The Mall Group: Ghé thăm Thái Lan vào thời điểm thuận lợi trong năm dịp mùa hè và lễ hội Songkran (Lễ hội năm mới của Thái Lan)

0

BĂNG CỐC, 12/04/2023 /PRNewswire/ — Chào mừng đến với Thái Lan, thiên đường dành cho du khách tới từ khắp nơi trên thế giới, vào mùa hè và dịp diễn ra Lễ hội Songkran. Thái Lan đang thực sự náo nhiệt với tất cả các hoạt động lễ hội sắp tới.

The Emporium và The EmQuartier thuộc The Mall Group nồng nhiệt đón chào du khách ghé thăm với các lễ hội ở Thái Lan. Voralak Tulaphorn, Giám đốc Marketing của The Mall Group cho biết: “Tại các cửa hàng, du khách có thể trải nghiệm rõ nét về lễ hội Songkran. Ví dụ, chúng tôi bày bán trang phục truyền thống của Thái Lan cho các tín đồ Instagram cũng như phục vụ món Khao Chae, cơm ngâm trong nước thơm lạnh chỉ có trong khoảng thời gian này dành cho khách du lịch đến trải nghiệm Thái Lan vào đúng thời điểm thuận lợi này”.

The Emporium, một trong những địa điểm mua sắm hàng đầu tại Thái Lan, đã được nâng cấp để nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Emporium đã được tân trang lại đem tới cho khách hành có thêm nhiều lựa chọn thương hiệu cao cấp, bao gồm một trong những thương hiệu hàng đầu như Gucci Thái Lan, Bvlgari Café, Jim Thompson hay các địa điểm ăn uống mới như Gourmet Eats, các nhà hàng từng đoạt giải thưởng như Michelin và Giải thưởng dành cho Người sành ăn của địa phương. Toàn bộ cửa hàng bách hóa đã được tân trang lại gồm có các khu trưng bày như Hermes Beauty, Gucci Beauty, History of Whoo, Shiseido Elixer, Elemis, v.v. Đừng quên khám phá các mẫu quần áo thời trang của các nhà thiết kế Thái Lan vì những sản này cũng cuốn hút không kém các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng khác.

Nội thất trung tâm thương mại có diện mạo mới với thiết kế hiện đại, trang trí sang trọng và bố cục gần gũi nhằm tối đa hóa không gian cũng như xây dựng các điểm chụp ảnh đặc biệt cho khách du lịch, nơi du khách có thể vừa chụp ảnh vừa chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố hiếm thấy. Onthira Bharksuwan, Phó chủ tịch cấp cao của Khu phức hợp mua sắm The Emporium cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón khách du lịch quay trở lại The Emporium và The EmQuartier. Chúng tôi tin rằng mình đã thực hiện thành công mục tiêu tân trang trung tâm để nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.”

The Emporium và The EmQuartier chào đón người mua trải nghiệm trung tâm mua sắm mới nâng cấp và tận hưởng trải nghiệm mua sắm sang trọng. Ghé thăm các phòng chờ dành cho khách du lịch hoặc TripAdvisor và nhận Thẻ du lịch, khách du lịch có thể sử dụng thẻ này để giảm giá thêm* cho các sản phẩm trong toàn bộ cửa hàng. Ngoài ra, dịch vụ liên lạc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách du lịch thông qua trải nghiệm mua sắm để biến đây trở thành trải nghiệm đáng nhớ.

Để biết thêm thông tin về các cửa hàng của chúng tôi hoặc biết thêm các yêu cầu khác, vui lòng ghé qua sảnh dành cho khách du lịch The Emporium tại tầng B1 và Helix Quartier GF tại EmQuartier.

SOURCE The Mall GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.