Triển lãm Nhựa Trung Quốc (CHINAPLAS) 2024 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 23 đến 26 tháng 4

0

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Năm 2023 đánh dấu một bước ngoặt đối với Trung Quốc khi các cánh cửa mở cửa trở lại sau đại dịch COVID-19, mở ra nhiều cơ hội và con đường. Theo Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc, sau khi nối lại trạng thái bình thường, nền kinh tế đã tăng trưởng với tốc độ 5,2% vào năm 2023. Khi nền kinh tế phục hồi, các lĩnh vực như ô tô, tiêu dùng điện tử tiêu dùng và thương mại điện tử lấy lại đà tăng trưởng. Đồng thời, ngành sản xuất của Trung Quốc đang trải qua một sự chuyển đổi đáng chú ý, chuyển từ danh tiếng truyền thống “Made in China” sang đón nhận sự đổi mới với khái niệm “Made in China”. một lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

CHINAPLAS 2024: Định hình tương lai của ngành nhựa và cao su

CHINAPLAS 2024, nền tảng hàng đầu khu vực nhằm thúc đẩy các xu hướng thị trường mới nhất, công nghệ tiên tiến và giải pháp đổi mới của ngành nhựa và cao su, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (NECC) ở Hồng Kiều, Thượng Hải (Hongqiao), Trung Quốc. từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 4. Sự kiện này cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho những người mua đang tìm kiếm các giải pháp nhựa và cao su cải tiến nhằm thúc đẩy chuyển đổi công nghiệp nhanh chóng, nâng cao những lợi thế mới và động lực phát triển mới. Công nghiệp chất lượng cao.

Theo kịp sự chuyển đổi công nghiệp

Thế hệ mới của công nghệ thông tin, năng lượng mới, sản xuất sinh học, hàng không vũ trụ, thương mại và nền kinh tế cấp thấp đang phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc. Hiệu suất xuất khẩu của “ba sản phẩm mới” của Trung Quốc (tấm năng lượng mặt trời, pin lithium-ion và xe điện) đặc biệt ấn tượng. Các ngành công nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng và tiến bộ nhanh chóng trong những năm gần đây. Năm 2023, công suất lắp đặt năng lượng tái tạo sẽ vượt 1,45 tỷ kilowatt, lần đầu tiên vượt qua điện than. Trong đó, năng lượng gió đạt 440 triệu kilowatt, duy trì vị trí dẫn đầu toàn cầu năm thứ 13 liên tiếp, trong khi năng lượng mặt trời đạt 610 triệu kilowatt, duy trì vị trí dẫn đầu toàn cầu năm thứ 8 liên tiếp. Sản xuất và bán xe sử dụng năng lượng mới đứng đầu thế giới trong năm thứ tám liên tiếp. Máy bay chở khách C919 đầu tiên của Trung Quốc và tàu du lịch lớn Adora Magic City đã bắt đầu hoạt động thương mại.

Những diễn biến này báo hiệu triển vọng tích cực về nhu cầu thị trường nhựa và cao su ở Trung Quốc, tạo ra nhu cầu đáng kể về vật liệu và công nghệ nhựa hiệu suất cao trên toàn quốc. Bối cảnh thay đổi này đã làm tăng tầm quan trọng của việc áp dụng nền kinh tế tuần hoàn, số hóa và tầm quan trọng của “Đổi mới ở Trung Quốc”.

Là sự kiện hàng đầu của ngành nhựa và cao su Trung Quốc, CHINAPLAS 2024 sẽ tận dụng tối đa 15 phòng triển lãm, cung cấp hơn 380.000 mét vuông không gian triển lãm và quy tụ hơn 4.420 công ty hàng đầu trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. CHINAPLAS tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của ngành nhựa và cao su, với đầy đủ các vật liệu và công nghệ cơ khí cải tiến vừa tiên tiến vừa tiết kiệm chi phí.

CHINAPLAS 2024: Định hình tương lai của ngành nhựa và cao su

Tập trung vào nền kinh tế tuần hoàn và thúc đẩy tính bền vững

Nền kinh tế tuần hoàn đã đạt được tầm quan trọng to lớn trên toàn thế giới như một chiến lược quan trọng nhằm giải quyết các thách thức môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững. Nó chiếm một vị trí nổi bật trong ngành công nghiệp nhựa và cao su, vốn có truyền thống gắn liền với việc tạo ra chất thải và tác động đáng kể đến môi trường, cách mạng hóa cách tiếp cận sản xuất và tiêu dùng bằng các giải pháp chuyển đổi nhằm thúc đẩy tính bền vững bằng cách nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên, chất thải giảm thiểu và tái chế.

Nền kinh tế tuần hoàn khuyến khích ứng dụng các công nghệ tiên tiến để tái chế nhựa và cao su nhằm sản xuất nhựa tái chế chất lượng cao, tạo ra hệ thống khép kín giúp tối đa hóa giá trị của vật liệu, nâng cao một tương lai tuần hoàn và bền vững hơn.

Thúc đẩy khái niệm kinh tế tuần hoàn vẫn là một mệnh lệnh được quốc tế công nhận và là trụ cột chính trong chiến lược phát triển kinh tế của Trung Quốc nhằm đạt được sự phát triển bền vững của ngành. Các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới đã cam kết thúc đẩy tái chế và sử dụng nhựa theo vòng tròn. Trong những năm gần đây, ngành nhựa và cao su đã không ngừng nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn. Các nhà cung cấp nguyên liệu thô và máy móc đã liên tục giới thiệu các công nghệ mới về vật liệu có thể phân hủy sinh học, có thể tái chế và các giải pháp bền vững để đáp ứng các nhu cầu và lợi ích khác nhau của các ngành, lĩnh vực khác nhau.

CHINAPLAS 2024 sẽ quy tụ các giải pháp xanh sáng tạo trong ba lĩnh vực chuyên đề, bao gồm Khu Nhựa Tái chế, Khu Nhựa Sinh học và Khu Công nghệ Tái chế. Các nhà cung cấp vật liệu và nhà sản xuất thiết bị tái chế hàng đầu bao gồm Veolia, Faurecia, ALBA, Esun, NatureWorks, Erema, Starlinger, NGR, Zerma, Sorema, Sesotec, Avian, Tomra, Jwell sẽ trình bày các giải pháp của họ để hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững của ngành. Các bên liên quan từ khắp nơi trên thế giới sẽ được mời thảo luận về các xu hướng mới nhất trong tái chế nhựa và chia sẻ ý tưởng về nền kinh tế tuần hoàn trong Hội nghị và Triển lãm về Kinh tế tuần hoàn và Tái chế nhựa. Phiên bản thứ năm sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 4 tại Thượng Hải.

Khai phá tiềm năng số hóa trong thời đại số

Số hóa đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi các ngành công nghiệp, mở ra những khả năng mới và thúc đẩy đổi mới trong thời đại kỹ thuật số. Việc áp dụng sản xuất thông minh mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tăng hiệu quả hoạt động, cải thiện chất lượng sản phẩm và quản lý chuỗi cung ứng tối ưu. Từ sản xuất thông minh và tự động hóa đến phân tích dữ liệu và tích hợp Internet of Things (IoT), số hóa cho phép giám sát theo thời gian thực, ra quyết định dựa trên dữ liệu và bảo trì dự đoán. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến như sản xuất phụ gia và robot. Bằng cách khai thác sức mạnh của số hóa, ngành nhựa và cao su có thể tối ưu hóa các quy trình, giảm lãng phí và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường, cuối cùng thúc đẩy tăng trưởng bền vững và duy trì lợi thế cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số ngày càng kỹ thuật số hơn.

CHINAPLAS 2024 sẽ trưng bày đầy đủ các giải pháp và máy móc sản xuất thông minh trong Khu vực Máy ép phun với diện tích hơn 57.000 mét vuông. Các công ty nổi tiếng thế giới như Arburg, Kraussmaffei, Demag, Wittmann, Engel, Motan, Kawata, Matsui, Fanuc, B&R, Sepro, Beckhoff, Staubil và các nhà cung cấp hàng đầu trong nước như Haiti, Tederic, Borch, Yizumi, Bole, Shini, LK, Topstar …sẽ chứng minh cách số hóa có thể cải thiện hiệu quả, năng suất và chuyển đổi các ngành công nghiệp.

Thể hiện sự xuất sắc trong sản xuất: tầm quan trọng toàn cầu của “sản xuất tại Trung Quốc”

“Made in China” có tầm quan trọng toàn cầu to lớn trong ngành nhựa và cao su, tượng trưng cho sức mạnh và sự xuất sắc trong sản xuất của các công ty Trung Quốc. Được công nhận về khả năng sinh lời và năng lực công nghiệp, các nhà sản xuất Trung Quốc không chỉ khẳng định mình là người chơi chủ chốt mà còn đạt được những bước tiến đáng kể trong việc xây dựng các thương hiệu đẳng cấp thế giới. Nhãn “Sản xuất tại Trung Quốc” giờ đây không chỉ thể hiện khả năng chi trả mà còn thể hiện cam kết đổi mới và công nghệ cao cấp. Các công ty ở Trung Quốc đang ngày càng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D), vượt qua ranh giới của những tiến bộ công nghệ trong ngành nhựa và cao su. Bằng cách kết hợp chuyên môn sản xuất với công nghệ tiên tiến, các chuyên gia trong ngành đang thúc đẩy tăng trưởng ngành, cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao và củng cố vị thế của Trung Quốc như một quốc gia dẫn đầu toàn cầu trong các ngành này.

Năm nay, nhằm hưởng ứng các chính sách của quốc gia và cấp tỉnh, hội nghị triển lãm sẽ quy tụ hơn 850 công ty được công nhận là “Chuyên nghiệp hóa, Cải tiến, Chuyên môn hóa và Đổi mới – PRSI), trong đó hơn 250 công ty được trao giải là “Người khổng lồ nhỏ”. Mục tiêu là tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới của các công ty ngách và thúc đẩy các sáng kiến ​​của chính phủ Trung Quốc nhằm tăng cường sự phát triển của các công ty ngách hướng tới “PRSI”.

Đăng ký trước ngay để chứng kiến ​​sự trở lại mạnh mẽ của CHINAPLAS tại Thượng Hải

Hoạt động ngoại thương của Trung Quốc đang có sự tăng trưởng ổn định cả về quy mô và chất lượng. Các công ty Trung Quốc đang tích cực mở rộng thị trường nước ngoài, tập trung vào các nước ASEAN phù hợp với chiến lược “ra nước ngoài” và Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP). Để đáp lại, nhóm CHINAPLAS đã mở rộng khắp Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Mexico, Đức, Ý và Đài Loan để mời các hiệp hội, công ty địa phương và người mua tiềm năng đến thăm CHINAPLAS. Các nhà triển lãm CHINAPLAS chắc chắn sẽ khám phá và nắm bắt thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới tại khu triển lãm.

Trung Quốc đã miễn thị thực cho công dân Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Malaysia, Thái Lan, Thụy Sĩ, Ireland và Singapore, đồng thời đưa ra các biện pháp mới nhằm đơn giản hóa thủ tục thị thực, giúp chuyến đi đến CHINAPLAS của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn. CHINAPLAS 2024 sẵn sàng chào đón nhiều du khách quốc tế hơn đến Thượng Hải.

Cổng đăng ký trước trực tuyến CHINAPLAS 2024 mở cho đến ngày 17 tháng 4 năm 2024 lúc 17:00 (GMT +8). Tất cả du khách phải đăng ký trước và đặt trước ngày vào cửa để được nhận vé vào cửa tương ứng. Nhấp chuột PHÍA TRƯỚC Đăng ký trước ngay bây giờ để nhận vé vào cửa trị giá 50 nhân dân tệ hoặc 7,50 USD. Khách đăng ký trước sẽ nhận được huy hiệu khách điện tử (đối với khách địa phương) hoặc thư xác nhận điện tử (đối với khách nước ngoài). Mục nhập có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Để biết thêm thông tin hoặc câu trả lời cho câu hỏi của bạn về CHINAPLAS 2024, hãy truy cập www.ChinaplasOnline.com hoặc liên hệ Chinaplas.pr@adsale.com.hk.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CHINAPLAS2024

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về TRUNG QUỐC 2024

CHINAPLAS 2024 được tổ chức bởi Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Adsale; Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Yazhan Bắc Kinh, Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Adsale (Thượng Hải); Adsale Triển lãm Services (Thâm Quyến) Ltd. và được đồng tổ chức bởi Hội đồng Công nghiệp nhẹ Quốc gia Trung Quốc: Hiệp hội Công nghiệp Chế biến Nhựa Trung Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Nhựa Trung Quốc, Thương mại Nhựa Thượng Hải Trung Quốc và Messe Düsseldorf Trung Quốc Ltd. Sự kiện này cũng được hỗ trợ bởi nhiều doanh nghiệp nhựa và các hiệp hội cao su ở Trung Quốc và nước ngoài.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1983, CHINAPLAS đã được UFI (Hiệp hội công nghiệp triển lãm toàn cầu) phê duyệt từ năm 2006. CHINAPLAS được Hiệp hội các nhà sản xuất máy móc cao su và nhựa châu Âu (EUROMAP) phê duyệt lần thứ 33. Hội chợ hàng đầu về nhựa và cao su.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CHINAPLAS2024

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.