Yadea mang tới Hội chợ Canton các sản phẩm đạt giải thưởng Red Dot, bước chân vào thị trường xe máy điện thể thao

0

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 12/04/2023 /PRNewswire/ — Yadea (01585:HK) đã được mời tham gia Hội chợ Canton lần thứ 133 diễn ra vào ngày 15/04 và sẽ có gian hàng tại Hội trường 12.1B19-22, C10-11. Được biết đến với một trong những triển lãm thương mại quốc tế toàn diện lớn nhất thế giới, Hội chợ Canton đã được tổ chức hơn 60 năm và có mười năm hợp tác với Yadea. Là nhà sản xuất xe điện hai bánh hàng đầu, Yadea sẽ trưng bày đầy đủ các sản phẩm bao gồm xe máy, xe ga và xe đạp điện, cam kết phát triển công nghệ xanh và phương tiện di chuyển chạy bằng điện bền vững.

(PRNewsfoto/Yadea)

Sản phẩm gây chú ý nhất tại Hội chợ Canton là Yadea KEENESS. Đây là chiếc mô tô điện thể thao hiệu suất cao đầu tiên có thể tăng tốc từ 0-50km/h chỉ trong vòng 3 giây với tốc độ tối đa 100km/h. Chiếc mô tô này đã giành được Giải thưởng Red Dot năm 2023 nhờ thiết kế mới lạ, vẻ ngoài sắc nét cũng như bảo vệ môi trường điện. Điều này đã đánh dấu bước đột phá của Yadea trong lĩnh vực kinh doanh vận tải năng lượng mới.

Ngoài ra, Yadea cũng sẽ giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình – Yadea Scooter ElitePrime, được coi là SUV đô thị giữa các dòng xe tay ga cũng như chuẩn bị khởi động chiến dịch gây quỹ cộng đồng trên toàn thế giới trên nền tảng Indiegogo vào ngày 18/04. Yadea áp dụng công nghệ tiên tiến từ ngành hàng không vũ trụ, với bộ giảm xóc đỡ đơn phía trước và sau được trang bị động cơ LDC và động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu (PMS) 1500W cùng với lốp không săm tự phục hồi MPN 10 inch. Bên cạnh đó, ElitePrime cũng sẽ tham dự AsiaWorld-Expo tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 11-14/04. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Yadea cũng sẽ ra mắt mẫu xe Fierider vào tháng 5.

“Hành trình tuyệt vời cho người dùng toàn cầu”, “Điện khí hóa cuộc sống của bạn”. Yadea sẽ mang đến cho người dùng những thông tin chuyên sâu cùng với những cơ hội đáng giá để phát triển các giải pháp kinh doanh. Để biết thêm chi tiết về các công nghệ tiên tiến, bạn nên ghé thăm gian hàng của Yadea (12.1B19-22, C10-11).

Về Yadea

Yadea (01585.HK) là thương hiệu xe hai bánh chạy bằng điện hàng đầu thế giới, sở hữu và vận hành 7 cơ sở sản xuất, chuyên cung cấp hoạt động sản xuất quy mô lớn đáng tin cậy. Yadea không chỉ mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho 70 triệu người dùng mà còn xây dựng mạng lưới hơn 40.000 đại lý trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu “Điện khí hóa cuộc sống của bạn”, Yadea sẽ tiếp tục tập trung vào hoạt động đổi mới công nghệ xanh nhằm cung cấp các giải pháp về phương tiện di chuyển chạy bằng điện ưu việt.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Trang web chính thức: https://www.yadea.com/

SOURCE YadeaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.