Thương hiệu Nhân sâm Số 1 Thế giới, "CheongKwanJang", tổ chức sự kiện chiến dịch tại EmQuartier ở Bangkok nhân lễ hội Songkran

0

– Sự kiện của thương hiệu hồng sâm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc CheongKwanJang thu hút sự chú ý tại các trung tâm mua sắm sang trọng ở Bangkok

SEOUL, Hàn Quốc và BANGKOK, 14/04/2023 /PRNewswire/ — KGC(Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc) khai trương gian hàng “CheongKwanJang Natural Wellness Booster” tại Trung tâm mua sắm EmQuartier ở Bangkok trong thời gian diễn ra lễ hội Songkran (13-16 tháng 4), lễ hội lớn nhất tại Thái Lan và đang tổ chức sự kiện trải nghiệm sản phẩm “HongSamWon” và “EVERYTIME Balance”.

CheongKwanJang Holds a Campaign Event at EmQuartier in Bangkok.

Thương hiệu Nhân sâm Số 1 Thế giới, “CheongKwanJang”, tổ chức sự kiện chiến dịch tại EmQuartier ở Bangkok nhân lễ hội Songkran.

Theo công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Euromonitor International, Hồng sâm CheongKwanJang của KGC là thương hiệu nhân sâm số 1 thế giới trong 10 năm liên tiếp. Đây là một nhãn hiệu thực phẩm chức năng, là món quà phổ biến ở Hàn Quốc vào dịp Năm mới và lễ Chuseok.

Hồng sâm CheongKwanJang được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc chính thức công nhận 5 công dụng chính là tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường trí nhớ và chống oxy hóa nên rất được dân văn phòng và người trung niên đang cần hồi phục sau mệt mỏi ưa chuộng.

Trong sự kiện này, KGC sẽ mở một quán cà phê mang tên CheongKwanJang Cafe để khách du lịch từ Thái Lan và trên thế giới đến thăm các trung tâm mua sắm ở Bangkok trong dịp lễ hội té nước có thể thuận tiện trải nghiệm các sản phẩm Hồng sâm CheongKwanJang như HongSamWon và EVERYTIME Balance. HongSamWon là một loại thực phẩm bổ sung năng lượng có vị dịu nhẹ phổ biến ở Mỹ và Nhật Bản, còn EVERYTIME Balance là sản phẩm hồng sâm dạng gói dài và tăng cường miễn dịch hàng đầu của Hàn Quốc có thể dễ dàng ăn ở bất cứ đâu.

EVERYTIME Balance là một sản phẩm nổi tiếng trong giới trẻ bởi sản phẩm này thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, mang theo EVERYTIME bên mình mỗi khi đi du lịch đang trở thành một điều thiết yếu vì sản phẩm có thể giúp bổ sung thể lực đã mất khi đi du lịch và được bán rất nhiều ở các cửa hàng miễn thuế.

KGC sẽ được giới thiệu trong sự kiện với tư cách là thương hiệu có bề dày lịch sử và truyền thống 124 năm, chiếm 70% thị phần trên thị trường hồng sâm Hàn Quốc. Bên cạnh đó, tại sự kiện cũng sẽ có một khu mini game và một sự kiện bổ sung dành cho những người theo dõi cửa hàng chính hãng của CheongKwanJang trên Shopee Mall, trang thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á.

Trong khi đó, KGC đang mở rộng mạng lưới phân phối để giúp khách hàng có thể dễ dàng mua Hồng sâm CheongKwanJang tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị ở Thái Lan, đồng thời cho biết bắt đầu từ Thái Lan, CheongKwanJang sẽ cung cấp các sản phẩm bổ sung năng lượng tốt cho sức khỏe đến Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

SOURCE KGC (Korea Ginseng Corp.)Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.