Trường Đại học King's University College có trụ sở tại Canada và Phòng Thương mại Canada Việt Nam xây dựng quan hệ đối tác xuyên lục địa cho sự tăng trưởng toàn cầu

0

~ Trường King’s University College ký biên bản ghi nhớ với Phòng Thương mại Canada Việt Nam (CanCham) để xúc tiến các hoạt động hợp tác liên quan đến học thuật vànghề nghiệp ~

HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 25 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Trường King’s College (King’s) và Phòng Thương mại Canada Việt Nam (CanCham) đã có một bước tiến quan trọng trong chiến lược gắn kết toàn cầu với việc ký kết một thỏa thuận hợp tác quan trọng. Buổi lễ được tổ chức vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 tại Hà Nội đánh dấu bước khởi đầu của sự hợp tác sâu rộng giữa hai tổ chức danh giá này. Chủ tịch của King’s, Tiến sĩ David Malloy đã ở Hà Nội để ký thỏa thuận hợp tác với Ông David Paillé, Phó chủ tịch CanCham, thay mặt ông Mike Hebert, Chủ tịch. Việc ký kết diễn ra trong Lễ chào đón của King’s dành cho các đối tác, phụ huynh, cựu sinh viên, đại diện và khách mời.

Dr. David Malloy, President of King's University College with Mr. David Pallie, Vice President CanCham

Tiến sĩ David Malloy, Chủ tịch của King’s University College, chia sẻ sự hào hứng của mình dành cho mối quan hệ đối tác này, và cho biết:“King’s rất coi trọng hoạt động của Phòng Thương mại trong việc giúp sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi kết nối với các cơ hội trong cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi đã là thành viên lâu năm của Phòng Thương mại London, Ontario, Canada. Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu làm thành viên Phòng Thương mại Quốc tế đầu tiên thông qua mối quan hệ đối tác mới này cùng Phòng Thương mại Canada Việt Nam. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên và nhân viên của chúng tôi để tìm hiểu và kết nối với thế giới kinh doanh quốc tế ở Đông Nam Á và mang đến cho cộng đồng của chúng tôi một triển vọng toàn cầu lớn hơn”.

Mối quan hệ hợp tác này mang đến cơ hội để King’s tham gia chia sẻ kiến thức và hợp tác thông qua việc phát biểu tại các sự kiện của CanCham tại Việt Nam và cũng để xúc tiến các mối quan hệ kinh doanh. Sự hợp tác này cho phép các doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam có thể đóng góp chuyên môn của họ cho các chương trình, khóa học và sự kiện của King’s nhằm thúc đẩy việc học tập lẫn nhau.

Một trong những lợi thế chính của sự hợp tác này là nó có thể mang lại cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên và cựu sinh viên của King’s tại Việt Nam thông qua mạng lưới rộng lớn của CanCham. Ông David Paillé, Phó chủ tịch CanCham, bày tỏ tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác này, cho biết: “Chúng tôi rất vui vì King’s University College đã tham gia cùng chúng tôi với tư cách là đối tác với CanCham Việt Nam! Cảm ơn rất nhiều vì đã tham gia tổ chức của chúng tôi! Sự chú ý hướng về Canada như là một nơi tuyệt vời để học tập là rất lớn. Mối quan hệ giữa Canada và Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và thu hút rất nhiều sự chú ý. Sự tham gia hợp tác này rất quan trọng đối với chúng tôi. Sự quan tâm đến Canada thường bắt đầu từ học sinh và sau đó thu hút sự chú ý của cha mẹ các em, những người có thể muốn bắt đầu kinh doanh ởđó”.

Sự hợp tác giữa King’s University College và CanCham thể hiện một bước tiến quan trọng trong sự gắn kết toàn cầu cho một tổ chức sau trung học tại Canada. Mối quan hệ hợp tác này mang đến cho sinh viên King’s khả năng học tập kinh nghiệm đặc biệt qua các kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam, làm phong phú hành trình giáo dục của các em. Nó cũng mở ra những mắt xích có giá trị trong ngành, bao gồm các dịch vụ như khách sạn và giao thông vận tải ở Việt Nam, mở rộng mạng lưới và nguồn lực của King’s. Với sức mạnh 120 thành viên của CanCham tại Việt Nam, bao gồm các doanh nghiệp Canada tập trung thúc đẩy các cơ hội từ doanh nghiệp tới doanh nghiệp (B2B) giữa Canada và Việt Nam, King’s đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới quốc tế của mình. Quan hệ đối tác này là ngọn hải đăng cho một tương lai đầy hứa hẹn, nhấn mạnh việc tăng cường hợp tác, tăng trưởng và thúc đẩy triển vọng cho tất cả các bên, đưa ra lộ trình hướng tới thành công toàn cầu.

Hình ảnh: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/Truong-Dai-hoc-King039s-University-College-co-tru-so-tai.jpg

 

SOURCE King’s University CollegeNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.