Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 2/5/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 2/5/2022

Tuổi Tý bị người ấy lợi dụng

Tiếp nối tử vi ngày 1/5/2022, tuổi Tý trong ngày cảm thấy bản thân mình có thể bị người ấy lợi dụng nhưng không nói nên lời. Tuổi Tý có thể sẽ phải xuống nước mới có thể nói chuyện được với đồng nghiệp của mình. Tình hình tài chính trong thời gian tới khá ổn định, không có gì đáng lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 8, 30

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có nhiều hơn những thứ mình có thể cần, đó là những gì mà bạn hằng mong muốn. Trong công việc đừng mang cảm xúc vào làm nhiễu loạn mọi thứ đi là được vì bạn đã làm tốt lắm rồi. Chuyện tiền bạc đừng lúc nào cũng mang đi so sánh với người khác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 5, 12

Tuổi Dần chuyện tình cảm đẹp như mơ

Chuyện tình cảm đẹp như mơ nhưng chỉ vì những sai lầm trong quá khứ đã vô tình làm mất đi những gì đẹp đẽ rồi. Mệnh chủ có thể sẽ phải trả giá cho những hành động sai lầm của mình trong công việc. Tuổi Dần sắp tới có nhiều dự định trong việc chi tiêu tài chính vậy nên hãy cố gắng tiết kiệm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 5, 22

Tử vi hôm nay của tuổi Mão

Sắp tới gia đình tuổi Mão gặp phải nhiều chuyện không như mong muốn vì vậy bạn không có tâm trí nghĩ đến chuyện tình cảm. Trong công việc tuổi Mão hay bất cẩn vậy nên bạn có thể gặp phải những trường hợp không hay. Tình hình tài chính vẫn ổn định nhưng không được như thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 2/5/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 2/5/2022

Tuổi Thìn tình cảm không được êm đềm

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được êm đềm như những gì mà mọi người thấy ở bên ngoài. Bạn phải đánh đổi nhiều thứ mới có được vị trí như ngày hôm nay cho nên hãy cố gắng giữ vào nhé. Con giáp này chi tiêu quá tay, hãy dừng lại ngay đi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 4, 8

Xem tử vi ngày 2/5/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đừng tỏ ra quá bất cần với chuyện tình cảm vì bạn đang không đạt được điều như mong muốn. Hôm nay tuổi Tỵ nên cảnh giác hơn với những người mà mình vẫn tiếp xúc thường xuyên. Sắp tới bạn không thể giữ được khoản tài chính như vẫn mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Ngọ được gia đình người kia cưng chiều

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ được gia đình người kia rất cưng chiều vậy nên bạn chả biết sợ ai nữa. Trong công việc tuổi Ngọ làm nhiều chuyện ảnh hưởng đến đồng nghiệp vậy nên có thể họ sẽ không giúp bạn nữa đâu. Con giáp này nên cẩn trọng khi giữ tiền, đừng để người khác làm bạn liên lụy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi ngày 2/5/2022 tuổi Mùi

Tuổi Mùi không thể làm tốt được nhiệm vụ của mình thì cũng đừng để người khác phải suy nghĩ nhiều cho bạn nữa. Tuổi Mùi cảm thấy vô cùng khó chịu khi người khác có những hành động thiếu tôn trọng mình trong công việc. Con giáp này hãy chủ động hơn trong việc kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 2/5/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 2/5/2022

Tuổi Thân sẽ chia tay

Tuổi Thân trong ngày đang bị quá nhiều thứ chi phối nên sẽ phải bỏ qua hoặc chia tay với người ấy. Trong công việc con giáp này có sự chuẩn bị rất tốt nên bạn làm gì cũng không sợ thất bại đâu. Tình hình tài chính có vẻ đã ổn định hơn nhưng bạn không chú ý cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân bạn không mơ mộng về một ai. Con giáp này hãy cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình là được, đừng để người khác phải gánh vác thay bạn nữa. Tài chính khó ổn định chỉ vì bạn đang có những suy nghĩ không đúng về tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 7, 10

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới phải đánh đổi nhiều thứ mới có được tình cảm của người ấy. Trong công việc tuổi Tuất phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng bạn không chịu nói ra vì không có tiếng nói. Bản mệnh dễ bị nhiều người để ý đến tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nếu quyết định chia tay thì hãy nên suy nghĩ kỹ vì tử vi cho thấy bạn đang quá trẻ con đấy nhé. Hôm nay con giáp này phải đối mặt với khó khăn nằm ở chính suy nghĩ của mình. Tài chính sắp tới đang có tiểu hao nên không thể ổn định được nữa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 4

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 1/5/2022: Tuổi Thân công việc không thuận lợi Tử vi ngày 1/5/2022: Tuổi Thân công việc không thuận lợi

Xem tử vi ngày 1/5/2022, về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi xem công việc, …

Tử vi ngày 30/4/2022: Tuổi Mùi tài chính không ổn định Tử vi ngày 30/4/2022: Tuổi Mùi tài chính không ổn định

Xem tử vi ngày 30/4/2022, về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi xem công việc, …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.