Tử vi ngày 16/5/2022
Tử vi ngày 16/5/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 15/5/2022, tuổi Tý trong ngày đang khiến người khác bực mình vì bạn quá đỗi ngốc trong chuyện tình cảm. Trong công việc bạn cần phải tương tác đầy đủ với đồng nghiệp, đừng để họ làm việc một mình. Tài chính vẫn ổn, không có gì khiến bạn cần phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 2, 21

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có rất nhiều sự lựa chọn trong chuyện tình cảm nhưng bạn không chịu nói ra. Sắp tới con giáp này sẽ nhận được nhiều cơ hội về công việc đến từ Thiên Tinh đấy nhé. Tài chính ổn định không có gì khiến bạn phải lo lắng thêm.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 5, 23

Tuổi Dần cần chú ý hơn đến công việc

Dần dù muốn hay không muốn thì lời chia tay cũng sẽ đến với bạn trong thời gian gần mà thôi. Mệnh chủ sắp tới cần phải chú ý hơn đến công việc hiện tại của mình, đừng để người khác phải nghĩ nhiều. Tuổi Dần tốt nhất không nên cho ai vay tiền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 6, 12

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần phải bình tĩnh hơn mới giải quyết được những chuyện đang xảy đến với mình. Trong công việc đừng để nhiều chuyện che mờ đi mất lý trí bạn nhé vì không phải lúc nào bạn cũng tỉnh táo đâu. Tình hình tài chính sắp tới của bạn tốt vì có Thần Tài đứng ngay cung mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi ngày 16/5/2022
Tử vi ngày 16/5/2022

Tuổi Thìn gia đình sẽ tan vỡ

Tuổi Thìn dù không thể chấp nhận nhưng bạn vẫn phải chấp nhận vì những ngày gần đây gia đình sẽ tan vỡ. Trong công việc nếu tuổi Thìn không ưa ai thì nhất định bạn sẽ phải hạ bệ người đó xuống tận sâu. Tài chính có thể sẽ phải chờ một thời gian nữa mới thật sự ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 1, 5

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ những ngày gần đây tốt nhất là không nên nghe lời ai mà bỏ trách nhiệm với gia đình. Hôm nay tuổi Tỵ đến với công việc một cách rất tự nhiên vì vậy mà không có cản trở gì. Mệnh chủ trong ngày đang cần phải cân nhắc chuyện công việc liên quan đến tiêu tiền.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 8, 10

Tuổi Ngọ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Ngọ gần như mất hết tất cả những gì mà bạn đang có trong tay. Tuổi Ngọ dần dần ổn định được tình hình công việc nhưng bạn lại buông xuôi tất cả. Con giáp này chỉ nên chi tiền cho những việc cần thiết mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 2, 9

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi xích mích với người thân nên có vẻ cũng không còn thuận hòa như trước. Với con giáp này, dù gì bạn cũng là người có nhiều kinh nghiệm thì nên giúp đồng nghiệp mới với nhé. Tuổi Mùi trong ngày tốt nhất là nên hạn chế chi tiêu thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi ngày 16/5/2022
Tử vi ngày 16/5/2022

Tuổi Thân tài chính khởi sắc

Tuổi Thân không nên mắng nhiếc người thân mặc dù họ chẳng làm chuyện gì sai với bạn. Trong công việc con giáp này sẽ phải chuẩn bị những gì tốt nhất với bạn thì hơn. Tình hình tài chính không có bất ổn đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 1, 20

Tuổi Dậu

Nếu bạn không muốn mệt mỏi thì phải quan tâm hơn đến những người trong gia đình của mình. Con giáp này rất buồn bực vì thường xuyên phải chịu bất công trong công việc. Tài chính của tuổi Dậu sớm muộn gì cũng ổn định mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 4, 5

Tuổi Tuất không nên nghe theo người khác

Tuổi Tuất tốt nhất không nên nghe theo người khác trong chuyện tình cảm của bạn. Trong công việc tuổi Tuất bị chính người mà mình tin tưởng nhất hãm hại khiến bạn không còn niềm tin. Hãy tiết kiệm đi nhé vì bản mệnh không có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi những ngày sắp tới tốt nhất bạn không nên nghe lời ai mà đánh mất người mình yêu. Hôm nay con giáp này được Thái Âm bao bọc nên công việc cũng ổn định hơn. Vấn đề tài chính ổn định hơn trong những ngày sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 2, 5

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022: Tuổi Tuất cẩn trọng tiền bạc Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022: Tuổi Tuất cẩn trọng tiền bạc

Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …

Tử vi ngày 14/5/2022: Tuổi Dậu nhờ vía của Thiên Tinh Tử vi ngày 14/5/2022: Tuổi Dậu nhờ vía của Thiên Tinh

Tử vi ngày 14/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.