuật số (SNDGO), Ban Phát triển Kinh tế (EDB) và Cơ quan Phát triển Truyền thông, Infocomm (IMDA), SGInnovate và Hệ thống Thông tin Y tế Tích hợp (IHiS).
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://aisingapore.org/.

Hashtag: #AI #Công nghệ #Chuyển đổi số #Singapore

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.