Thương hiệu thiết bị thế kỷ Paris Rhône mở rộng hoạt động kinh doanh sang hệ thống lưu trữ năng lượng

0

PARIS, 13/04/2023 /PRNewswire/ — Paris Rhône Energy, một thương hiệu mới trực thuộc Paris Rhône, công ty thiết bị điện với bề dày lịch sử hơn 100 năm, gần đây đã trình làng hệ thống năng lượng gia đình đầu tiên, PEX Series tất cả trong một. Công ty đã cho trình làng hệ thống PEX Series trên trang mạng Indiegogo vào ngày 11 tháng 4 vừa qua.

Ông ALAIN DAVID V., Giám đốc điều hành Paris Rhône cho biết: “Với những mối lo ngại toàn cầu về an ninh năng lượng và giá cả hiện còn tương đối cao, ngày càng có nhiều hộ gia đình đang bắt đầu xem xét các giải pháp mới cho nguồn điện gia dụng. Việc sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng có thể giúp các hộ gia đình tiết kiệm chi phí về lâu dài, đồng thời việc áp dụng công nghệ năng lượng sạch cũng bổ trợ cho phát triển bền vững”.

Được công ty ưu ái mệnh danh là hệ thống năng lượng gia đình mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, PEX Series cung cấp cho người dùng giải pháp lưu trữ năng lượng có thể sạc đầy nhanh chóng chỉ trong vỏn vẹn một tiếng rưỡi. Giải pháp này cung cấp cho người dùng độ tin cậy và bảo mật vào những thời điểm cấp thiết, chẳng hạn như giờ sử dụng cao điểm hoặc trong trường hợp mất điện. Với UPS (Nguồn cung cấp điện liên tục) có thời gian truyền tải tương đương 0 mili giây, nguồn điện của người dùng có thể ngay lập tức chuyển sang chế độ cung cấp điện dự phòng bằng pin ngay khi có sự cố cắt lưới điện.

Paris Rhône Energy đang trình làng Hệ thống Năng lượng Gia đình trên trang mạng Indiegogo vào ngày

Giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời cho phép nạp nhận năng lượng mặt trời lên đến 15.600W. Với công suất đầu ra AC lên tới 12.000W, PEX Series sở hữu khả năng cung cấp năng lượng độc lập cho toàn bộ hộ gia đình trong phạm vị nguồn điện gia dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như sử dụng máy tính xách tay, cấp điện cho tủ lạnh để giữ thực phẩm tươi mới hoặc sạc xe điện Tesla. Không những thế, công suất có thể mở rộng từ 10,24kWh lên 76,8kWh còn cho phép hệ thống cung cấp nguồn điện dự phòng lên đến tối đa 10 ngày.

Bí quyết kỹ thuật vững chắc được sử dụng bên trong khiến sản phẩm này trở thành một giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng lâu dài với hơn 10.000 lần sạc. Thêm vào đó, Paris Rhône Energy cũng cung cấp chế độ bảo hành toàn diện có thời hạn 10 năm giúp xóa tan mối lo ngại của người dùng. Sản phẩm cũng sử dụng bộ pin LFP siêu an toàn hàng đầu trong ngành, có tốc độ sạc nhanh hơn và tuổi thọ cao hơn so với các bộ pin truyền thống trên thị trường.

PEX Series áp dụng thiết kế mô-đun giúp cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, mang đến cho người dùng cảm giác tiện lợi hơn. Ngoài ra, hệ thống có thể được điều khiển và giám sát từ xa thông qua một ứng dụng di động tiện dụng sử dụng công nghệ IoT tân tiến.

Ông ALAIN DAVID V. nói thêm: “Qua hơn một thế kỷ, Paris Rhône tập trung nguồn lực vào lĩnh vực máy phát điện, điều này đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Paris Rhône Energy. Chúng tôi tin rằng năng lượng thông minh khởi tạo cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời mong muốn mang đến những sản phẩm lưu trữ năng lượng có chất lượng cao và chuyên nghiệp hơn cho một cuộc sống thông minh và bền vững trên toàn cầu”.

Paris Rhône Energy cũng đang lên kế hoạch phát hành giải pháp năng lượng ngoài trời – PEO Series, với nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Giới thiệu về Paris Rhône Energy

Paris Rhône Energy là một thương hiệu trực thuộc Paris Rhône, công ty được thành lập vào năm 1915 và hiện là công ty con của Công ty TNHH Guangdong SACA Precision Manufacturing (Mã chứng khoán: 300464). Paris Rhône có bề dày chuyên môn về nghiên cứu và sản xuất thiết bị điện tử trong hơn một thế kỷ và luôn cam kết tạo ra các sản phẩm lưu trữ năng lượng bền vững và sạch hơn. Với hơn 100 bằng sáng chế trong phân khúc hệ thống lưu trữ năng lượng, Paris Rhône đồng thời là công ty công nghệ năng lượng hàng đầu cung cấp giải pháp phần mềm lưới điện tân tiến, hệ thống nguồn điện dự phòng và nguồn điện chính dành cho ứng dụng hộ gia đình và công nghiệp, giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời + pin, nền tảng nhà máy điện ảo, cũng như công cụ và thiết bị chạy bằng động cơ hoặc pin.

Với sứ mệnh Cải thiện cuộc sống bằng năng lượng thông minh, Paris Rhône Energy hiện đã phát triển ba dòng sản phẩm lưu trữ năng lượng, bao gồm HE: Năng lượng gia đình, OE: Năng lượng ngoài trời và SES: Giải pháp năng lượng thông minh. Công ty đặt mục tiêu tạo ra các dòng sản phẩm lưu trữ năng lượng bền vững và sạch hơn, mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày cũng như cải thiện toàn diện chất lượng cuộc sống của người dùng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://igg.me/at/parisrhone   

Tìm Paris Rhône Energy:

Nhóm ra mắt PEX của Paris Rhône trên toàn cầu: https://www.facebook.com/groups/parisrhone.pex

Facebook: https://www.facebook.com/ParisRhoneEnergy

Instagram: https://www.instagram.com/parisrhone.energy/

Twitter: https://twitter.com/ParisrhoneE

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/87128055/

YouTube: https://www.youtube.com/@ParisRhone_Energy

SOURCE Paris Rhône EnergyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.