Trung tâm dữ liệu Vantage mở TPE1, trung tâm dữ liệu 16 MW tại Đài Bắc

0

DENVER, Hoa Kỳ và SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vantage Data Centers, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới, đã tuyên bố gia nhập Đài Bắc, thị trường trung tâm dữ liệu lớn nhất Đài Loan. Công ty sẽ mở TPE1một trung tâm dữ liệu có công suất 16 MW, rộng 215.000 foot vuông (20.000 mét vuông) vào giữa năm 2024.

Trung tâm dữ liệu 16MW của Vantage Data Center tại Đài Bắc sẽ khai trương vào giữa năm 2024

Tọa lạc trên diện tích 2 mẫu Anh (1 ha), cơ sở năm tầng mới sẽ được đặt tại Đài Bắc, chỉ cách Sân bay Quốc tế Đào Viên của Đài Loan 35 phút. Phù hợp với sự tập trung của chính quyền địa phương vào các nguồn năng lượng bền vững, khuôn viên TPE1 sẽ được xây dựng theo kế hoạch “bền vững theo thiết kế” của Trung tâm Dữ liệu Vantage cho các hoạt động tiết kiệm năng lượng nhằm mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng và tiết kiệm nước hàng đầu trong ngành. Khuôn viên trường sẽ được cung cấp bởi Công ty Điện lực Đài Loan (Taipower), một nhà cung cấp tiện ích địa phương đang tích cực phát triển năng lượng tái tạo và cam kết giới thiệu năng lượng sạch, ít carbon. TPE1 sẽ cung cấp năng lượng dự phòng trên tất cả các hệ thống để đảm bảo thời gian hoạt động đẳng cấp thế giới của các trung tâm dữ liệu Vantage.

Trung tâm dữ liệu Vantage đã chọn Đài Bắc vì vai trò quan trọng của thành phố này là trung tâm lâu đời hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Đài Loan cũng như hệ sinh thái kết nối phong phú và khả năng tiếp cận cáp ngầm dưới biển. Được thúc đẩy bởi việc áp dụng các dịch vụ đám mây và nhu cầu về trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng tăng, thị trường trung tâm dữ liệu của Đài Bắc dự kiến ​​sẽ tăng hơn gấp đôi, từ 1,42 tỷ USD vào năm 2022 lên 3,21 tỷ USD vào năm 2028, theo ResearchandMarkets.com. cơ hội cho Trung tâm dữ liệu Vantage tham gia thị trường.

Raymond Tong, chủ tịch của Trung tâm dữ liệu Vantage châu Á-Thái Bình Dương, cho biết: “Đài Bắc là vị trí đắc địa để phục vụ khách hàng trên khắp châu Á khi nhu cầu trên toàn khu vực tiếp tục tăng vọt”. Tận dụng lực lượng lao động lành nghề của mình, chúng tôi hy vọng sẽ mở các cơ sở này để tiếp tục xây dựng trung tâm kỹ thuật số của Đài Loan và đóng góp vào sự tăng trưởng công nghệ liên tục của thị trường một cách bền vững. Trung tâm Dữ liệu Vantage hoàn toàn ủng hộ mục tiêu của chính phủ Đài Loan trong việc sử dụng các nguồn tài nguyên bền vững và chúng tôi cam kết đạt được lượng khí thải carbon ròng bằng không trong danh mục đầu tư toàn cầu của mình vào năm 2019. 2030.”

Cơ sở đầu tiên của công ty tại Đài Loan đánh dấu cơ sở hoạt động thứ tám của công ty ở Châu Á-Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin về các cơ sở của công ty ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/.

Hashtag: #VantageDataCenters

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về trung tâm dữ liệu Vantage

Trung tâm dữ liệu Vantage cung cấp năng lượng, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các công ty siêu quy mô, nhà cung cấp đám mây và doanh nghiệp lớn nổi tiếng thế giới. Phát triển và hoạt động trên năm châu lục ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á-Thái Bình Dương, Trung tâm Dữ liệu Vantage đã phát triển thiết kế trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo nhằm mang lại lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong một môi trường linh hoạt có thể mở rộng quy mô . nhanh chóng với nhu cầu thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vantage-dc.com.

Hashtag: #VantageDataCenters

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.