Thương hiệu Neumann (Đức) giới thiệu và đưa ra thị trường loa kiểm âm phòng thu cao cấp KH 120 II

0

BERLIN, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC- Media Outreach – Neumann, một trong những nhà sản xuất thiết bị phòng thu âm thanh hàng đầu thế giới, đã giới thiệu và tiếp thị loa kiểm âm phòng thu KH 120 II. Dựa trên thành công của người tiền nhiệm, KH 120 II mang đến những cải tiến trên tất cả các thông số âm thanh để có âm trầm sâu hơn, khả năng Mức áp suất âm thanh (SPL) cao hơn và độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số bên trong (DSP) (bộ xử lý tín hiệu âm thanh) của KH 120 II cho phép phân tần pha tuyến tính và hiệu chỉnh phòng thông qua căn chỉnh tự động của MA 1. Neumann.

KH_120_II_Both_Colors.jpg

Khi Neumann tung KH 120 ra thị trường vào năm 2010, đó là khởi đầu của một câu chuyện thành công. Kể từ đó, màn hình Neumann đã trở thành thiết bị tiêu chuẩn được lựa chọn trong nhiều phòng thu trên khắp thế giới. KH 120 II tuân theo triết lý tương tự như KH 120 và đưa nó lên một tầm cao mới: tuyến tính tối đa, độ méo tối thiểu, không có màu và khả năng thích ứng hoàn hảo với mọi môi trường âm thanh.

Stephan Mauer, giám đốc danh mục đầu tư của Neumann cho biết: “Một phần của đặc tính của Neumann là không bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được cho đến nay. KH 120 đã nhận được hàng trăm đánh giá 5 sao, nhưng chúng tôi có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Đối với KH 120 II, chúng tôi đã phát triển một thiết kế loa trầm mới giúp giảm độ méo biểu kiến ​​và cho phép SPL cao hơn nhiều. Ngoài đáp ứng tần số phẳng đặc biệt từ 44 Hz đến 21 kHz (±3 dB), KH 120 II còn cung cấp đáp ứng pha tuyến tính. Điều này chuyển thành âm trung rõ ràng với độ trong suốt đáng kinh ngạc, cũng như độ chính xác cực cao trong miền thời gian, nghĩa là tái tạo chính xác xung và âm vang được phân giải rõ ràng.”

Điều này có thể thực hiện được nhờ các thiết bị điện tử được điều khiển bởi DSP có tính năng phân tần tinh vi giúp ngăn chặn hiện tượng méo pha do các bộ lọc tương tự gây ra. DSP bên trong cũng thực hiện các tiêu chuẩn mới về tính nhất quán của âm thanh. KH 120-II được chế tạo với dung sai cực thấp không quá ±0,5 dB. Do đó, hình ảnh âm thanh nổi rất sắc nét. Các thiết bị điện tử kỹ thuật số cũng cho phép căn chỉnh phòng tự động bằng giải pháp phần cứng/phần mềm MA 1 của Neumann (được bán riêng).

MA-1-Software-and-Mic_Neumann-Studio-Monitor-Accessory_MR.jpg

Ralf Oehl, Giám đốc điều hành của Neumann giải thích: “Ngay cả loa kiểm âm phòng thu tốt nhất cũng phụ thuộc vào môi trường âm thanh của nó. Do đó, có thể sử dụng KH 120 II với hệ thống căn chỉnh màn hình tự động MA 1 của Neumann là một lợi thế rất lớn trong hiệu suất thực tế. Cuối cùng, bạn có thể làm việc với một hệ thống giám sát lớp tham chiếu đáng tin cậy ngay cả trong những môi trường kém lý tưởng, chẳng hạn như phòng thu nhỏ hoặc phòng điều khiển tạm thời để ghi âm di động. Đương nhiên, KH 120 II cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các studio chuyên nghiệp, phòng chỉnh sửa và thậm chí cả các sân khấu nhập vai.”

KH 120 II cũng là một bản nâng cấp về tính bền vững. Các kỹ sư của Neumann đã rất cẩn thận để phát triển công nghệ bộ khuếch đại đang chờ cấp bằng sáng chế, kết hợp hiệu suất âm thanh vượt trội với hiệu suất năng lượng Loại D. Mặc dù bộ khuếch đại KH 120 II cung cấp tới 145 W cho loa trầm 5,25″ và 100 W cho loa tweeter 1″, nhưng chúng chỉ tiêu thụ 17 W khi không hoạt động. Chế độ chờ tự động giúp giảm mức tiêu thụ điện năng 0,3 W khi KH 120 II không được sử dụng trong một thời gian nhưng có thể tắt.

KH 120 II cung cấp đầu vào tương tự và kỹ thuật số (S/PDIF). Sản phẩm cũng sẽ có sẵn một biến thể AES67 với các cổng mạng âm thanh AES67 dự phòng hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn truyền dẫn như ST 2110, ST 2022-7 và dự phòng RAVENNA. Ngoài ra, KH 120 II AES67 tương thích với các luồng mạng AES67 do DANTE® tạo ra.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.neumann.com/en-en/products/monitor/kh-120-ii

Đặc trưng:

– Phản hồi tuyến tính tần số và pha

Công cụ DSP cho hiệu suất vượt trội và căn chỉnh phòng tự động thông qua MA 1

– Âm trầm sâu xuống tới 44 Hz và khả năng SPL cao trong một hệ số dạng nhỏ

Kết nối Analog và S/PDIF, tùy chọn với AES67

Kết nối Analog và S/PDIF, tùy chọn với AES67

Hashtag: #Neumann #KH120 #KH120II #màn hình #học #ghi âm

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Neumann

Georg Neumann GmbH, được biết đến với tên gọi “Neumann.Berlin”, là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh phòng thu hàng đầu thế giới và là người tạo ra những huyền thoại về micrô thu âm như U 47, M. 49, U 67 và U 87. Được thành lập vào năm 1928, công ty đã được công nhận với nhiều giải thưởng quốc tế cho những đổi mới công nghệ của mình. Từ năm 2010 đến nay, Neumann.Berlin đã mở rộng chuyên môn của mình trong thiết kế đầu dò điện âm để bao gồm cả thị trường màn hình phòng thu, với trọng tâm chính là phát sóng, ghi âm và sản xuất âm thanh cho truyền hình và đài phát thanh.

Tai nghe phòng thu đầu tiên của Neumann được giới thiệu vào năm 2019 và kể từ năm 2022, công ty đã tập trung nhiều hơn vào các giải pháp tham chiếu cho âm thanh trực tiếp. Georg Neumann GmbH là công ty con của Tập đoàn Sennheiser từ năm 1991 và được đại diện trên toàn thế giới bởi mạng lưới các công ty con và đối tác kinh doanh của Tập đoàn Sennheiser.

Hashtag: #Neumann #KH120 #KH120II #monitor #studio #recording

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.