TUMI VÀ McLAREN HỢP TÁC ĐÓN MỪNG SÁU THẬP KỶ HOẠT ĐỘNG CỦA McLAREN VỚI MÀN RA MẮT BỘ SƯU TẬP KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÓ SỰ THAM GIA CỦA TAY ĐUA LANDO NORRIS

0

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn này đều chứa đựng lịch sử của nhà sản xuất xe máy thể thao ưu tú và siêu xe sang trọng này thông qua các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ đường bộ và xe đua

Hình ảnh chiến dịch Chất lượng cao TẠI ĐÂY

NEW YORK, ngày 13 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/– Hôm nay, thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế TUMI đã giới thiệu Bộ sưu tập phiên bản giới hạn TUMI | McLaren Kỷ niệm 60 năm để đón mừng sáu thập kỷ thành lập đội đua xe thể thao ưu tú và nhà sản xuất siêu xe hạng sang McLaren. Bộ sưu tập được công bố trong phần cuối cùng của chiến dịch mùa Xuân năm 2023 của thương hiệu này, mang tên “Unpack Tomorrow”, với sự trở lại của thành viên TUMI Crew và tay đua Công thức 1 của McLaren Lando Norris.

(Left to Right) Velocity Backpack, Aero International Expandable 4 Wheeled Carry-On, Torque Sling

Giám đốc Sáng tạo của TUMI, Victor Sanz, cho biết: “Sự hợp tác giữa TUMI và McLaren là không thể phủ nhận khi cả hai thương hiệu đều mang trong mình sử mệnh tạo ra các sản phẩm cao cấp về hiệu suất đẳng cấp thế giới cùng với sự hiểu biết thực sự về việc sử dụng công nghệ và chức năng.” “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với McLaren trong bộ sưu tập này, với màu đu đủ nổi tiếng và kết hợp các vật liệu hiện đại, nhẹ để tạo nên những sản phẩm hành lý, túi xách và phụ kiện để kỷ niệm 60 năm thành lập.”

Sự hợp tác để chào mừng lễ kỷ niệm của TUMI và McLaren sẽ tiếp tục kết hợp liền mạch thời trang, phong cách sống và công nghệ với các sản phẩm theo mùa mới nhất thông qua sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, đổi mới và thiết kế xuất sắc.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người tiên phong, khách du lịch và nhà thám hiểm trên hành trình của họ, Bộ sưu tập cung cấp một loạt các phong cách phiên bản giới hạn với màu đu đủ đặc trưng của McLaren, bao gồm Ba-lô Velocity, Va-li kéo 4 bánh có thể mở rộng Aero International và Túi đeo vai Torque Sling, có thể thấy trong hình ảnh chiến dịch quảng bá “Unpack Tomorrow” của Lando. Bộ sưu tập mới đã chính thức được giao hàng từ hôm nay, ngày 13 tháng 4, hiện đã được bán tại các cửa hàng TUMI trên toàn thế giới và trên TUMI.com.

“Cùng với TUMI, chúng tôi muốn xây dựng dựa trên sự thành công của bộ sưu tập lõi và sợi carbon của chúng tôi với thiết kế viên nang đặc biệt để kỷ niệm sáu mươi năm của McLaren,” Goran Ozbolt, Giám đốc Thiết kế của McLaren Automobile, chia sẻ. “Bộ sản phẩm du lịch sang trọng này cũng tôn vinh niềm đam mê của nhà sáng lập Bruce McLaren trong việc tìm kiếm tương lai, xóa nhòa những ranh giới và gắn kết khả năng hoạt động dễ dàng với ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm phản ánh đặc tính của cả hai công ty.”

Phần giới thiệu “Unpack Tomorrow” của Lando kể về các thành viên của nhóm TUMI Crew, Richarlison de Andrade và Reneé Rapp, trong đó tay đua siêu sao xuất hiện trong một đoạn phim ngắn về chuyến đi của anh, trình diễn siêu xe McLaren Artura hybrid và những cách sử dụng chiếc túi TUMI phù hợp với anh ấy.

Video chiến dịch của tay đua Công thức 1 giới thiệu lại các sản phẩm bán chạy nhất từ bộ sưu tập TUMI | McLaren của TUMI mà thương hiệu này đã ra mắt trở lại mùa này, đẩy mạnh lễ kỷ niệm đặc biệt của McLaren và mối quan hệ hợp tác liên tục giữa các thương hiệu về du lịch quốc tế và phong cách sống và ô tô siêu sang này.

Ngoài việc ra mắt bộ sưu tập Kỷ niệm 60 năm thành lập, TUMI sẽ quảng bá mối quan hệ hợp tác với McLaren thông qua một loạt nội dung trên toàn cầu tại các Vòng đua Grand Prix chính, bao gồm nhiều chiến thuật tương tác cộng đồng, các ngôi sao có tầm ảnh hưởng và các giải thưởng độc quyền.

Giới thiệu về TUMI

Kể từ năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra các sản phẩm thiết yếu sang trọng, phục vụ du lịch và kinh doanh đẳng cấp thế giới, được thiết kế để nâng cấp, đơn giản hóa và làm đẹp mọi khía cạnh của cuộc sống khi đang di chuyển. Kết hợp chức năng hoàn hảo với tinh thần khéo léo, chúng tôi cam kết mang đến cho các hành trình sự tự tin, mạnh mẽ như một đối tác trọn đời cho những con người năng động và sáng tạo theo đuổi niềm đam mê của họ. Để biết thêm thông tin về TUMI, hãy truy cập TUMI.com

TUMI và Logo TUMI là các thương hiệu đã đăng ký của Tumi, Inc. © 2023 Tumi, Inc.

Giới thiệu về McLaren Group: 

60 năm trước, Bruce McLaren, tay đua, kỹ sư và nhà sáng lập sinh ra ở New Zealand, đã thành lập đội đua ở Anh và hiện vẫn là một trong những cái tên thành công nhất trên thế giới trong môn đua xe. McLaren đã giành được 20 Giải vô địch Thế giới Công thức 1, chiến thắng ở 183 Vòng đua Công thức 1, ba lần Indianapolis 500, và vô địch giải đua 24 Giờ của Le Mans ngay trong lần đầu tham dự. Trong những năm 1960, bản thân Bruce đã công bố M6GT, siêu xe McLaren đầu tiên, phản ánh tầm nhìn của mình để sản xuất những chiếc xe tốt nhất thế giới cho đường đua cũng như đường bộ thông thường.

McLaren Group là công ty hàng đầu thế giới về xe hơi sang trọng và mô tô thể thao ưu tú, tập trung vào các linh vực kinh doanh siêu xe và đua xe. Được thành lập vào năm 1963 bởi tay đua, kỹ sư và doanh nhân Bruce McLaren, Tập đoàn được xây dựng từ McLaren Automobile, chuyên sản xuất thủ công các siêu xe nhẹ; và có phần lớn cổ phần trong đội đua McLaren Racing tham gia Giải vô địch Công thức 1 và INDYCAR ở Mỹ. Tập đoàn có trụ sở chính toàn cầu tại Trung tâm Công nghệ McLaren mang tính biểu tượng ở Woking, Surrey, Anh quốc. Với danh tiếng về sự đổi mới và xuất sắc về công nghệ, McLaren là một trong những công ty lớn nhất Vương quốc Anh.

Liên hệ Truyền thông TUMI 

Alexandra Gillis

Quản lý PR & Truyền thông mạng xã hội

alexandra.gillis@tumi.com

TUMI

Nicole Colasanto

ncolasanto@weareshadow.com

SHADOW

Liên hệ Truyền thông McLaren Automotive

Daniel Golding

Giám đốc Toàn cầu Truyền thông Doanh nghiệp

daniel.golding@mclaren.com

Chloe-Elise Bradford

Nhân viên Báo chí Doanh nghiệp & Phong cách sống

chloe-elise.bradford@mclaren.com Liên hệ Truyền thông McLaren Racing


Curtis Nice

Quản lý Quan hệ Đối tác

curtis.nice@mclaren.com

McLaren F1 driver, Lando Norris, with limited-edition Velocity Backpack

Ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/TUMI-VA-McLAREN-HOP-TAC-DON-MUNG-SAU-THAP-KY.jpg

Ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/1681359164_636_TUMI-VA-McLAREN-HOP-TAC-DON-MUNG-SAU-THAP-KY.jpg

SOURCE Tumi, Inc.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.