Trina Solar duy trì thứ hạng AAA trong Bảng xếp hạng tín nhiệm tài chính PV ModuleTech Quý 1 năm 2023

0

SINGAPORE, 20/04/2023 /PRNewswire/ — Trina Solar đã duy trì thứ hạng AAA trong quý thứ tư liên tiếp trong báo cáo Xếp hạng tín nhiệm tài chính PV ModuleTech mới nhất do PV Tech công bố.

Sự hiện diện liên tục của công ty trong danh mục cao nhất này chứng minh thành tích vượt trội không ngừng của công ty trong đổi mới công nghệ, giá trị sản phẩm, lô hàng, giá trị khách hàng và hoạt động ít phát thải carbon, đồng thời khẳng định vị thế của công ty với tư cách là đơn vị dẫn đầu ngành trong từng lĩnh vực này.

PV MODULETECH (Bảng xếp hạng cuối Quý 1 năm 2023 tạm thời:có thể thay đổi sau báo cáo của công ty và làm mới dữ liệu nội bộ của PV-Tech.) (PRNewsfoto/Trina Solar Energy Development Pte. Ltd.)

Là một công ty mang định hướng khách hàng, Trina Solar cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Với công suất, hiệu quả, độ tin cậy, hiệu suất năng lượng cao và chi phí sản xuất điện quy dẫn (LCOE) thấp, các mô-đun Vertex của Trinar Solar đã trở nên cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới và công ty đã được PVEL xếp hạng là “Công ty hoạt động hiệu quả nhất” trong năm thứ tám liên tiếp và được công nhận là “Đơn vị đạt thành tích cao toàn diện” của RETC năm thứ ba liên tiếp vào năm 2022.

Với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, Trina Solar đã phát triển công nghệ loại n tiên tiến, được đưa vào ứng dụng công nghiệp quy mô lớn. Bên cạnh đó, các giải pháp dành cho mọi tình huống loại n của Trina Solar giúp khách hàng thu được lợi ích to lớn trong nhiều bối cảnh.

Vốn là công ty mang đầy tâm huyết trách nhiệm, Trina Solar cam kết sâu sắc trong việc cung cấp các sản phẩm ít phát thải carbon cho khách hàng toàn cầu và tuân thủ các hoạt động ít phát thải carbon trong mọi phương diện của quá trình phát triển, sản xuất và sử dụng sản phẩm. Trina Solar là một đối tác đáng tin cậy và mang lại giá trị cho các giải pháp không phát thải carbon ròng trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

(PRNewsfoto/Trina Solar Energy Development Pte Ltd)

 

SOURCE Trina Solar Energy Development Pte. Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.