Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 1/5/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 1/5/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 30/4/2022, tuổi Tý có cảm tình với những người tuổi Thân nên bạn sẽ bỏ mọi thứ để đi theo người đó. Trong công việc tuổi Tý có thể rất khó khăn và sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn nhưng không thể dừng lại được. Tình hình tài chính của bạn thiếu ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 7, 30

Tuổi Sửu gặp được người yêu thương mình

Người tuổi Sửu sắp tới sẽ gặp được người yêu thương mình thật lòng nên hãy cố gắng trân trọng họ. Bạn cần phải lý trí hơn trong công việc mới giải quyết được những khó khăn trước mắt. Trong chuyện tiền bạc tốt nhất là bạn hãy rõ ràng ngay từ đầu đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 2, 15

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ phải chịu nhiều uất ức trong chuyện tình cảm của mình nhưng bản thân lại không chịu nói ra. Mệnh chủ gần đây sẽ có cơ hội làm việc với những người đồng nghiệp mới vô cùng tốt. Hôm nay tuổi Dần khá hoang mang vì mất hết tài sản.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 6, 18

Tuổi Mão

Mão nếu không gặp được người yêu thương mình thì cũng đừng tự làm khổ bản thân nữa bạn nhé. Trong công việc bạn cần phải rõ ràng hơn với đồng nghiệp vì họ đang cướp công bạn. Tình hình tài chính trong ngày cũng ổn định nhưng không tốt như bạn vẫn nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 1/5/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 1/5/2022

Tuổi Thìn

Tử vi trong ngày nói rằng chuyện tình cảm của tuổi Thìn sẽ không có gì tốt nếu bạn vẫn giữ quan điểm như hiện tại của mình. Tuổi Thìn sớm muộn gì cũng phải đối mặt với chuyện gì đó một mình, hãy cố gắng lên nhé. Con giáp này thường xuyên phải chi một số tiền lớn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 9, 31

Tuổi Tỵ không nên vay mượn

Người tuổi Tỵ không nên làm chuyện khuất tất sau lưng người ấy vì có thể họ sẽ phát hiện ra bất cứ lúc nào đấy nhé. Hôm nay nếu bạn không thể làm mọi chuyện tốt hơn được thì cũng đừng làm xấu đi. Sắp tới mệnh chủ nên chi tiêu sao cho phù hợp và không nên vay mượn của ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 8, 19

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ sắp tới phải lựa chọn rất nhiều thứ tuy nhiên bạn vẫn không chọn tình cảm gia đình. Trong công việc tuổi Ngọ có làm nhiều thứ khuất tất vì bản mệnh đang che giấu điều gì đó. Trong thời gian tới, bạn khó lòng nào tạo nên được nhiều khoản chi tiêu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 5, 7

Tuổi Mùi luôn phải chịu áp lực

Gần đây bạn đang bị cả gia đình lên án vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Tuổi Mùi luôn phải chịu áp lực từ cấp trên cho nên bạn phải cẩn thận đấy nhé, đừng manh động. Con giáp này dù sao thì cũng nên chi tiêu có chừng mực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 1/5/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 1/5/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên có kế hoạch cho mình, đừng nghe lời người khác dụ dỗ làm gì nhé. Trong công việc con giáp này không có sự chuẩn bị tốt nên bạn làm gì cũng không được thuận lợi. Tình hình tài chính bấp bênh, không có gì là ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 5

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu phải làm mọi thứ để đổi lấy lòng tin của người ấy nhưng họ vẫn chưa thực sự dành tình cảm cho bạn. Con giáp này đang gặp phải Thương Quan nên công việc dường như rất khó khăn đấy nhé. Tài chính sụp đổ ngay trước mắt bạn và không cứu được nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 7, 12

Tuổi Tuất nên nghe lời gia đình

Tuổi Tuất nên nghe lời gia đình thì hơn, đừng để họ thất vọng nữa nhé. Trong công việc tuổi Tuất khó chịu với tất cả những gì không phải là nhiệm vụ của mình. Bản mệnh đang dần dần mất kiểm soát trong những khoản chi của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 4, 5

Tuổi Hợi bị lợi dụng

Tuổi Hợi bị chính người thân của mình đề phòng vì bạn đã có những vết nhơ trong quá khứ. Hôm nay con giáp này phải thật sự đề cao bản thân, đừng để người khác lợi dụng bạn nữa. Tài chính ổn định nhưng có lẽ không được lâu nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 7, 14

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 30/4/2022: Tuổi Mùi tài chính không ổn định Tử vi ngày 30/4/2022: Tuổi Mùi tài chính không ổn định

Xem tử vi ngày 30/4/2022, về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi xem công việc, …

Tử vi ngày 29/4/2022: Tuổi Ngọ cần thay đổi Tử vi ngày 29/4/2022: Tuổi Ngọ cần thay đổi

Xem tử vi ngày 29/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.