Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 5/7/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý cần phải cảnh giác hơn với những ai đang đến gần gia đình bạn. Tuổi Tý có rất nhiều dự định trong công việc nhưng bạn không mong muốn thực hiện. Tình hình tài chính không có gì đáng lo ngại nữa.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đã từng có một tình yêu rất đẹp nhưng bạn không biết giữ gìn. Mệnh chủ nhờ có Hóa Khoa nên mọi chuyện đều trôi chảy một cách rất nhanh và bạn cũng chẳng cần lo lắng nữa. Tuổi Sửu đừng chi tiêu quá đà vì có thể bạn sẽ phải chịu nhiều hệ quả không tốt.

Con số may mắn: 5, 27

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Dần

Tử vi dự báo Dần có Cự Môn hãm địa nên những lời nói thường của bạn có sức sát thương cao. Trong công việc Dần thường xuyên mất niềm tin vào khả năng của mình và chẳng muốn làm gì. Mệnh chủ có nhiều tiền hơn nhờ hoạt động kinh doanh cá nhân.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang cố gắng duy trì tình cảm với người kia tuy nhiên họ lại không như thế. Mệnh chủ không chủ động được công việc nên thường xuyên để người khác phải nhắc nhở. Tình hình tài chính tương đối tốt hơn.

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2022

Tuổi Thìn

Thời gian tới, nhiều người sẽ dè bỉu về chuyện hôn nhân của bạn đấy nhé. Tuổi Thìn khó khăn trong công việc vì bạn phải tìm công việc mới của mình. Tài chính không tốt cho lắm vậy nên bạn hãy cố gắng lên.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ quá mức kỳ vọng người kia nên khi họ không đúng ý, bạn sẽ khó chịu. Người tuổi Tỵ mất nhiều thời gian để giải quyết cho công việc nên rất khó tính đấy nhé. Bản mệnh bị nhiều người vay nợ nhưng không trả.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ quá ích kỷ, không muốn chia sẻ điều gì với bất kỳ một ai. Trong ngày tuổi Ngọ tích cực làm việc để nâng cao kỹ năng nhưng cũng chẳng ích lợi gì. Con giáp này mất tiền nhưng bạn cũng không cảm thấy mất mát.

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi trong ngày dự báo bạn đang đi quá xa với những kỳ vọng của mình về tình yêu. Mệnh chủ đang cố gắng duy trì công việc hiện tại của mình tuy nhiên bạn lại không có dự định gì. Tuổi Mùi có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhờ công việc tay trái.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân không thể vui vẻ khi người kia đã từng lừa dối và không thành thật trước hôn nhân. Trong công việc tuổi Thân đừng mang chuyện cá nhân của mình để nói ra ngoài đấy nhé. Tình hình tài chính không được tốt cho lắm.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu nhờ có gia đình giúp đỡ nên bạn có thể sẽ tìm được người yêu thương mình thật lòng. Sắp tới tuổi Dậu đang mất đi chính bản thân mình vì bị cuốn theo mục tiêu của bản thân. Tuổi Dậu chi tiêu không có điểm dừng.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày có thể vướng mệnh Đào Hoa khiến cho bản thân bạn bị vạ lây rất nhiều. Trong công việc thường xuyên phải ra ngoài nên bạn hãy cẩn thận hơn khi đi đường. Bản mệnh trong ngày có một khoản tiền thừa kế.

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng trong chuyện tình cảm tuổi Hợi đừng mang chuyện của bản thân ra ngoài để nói đấy nhé. Có lẽ tuổi Hợi không được cấp trên trọng dụng vậy nên bạn rất buồn chán. Trong ngày tuổi Hợi có nhiều tiền là nhờ người giúp đỡ.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 11: Gong Chan là kẻ giết người?

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 11 hé lộ tình tiết gay cấn khi Gong Chan chính là Kim Dong Goo …

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022: Tuổi Dần được gia đình trợ giúp về tài chính Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022: Tuổi Dần được gia đình trợ giúp về tài chính

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve) Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve)

Thiên Nga bóng đêm (Eve) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm lãng mạn. Từ khi …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.