Trung tâm mua sắm lớn nhất Hồng Kông, Harbor City tổ chức sự kiện Giáng sinh theo chủ đề Disney giới thiệu 100 chiếc BE@RBRICK Disney 2000% độc đáo để bán từ thiện

0

HỒNG KÔNG, 27/11/2023 /PRNewswire/ — Là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Hồng Kông, Harbour City luôn là điểm đến không thể bỏ lỡ với những món đồ trang trí Giáng sinh. Ngoài việc trang trí lễ hội ngoài trời bên bến cảng tại lối vào chính của trung tâm mua sắm, Harbor City còn triển khai một chiến dịch Giáng sinh khác bằng cách hợp tác với MEDICOM TOY để giới thiệu sự kiện mang chủ đề Disney “Disney100 CHRISTMAS LOVE 2000% BE@RBRICK UP” từ ngày 24/11/2023 đến ngày 1/1/2024. Sự kiện đặc biệt này giới thiệu một bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm 100 bức tượng BE@RBRICK hình nhân vật Disney 2000% độc đáo (cao khoảng 140 cm), được trưng bày tại nhiều địa điểm khác nhau trong toàn bộ trung tâm thương mại. Từ loạt phim Mickey and Friends huyền thoại đến loạt phim kinh điển Disney Classics và Disney Princess, bộ sưu tập này còn bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ Pixar, Marvel và Star Wars. Trong số đó, 53 bức tượng nhỏ có thiết kế hoàn toàn mới, bao gồm Chuột Mickey bánh gừng BE@RBRICK đáng yêu và BE@RBRICK Olaf.

100 unique 2000% Disney characters BE@RBRICK figurines are displayed throughout Harbour City Shopping Mall. (PRNewsfoto/Harbour City Estates Limited)

Harbour City là đối tác lâu năm của MEDICOM TOY tại Hồng Kông, trước đây đã tổ chức ba sự kiện luôn mang đến sự kinh ngạc và thích thú cho người hâm mộ. Lần hợp tác thứ tư này hứa hẹn sẽ là sự kiện với quy mô lớn nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay, mang lại cơ hội sở hữu những bức tượng 2000% độc đáo – một điều cực kỳ hiếm có.

Ngoài các tượng nhỏ BE@RBRICK 2000% đáng chú ý, Harbour City sẽ chiều lòng người hâm mộ bằng cách cung cấp các mặt hàng độc quyền, bao gồm cả phiên bản đặc biệt BE@RBRICK Olaf 100%, cũng như BE@RBRICK Gingerbread Mickey Mouse với các kích thước 100%, 400% và 1000%. Ngoài ra còn có túi tote, áo phông, tất, gối đệm, thảm, bánh quy bơ và thiệp lịch. Harbour City sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được sau khi trừ chi phí cho “Tổ chức Ung thư Máu Hồng Kông”, tiếp tục truyền thống Giáng sinh được ấp ủ.

MEDICOM TOY mang đến bộ sưu tập ấn tượng gồm gần 40 món đồ sưu tầm của Disney đến “Phòng Trưng bày bên bến cảng”, bao gồm cả những món đồ giới hạn và đã ngừng sản xuất. Cho dù bạn là một người sưu tầm BE@RBRICK, một người hâm mộ nhiệt huyết của Disney hay chỉ đơn giản là tìm kiếm những địa điểm đẹp như tranh vẽ để có những bức ảnh đáng nhớ trong mùa lễ hội, bạn sẽ tìm thấy những điều bất ngờ thú vị khiến bạn ấn tượng. Làm tăng thêm phần hứng thú, Tatsuhiko Akashi, Giám đốc điều hành của MEDICOM TOY sẽ đặc biệt đi từ Nhật Bản đến dự lễ khai trương tại Harbor City.

@HarbourCity #HarbourCity #Disney100 #Disney100HongKong @medicom_toy #BEARBRICK

12 BE@RBRICK characters join hands to create a 4.2-Meter-Tall snow-white BE@RBRICK Mickey Mouse at the “BE@RBRICK Snow Party”. (PRNewsfoto/Harbour City Estates Limited)

 

Tatsuhiko Akashi, the CEO of MEDICOM TOY, brings nearly 40 popular Disney-themed BE@RBRICKs to the “Gallery by the Harbour”. (PRNewsfoto/Harbour City Estates Limited)

 

Harbour City Logo (PRNewsfoto/Harbour City Estates Limited)

SOURCE Harbour City Estates LimitedNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.