Vincent Tan trở thành CEO mới của Tembusu Financial Services

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Tembusu Financial Services, một công ty dịch vụ tài chính hàng đầu tại Singapore, đã chính thức bổ nhiệm ông Vincent Tan, cựu Giám đốc điều hành (CEO) của Sgcarmart, làm Giám đốc điều hành mới. Ông cũng sẽ giữ một ghế trong ban giám đốc và việc bổ nhiệm ông có hiệu lực ngay lập tức.

Trong vai trò mới, Vincent Tan sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo danh mục đầu tư. cho vay kinh doanh của Tembusu Financial Services, trong khi Joe Chua, Giám đốc điều hành hiện tại, sẽ tiếp tục đứng đầu mảng cho vay mua ô tô. Theo tuyên bố từ Tembusu Financial Services, cả hai sẽ thành lập một đội ngũ quản lý mở rộng. Động thái chiến lược này là một phần trong cam kết của Tembusu Financial Services nhằm thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới trong ngành tài chính.

Ông Vincent Ta cho biết: “Trọng tâm của tôi bây giờ sẽ là mở rộng các sản phẩm cho vay doanh nghiệp, ưu tiên cho vay vốn lưu động tài sản được bảo hiểm. Tự động hóa và tiếp thị trực tuyến sẽ là động lực chính cho hoạt động kinh doanh mà tôi sẽ tập trung vào.”

Ông Vincent Tan mang theo mình nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong ngành, từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của Sgcarmart, một thị trường trực tuyến hàng đầu tại Singapore. Dưới sự lãnh đạo của ông, kể từ khi thành lập, Sgcarmart đã phát triển trở thành một công ty đạt nhiều giải thưởng và cuối cùng được Toyota mua lại với giá 150 triệu SGD. Ông rời công ty vào năm 2022 sau 18 năm phục vụ.

Thông báo của Dịch vụ Tài chính Tembusu cho biết: “Với thành tích lãnh đạo thành công và kiến ​​thức sâu rộng về thị trường địa phương, ông Vincent Tan được kỳ vọng sẽ củng cố hơn nữa vị thế dẫn đầu của Dịch vụ Tài chính Tembusu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.” Khi công ty đặt mục tiêu phát triển danh mục sản phẩm và cung cấp sản phẩm, kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược của ông Vincent Tan sẽ là công cụ thúc đẩy sự phát triển của công ty.”

Hashtag: #Tembusu

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Dịch vụ tài chính Tembusu

Tembusu Financial Services là công ty dịch vụ tài chính đáng tin cậy chuyên về hai loại sản phẩm chính. Đây là các khoản vay mua ô tô được thiết kế dành riêng cho người tiêu dùng và đại lý ô tô, cũng như các khoản vay có kỳ hạn dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư được công nhận.

Bằng cách sử dụng vốn chủ sở hữu và quy trình bảo lãnh phát hành linh hoạt, Dịch vụ tài chính Tembusu có thể đẩy nhanh các quyết định đăng ký khoản vay và cung cấp giải pháp tài chính cho những khách hàng gặp khó khăn khi vay vốn từ các ngân hàng truyền thống do các yếu tố như lịch sử tín dụng, dòng tiền và tỷ lệ tổng dịch vụ nợ (TDSR).

Dịch vụ tài chính Tembusu từng đoạt giải thưởng tập hợp hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành và đã tài trợ thành công cho hơn 2.000 giao dịch với tổng trị giá hơn 1 tỷ đô la Singapore.

Hashtag: #Tembusu

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.