Tiến sĩ Luciana Summo được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch R&D tại Galimedix

0

KENSINGTON, MARYLAND, HOA KỲ- Dây tin tức EQS – Ngày 25 tháng 10 năm 2023 – Galimedix Therapeutics, Inc. (“Galimedix”) – một công ty công nghệ sinh học lâm sàng Giai đoạn 2 đang phát triển các liệu pháp bảo vệ thần kinh bằng đường uống và bôi tại chỗ mới, có khả năng cách mạng hóa việc điều trị các bệnh nghiêm trọng về mắt và não, quyết định bổ nhiệm Bà Luciana Summo, Tiến sĩ, làm Phó Chủ tịch phụ trách Nghiên cứu và Phát triển (R&D). Với vai trò mới được bổ nhiệm này, ông sẽ giám sát tất cả các hoạt động liên quan đến R&D, tập trung vào hoạt động và phát triển lâm sàng. Điều này bao gồm việc chỉ đạo thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các thử nghiệm lâm sàng.

Tiến sĩ Luciana Summo sẽ báo cáo trực tiếp với ông Hermann Russ, MD, PhD, đồng sáng lập và giám đốc khoa học của Galimedix.

Ông Alexander Gebauer, Tiến sĩ, MD, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Galimedix cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Luciana Summo đến Galimedix. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập và thực hiện các thử nghiệm lâm sàng cũng như đảm bảo có sẵn tất cả các cơ cấu hỗ trợ phù hợp. Khi chúng tôi chuyển ứng cử viên sản phẩm chính của mình, GAL-101, sang thử nghiệm Giai đoạn 2 để điều trị bệnh khô điểm vàng do thoái hóa do tuổi tác, bộ kỹ năng của nó hoàn toàn phù hợp cho giai đoạn phát triển tiếp theo của chúng tôi. Bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định chiến lược R&D tổng thể của Galimedix và thúc đẩy các sáng kiến ​​​​R&D. “Tất cả chúng tôi đều mong muốn được làm việc với cô ấy vì chúng tôi giúp thúc đẩy các giải pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo có tiềm năng cải thiện cuộc sống của bệnh nhân.”

Tiến sĩ Luciana Summo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển và vận hành lâm sàng, bao gồm quản lý các thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn 1-2 trong các chỉ định khác nhau như nhãn khoa, tim mạch và ung thư. Trước khi gia nhập Galimedix, ông giữ các vị trí cấp cao tại các khoa lâm sàng tại OMEICOS Therapeutics GmbH, NOXXON Pharma AG và Berlin-Chemie AG/Menarini Group. Cô là chuyên gia trong việc thiết lập và giám sát các thử nghiệm lâm sàng trên quy mô toàn cầu và đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi các chương trình từ tiền lâm sàng sang lâm sàng. Ông có kinh nghiệm trong toàn bộ các hoạt động liên quan đến R&D, đặc biệt tập trung vào phát triển lâm sàng và hoạt động lâm sàng, bao gồm quản lý chất lượng và CMC.

Tiến sĩ Luciana Summo sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhóm chức năng chéo, bao gồm giám đốc nghiên cứu, nhà khoa học, bác sĩ, chuyên gia quản lý và các bên liên quan khác để đảm bảo thử nghiệm được thực hiện theo các tiêu chuẩn khoa học và hướng dẫn quy định nghiêm ngặt. Ông có nhiều kinh nghiệm nộp Đơn đăng ký Thử nghiệm Lâm sàng (CTA) ở Châu Âu và Đơn đăng ký Thuốc Mới Nghiên cứu (IND) ở Hoa Kỳ, đồng thời đã chuẩn bị và tham gia các cuộc họp trước IND với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cũng như với các cuộc họp của các cơ quan quản lý ở Châu Âu. Ông cũng thành lập và điều hành bộ phận điều hành lâm sàng từ đầu.

Luciana Summo cho biết: “Tôi thực sự vui mừng được gia nhập Galimedix vào thời điểm quan trọng này trong quá trình phát triển của công ty. “Các chương trình nhãn khoa và bệnh Alzheimer có khả năng thay đổi mô hình điều trị và tôi mong muốn được làm việc với các thành viên trong nhóm để đưa các sản phẩm thuốc mới vào điều trị lâm sàng.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Galimedix

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Galimedix Therapeutics, Inc..

Galimedix là một công ty lâm sàng Giai đoạn 2 do tư nhân quản lý đang phát triển các liệu pháp bảo vệ thần kinh bằng đường uống và bôi tại chỗ mới với khả năng cách mạng hóa việc điều trị các bệnh nghiêm trọng về mắt và não. Được thành lập bởi một đội ngũ doanh nhân sinh học, nhà điều hành dược phẩm và nhà khoa học giàu kinh nghiệm và tận tâm, các phân tử nhỏ đổi mới của Galimedix mang đến hy vọng thay đổi diễn biến của bệnh tật trong tương lai. Ví dụ, amyloid beta (Aβ) đóng một vai trò trong bệnh thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác. (AMD), bệnh tăng nhãn áp và bệnh Alzheimer: lĩnh vực trọng tâm ban đầu của Galimedix. Trọng tâm của công ty là nhắm tới các oligome Aβ và protofibrils độc hại.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các oligome và protofibrils này là nguyên nhân cơ bản gây ra các bệnh thoái hóa thần kinh về mắt. Và những phê duyệt gần đây và kết quả đầy hứa hẹn của thuốc chống Aβ giai đoạn 3 cũng đã xác nhận chúng là mục tiêu chính trong bệnh Alzheimer. Dữ liệu tiền lâm sàng thuyết phục hỗ trợ tiềm năng của các sản phẩm tiềm năng của Galimedix trong việc làm chậm hoặc ngừng quá trình thoái hóa thần kinh và cũng khôi phục chức năng thần kinh bị mất.

Một nghiên cứu chứng minh khái niệm giai đoạn 2 về bệnh thoái hóa điểm vàng khô liên quan đến tuổi tác (AMD) đang được chuẩn bị với chương trình cốt lõi, GAL-101 chuyên đề, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ một đối tác, bao gồm Théa Open Innovation (TOI). Các nghiên cứu lâm sàng về các chỉ định khác đã được lên kế hoạch.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Galimedix

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.