Thành phố Keelung tham gia “Triển lãm Du lịch Nhật Bản” được tổ chức từ ngày 26 đến 29 tháng 10 tại Osaka

0

KEELUNG (KEONG), ĐÀI LOAN – MediaOutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Trong nỗ lực không ngừng nhằm tăng cường thu hút khách du lịch Nhật Bản và giới thiệu Keelung đến nhiều khách du lịch Nhật Bản hơn, Thành phố Keelung sẽ tham gia “Triển lãm Du lịch Nhật Bản” danh giá sẽ được tổ chức từ tháng 10 Ngày 26 đến ngày 29 năm 2023, tại Hội trường Intex Osaka 3 (Osaka).

Thành phố Keelung sẽ có gian hàng riêng để giới thiệu cảnh quan, ẩm thực và văn hóa phong phú của mình tới công chúng Nhật Bản. Mục tiêu của Keelung là đưa Keelung trở thành sự lựa chọn mới cho du khách Nhật Bản khi đến thăm Đài Loan. Ngoài ra, gian hàng sẽ có các trò chơi tương tác và quét tại chỗ, nơi người tham gia có thể nhận được những món quà lưu niệm bằng bột gỗ đáng yêu và chân thực tượng trưng cho ẩm thực địa phương ngon tuyệt của Cơ Long. Chính quyền thành phố khuyến khích mọi người đến tham quan gian hàng Keelung tại hội chợ du lịch và tham gia các hoạt động hết sức hấp dẫn, hấp dẫn được tổ chức tại đây.

Những ngôi nhà đầy màu sắc ở cảng cá Chengbin

Những năm gần đây, chính quyền thành phố Keelung đã tích cực xúc tiến du lịch tại thị trường Nhật Bản với mong muốn giới thiệu Keelung, thành phố cảng miền núi có cảng tàu du lịch tốt nhất châu Á, tới công chúng Nhật Bản. Bằng cách này, Keelung thể hiện tài nguyên du lịch phong phú, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như Khu thắng cảnh ven biển Waimushan được bình chọn là một trong “10 khu vực ven biển hấp dẫn nhất” ở Đài Loan, đảo Heping được coi là một trong 21 địa điểm có cảnh bình minh đẹp nhất . trên thế giới…

Ngoài ra, đối với những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản và yêu thích món ăn Đài Loan, chuyến tham quan Chợ đêm Miaokou của Keelung có thể bao gồm hầu hết các món ăn cổ điển của Đài Loan, khiến đây trở thành một trải nghiệm tham quan khó quên đối với khách du lịch khi đến thăm thành phố này.

Tại triển lãm, chính quyền thành phố Keelung cũng sẽ chuẩn bị các video nổi bật kèm theo nhiều tài liệu quảng cáo song ngữ tiếng Trung và tiếng Nhật để du khách có nhu cầu giới thiệu, làm quen với người dân Nhật Bản. Thành phố Keelung nhiệt tình chào đón khách du lịch Nhật Bản đến khám phá thành phố quyến rũ và tuyệt vời này và khuyến khích họ bắt đầu hành trình thú vị đến Keelung.

Hashtag: #KeelungCityGovernment

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #KeelungCityGovernment

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.