Ionomr Innovations kết thúc vòng tài trợ Series A-4 trị giá 20 triệu USD

0

VANCOUVER, CANADA VÀ ROCHESTER, Hoa Kỳ – Media OutReach Newswire – Ngày 7 tháng 12 năm 2023 – Ionomr Innovations Inc. – một công ty mới chuyên phát triển và sản xuất các công nghệ nền tảng màng và polyme cải tiến cho thế hệ ứng dụng hydro thế hệ tiếp theo, đã hoàn thành một Series Vòng tài trợ A-4 trị giá 20 triệu USD. Vòng cấp vốn được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư chính NGIF Cleantech Ventures và Pallasite Ventures của Shell Ventures, Chevron Technology Ventures và Finindus, với sự tham gia của NV Bekaert, Asahi Kasei, Samsung Ventures và SAIC Capital.

Màng trao đổi ion Ionomr Innovations được sản xuất trên quy mô lớn để hỗ trợ nhiều ứng dụng công nghiệp, thúc đẩy nền kinh tế hydro xanh.

Bill Haberlin, Giám đốc điều hành của Ionomr Innovations cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận được hỗ trợ tài chính từ các công ty đầu tư mạo hiểm, những người trong ngành đại diện cho toàn bộ hệ sinh thái”. “Sự tham gia của các nhà lãnh đạo ngành của chúng tôi nhấn mạnh rằng Ionomr đang mang lại lợi thế cạnh tranh đã được chứng minh cho khách hàng và người dùng hệ thống của mình.”

Bill Haberlin nói thêm: “Động thái này củng cố đề xuất rằng Aemion® của Ionomr là một giải pháp khả thi để cải thiện tính kinh tế của nền kinh tế hydro. Và Pemion® của Ionomr cho phép vận hành thành công ở nhiệt độ cần thiết để pin nhiên liệu trong xe hạng nặng thế hệ tiếp theo hoạt động thành công, đồng thời loại bỏ “các hóa chất mãi mãi”.

Sản xuất hydro xanh, pin nhiên liệu hydro và sử dụng carbon hiệu quả là rất quan trọng để giảm lượng khí thải trong các ngành công nghiệp nặng khó khử cacbon, như thép, sản xuất hóa chất, thời gian lưu trữ năng lượng theo mùa dài hạn, vận tải hạng nặng, hàng không và vận tải hàng hải.

Số tiền huy động được sẽ cho phép Ionomr mở rộng hơn nữa màng trao đổi ion và polyme, Aemion® và Pemion®, những chất rất quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế hydro, từ sản xuất khí H2 và hóa chất đến điện phân và sử dụng hydro hiệu quả. tế bào. Vật liệu ưu việt của Ionomr có thể tạo ra các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn, bao gồm loại bỏ nhu cầu sử dụng kim loại quý và đắt tiền trong sản xuất hydro, điện phân CO2 và các giải pháp pin nhiên liệu nhiệt độ cao hơn.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Ionomr

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Đổi mới của Ionomr

Ionomr Innovations đang cách mạng hóa điện hóa với các polyme và màng trao đổi ion mới được phát triển cho năng lượng sạch. Công nghệ Pemion® và Aemion® của Ionomr mang lại lợi thế về chi phí, hiệu suất và tính bền vững cho pin nhiên liệu, sản xuất hydro cũng như thu hồi, sử dụng và chuyển đổi carbon. Tận dụng công nghệ được phát triển tại Đại học Simon Fraser, Ionomr được thành lập vào năm 2018 và tuyển dụng 51 chuyên gia làm việc tại Vancouver, Canada và Rochester, Hoa Kỳ. www.ionomr.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Ionomr

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.