Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 22/7, người tuổi Tý tốt nhất nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ cá nhân. Trong công việc nếu vội vàng ắt sẽ có kẻ hại bạn sớm mà thôi vậy nên hãy tiết chế nhé. Tình hình tài chính chưa ổn định vậy nên bạn không nên làm gì.

Con số may mắn: 2, 17

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ có lòng khoan dung mà bạn dần dần hiểu được những khó khăn của người khác để giúp đỡ cho họ. Đừng mang trách nhiệm ra để bắt ai đó làm gì mà họ không thích, hãy biết tôn trọng người xung quanh tuổi Sửu nhé. Vận trình tài lộc chưa ổn định nên bạn không vui vẻ được.

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần mất lý trí trong chuyện tình cảm nên đôi khi làm gì cũng không được tốt bằng người khác. Hiện tại công việc của Dần có thể không đi đường dài nên bạn sẽ lựa chọn từ bỏ. Con giáp này đang gặp khó khăn trong chuyện tiết kiệm tài sản riêng.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão có thời điểm không được tốt nên bạn cảm thấy khá chán nản. Hôm nay tuổi Mão có suy nghĩ rằng mình sẽ mất đi một vị trí quan trọng trong công việc. Kiếp Tài bám đuổi nên tuổi Mão không thể phất lên được nữa.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong ngày nhờ có sự nhiệt tình của bạn bè mà quen biết và giúp đỡ được nhiều người. Hôm nay vận khí ổn định nên bạn có thể tìm lại được niềm vui trong công việc của mình. Vận trình tài chính chỉ ở mức tạm được mà thôi.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bạn nên gạt bỏ mọi u sầu trong chuyện tình cảm và tin rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết. Con giáp này đừng tin vào những chuyện không thể xảy ra vì sẽ có ngày bạn hối hận vì điều này đấy nhé. Tình hình tài chính ổn định, không có gì khiến bạn phải lo lắng nữa cả.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Ngọ

Tình cảm bình yên, không có gì quá khó khăn đối với bạn và hãy biết trân trọng đối phương nhé. Dưới tác động của cục diện Tương Hại nên tuổi Ngọ làm gì cũng nên chú ý những kẻ tiểu nhân làm hại. Vận trình tài chính chỉ ở mức đủ tiêu mà thôi.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm gì cũng nên chú ý một chút đến cách nhìn nhận của đối phương vì họ đang không hài lòng về bạn. Bản mệnh nên bớt soi mói người khác vì không phải ai cũng hiền lành như bề ngoài của họ đâu. Tình hình tài chính có lẽ không tốt như những gì mà bạn vẫn nghĩ.

Con số may mắn: 7, 23

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2022

Tuổi Thân

Hôm nay tình cảm đẹp, nếu bạn muốn có những quyết định như kết hôn đều có thể được sự đồng ý ngay. Trong công việc tuổi Thân có một chút chán nản vì mọi chuyện không được như mình vẫn nghĩ. Tuổi Thân không nên cho người khác vay tiền trong ngày.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dậu

Hôm nay có cát tinh nhập mệnh vì vậy mà bạn cảm thấy rất vui vẻ với những gì mà mình đang có. Tam Hợp nhập mệnh mang đến cho tuổi Dậu nhiều niềm cảm hứng trong công việc. Tình hình tài chính tương đối ổn định vì vậy không còn gì phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có Chính Quan bám đuổi nên bạn cảm thấy mọi suy nghĩ về tình cảm của mình đều là viển vông. Do có ảnh hưởng từ Thoái Vận nên hôm nay bạn hết sức lười biếng và chẳng làm được gì nên hồn. Tài chính khó khăn, làm gì cũng phải suy nghĩ dè chừng người khác.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay thật sự không phải là một ngày mà tình duyên nở rộ với người tuổi Hợi đâu vậy nên hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nói điều gì. Trong ngày bạn có những suy nghĩ hơn thua với người khác nên làm gì cũng không tiến tới được đâu. Tình hình tài chính ổn định nhưng cũng đừng chủ quan.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022? Thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022?

Theo Công văn số 1523/BGDĐT-QLCL năm 2022 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022. Thời gian …

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022: Tuổi Mùi được nhiều người theo đuổi Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022: Tuổi Mùi được nhiều người theo đuổi

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Hậu Giang kỷ luật 2 cán bộ CSGT sai phạm khi làm nhiệm vụ Hậu Giang kỷ luật 2 cán bộ CSGT sai phạm khi làm nhiệm vụ

Ngày 20/7, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, Phòng CSGT đã có quyết định xử lý kỷ luật đối với Đại úy Lê Vũ …

Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước năm 2022 Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học trên cả nước đã công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học chính quy năm …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.