Tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2022

Tuổi Tý có nhiều lựa chọn về chuyện tình cảm

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022, trong ngày tuổi Tý có nhiều lựa chọn về chuyện tình cảm nhưng không thể quyết định nhanh chóng được. Trong công việc con giáp này vẫn luôn minh bạch và những người làm với bạn cũng rất ủng hộ. Tình hình tài chính tương đối ổn, gần như tuổi Tý không có gì đáng phải lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2022: Tuổi Sửu

Những người độc thân tuổi Sửu gặp một số chuyện không hay vì vậy mà luôn chọn cách thoái thác công việc của mình. Con giáp này thời gian sắp tới hãy cố gắng giải quyết công việc một cách hiệu quả nhé. Tình hình tài chính ổn định hơn nhưng có nhiều chuyện bất ngờ cần đến tiền.

Cẩn trọng: Bản mệnh không nên kết bạn với người tuổi Mùi thì tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 1, 10

Tuổi Dần bị Thương Quan hãm hại

Dần trong ngày đã tính toán rất kỹ về chuyện tình cảm nhưng không thể ngờ được có nhiều sự cố lại xảy ra. Mệnh chủ gần đây bị Thương Quan hãm hại nên làm chuyện gì cũng không được tốt cho lắm. Hôm nay con giáp này kinh doanh có lời nên thu tiền về cũng không ít đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi 12 con giáp của tuổi Mão

Tuổi Mão rất dễ làm chuyện có lỗi với gia đình khi không kiểm soát được bản thân nghĩ gì. Trong công việc tốt nhất bạn nên lựa chọn người đồng hành cùng mình chứ đừng để họ phải dõi theo nữa nhé. Tình hình tài chính biến động lớn, có thể là phá sản đấy.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên nhìn người qua những hành động trước mắt vì còn những câu chuyện mà bạn chưa hiểu được đâu. Con giáp này quá tự cao tự đại trong công việc nên bị đồng nghiệp ghét bỏ từ đó sẽ chẳng có ai giúp bạn nữa. Tài chính có thể sẽ tốt hơn nhưng không nhiều với bạn đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 7/4/2022 của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm đẹp hơn khi có Đào Hoa nhưng chính vì vậy cũng hại bạn rất nhiều đấy. Trong ngày tuổi Tỵ cần xuất hành về phía Nam sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho mình. Tài vận mở lối với những người làm nghề kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 2, 18

Tuổi Ngọ tài chính gian nan

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ đang có nhiều dự định cho tương lai nhưng tạm thời chưa thực hiện được đâu nhé. Trong công việc tuổi Ngọ suy tính rất nhiều chuyện nhưng không thể làm được vì không có ai giúp. Tài chính thời gian tới gian nan và chẳng thể ổn định hơn được nữa.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 17

Xem tử vi tuổi Mùi

Bạn và người ấy sẽ phải chịu nhiều chuyện gièm pha nhưng cả hai không để ý chút nào. Trong công việc tuổi Mùi cũng có thể sẽ phải đánh đổi nhiều mới có được vị trí mà mình mong muốn. Chuyện tiền nong tốt nhất là nên rõ ràng bạn nhé đừng để người khác phải bàn tán nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 2, 3

Tuổi Thân không được công nhận

Bạn cảm thấy rất bực bội vì không được gia đình công nhận về mọi mặt. Trong công việc tuổi Thân là người thông minh, lanh lợi nhưng cũng vì thế mà nhiều người ghét bỏ bạn đấy nhé. Trong ngày bản mệnh đang vướng phải một số lùm xùm cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 1, 3

Tuổi Dậu nên tôn trọng người ấy

Nếu bạn muốn người khác quan tâm đến mình thì hãy tôn trọng họ trong mọi hoàn cảnh nhé. Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu đang từng bước tiến đến vị trí mà bạn mong muốn rồi đấy. Thời gian tới con giáp này sẽ có nhiều biến động về tài chính vậy nên hãy chuẩn bị kỹ về tinh thần bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 8

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ gây hiểu nhầm với bạn bè của mình do bạn không ý thức được việc nên hay không nên làm gì. Trong công việc bạn bị che mờ mắt bởi những lợi nhuận nên không có lý trí để làm được việc gì cả. Tài chính ổn định khiến con giáp này rất vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 5, 13

Tuổi Hợi sắp tới tài chính khó khăn

Hợi hãy cố gắng làm lành với người ấy thay vì cãi nhau hàng ngày nhé. Trong công việc có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện khó khăn mà không thể giải quyết được. Con giáp này thời gian sắp tới sẽ vướng phải những chuyện đau đầu về tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 8, 12

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022, xem tử vi 12 con giáp Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022, xem tử vi 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tý cảnh giác, Mão thăng hoa Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tý cảnh giác, Mão thăng hoa

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022 nói rằng những ngày sắp tới tuổi Tý nên cảnh giác với một người bạn thân của mình, …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.