HO CHI MINH CITY, Vietnam, 22/08/2023 /PRNewswire/ — Paave cùng với công ty Difisoft đã và đang thực hiện một cuộc cách mạng tầm cỡ trong việc nâng tầm một nền tảng đầu tư xã hội tại Việt Nam. Giá trị giao dịch tích lũy trong 8 tháng gần nhất đã vượt mốc 10 Triệu Đô La!

Với cam kết hỗ trợ tuyệt đối cho các nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam, Paave đã góp phần đơn giản hóa rất nhiều hành trình đầu tư cho người dùng của mình. Qua đó, khách hàng của công ty chứng khoán KIS Việt Nam và những người dùng mở tài khoản KIS qua ứng dụng Paave có thể phân tích lựa chọn và mua bán cổ phiếu một cách tối ưu hơn.

Thêm vào đó, Paave cung cấp cho người dùng thêm nhiều tính năng độc quyền, bao gồm tính năng Giao Dịch Ảo (Bộ mô phỏng Giao dịch) và các Chiến Lược Giao Dịch chuyên nghiệp. Khách hàng KIS thậm chí có thể sử dụng Paave để áp dụng những chiến lược này vào thực tế đầu tư.

Tính năng AI Rating tự hào là một nghiên cứu độc quyền đáng chú ý nhất, đã tạo ra hiệu suất đáng kinh ngạc lên đến hơn 700% kể từ tháng 4 năm 2020, vượt trội so với hiệu suất VN index trong cùng giai đoạn là 50-60%.

Trong thời gian gần đây, Difisoft đã trở thành công ty đầu tiên trên thị trường chứng khoán Việt Nam ra mắt tính năng “Chủ Đề”. Tính năng này giúp người dùng của Paave có thể cập nhật tức thời và liên tục “Chủ Đề” nào đang dẫn dắt thị trường trong phiên cũng như những cổ phiếu nào đang tác động trực tiếp đến sự biến động của Chủ Đề đó.

Đằng sau thành công của Paave là DIFISOFT, một công ty thành viên của Born2Global và cũng là một nhà phát triển phần mềm có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực Chứng khoán & Đầu tư tại Việt Nam, với các khách hàng lớn bao gồm Vietcap Securities, KIS Việt Nam, Mirae Asset Securities Việt Nam và KB Securities Việt Nam.

Với cương vị là CEO và nhà đồng sáng lập DIFISOFT, ông Kim Wonhuyng là một chuyên gia danh giá trong ngành, từng là CEO / CTO của LOTTE HPT, một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho các công ty chứng khoán Việt Nam, trong suốt hơn 7 năm. Ông Kim đã bày tỏ niềm vui của mình và chia sẻ: “Đây thực sự là một thành tựu to lớn cho cả Paave và đối tác đáng kính của chúng tôi, KIS Việt Nam. Chúng tôi rất mong đợi được hợp tác với nhiều công ty chứng khoán khác để hỗ trợ giải quyết các thách thức công nghệ của họ trong tương lai.”

Đối với những ai quan tâm đến nền tảng Paave hoặc muốn thiết lập đối tác với Paave, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ sau: support@paave.io

SOURCE DifisoftNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.