Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 27/4/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 26/4/2022, những ngày gần đây có vẻ như bạn đang rất phân tâm đến một chuyện nào đó không phải của mình. Trong công việc con giáp này phải trả giá cho những hành động sai trái của mình đã gây ra với người khác. Tình hình tài chính sắp tới tương đối ổn định nên không phải lo lắng gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 3, 15

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đừng chỉ biết đến bản thân mình, bạn cần phải nhìn đến những người xung quanh nữa nhé. Thời điểm này, tuổi Sửu cần phải có cho mình sự lựa chọn nhanh hơn trong công việc. Chuyện tiền bạc của tuổi Sửu cũng tốt hơn thời gian trước rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 6, 22

Tuổi Dần

Dù không thể ở bên cạnh người ấy nữa nhưng bạn vẫn luôn muốn chúc phúc cho họ. Mệnh chủ đang được gia đình giúp đỡ rất nhiều trong công việc nhưng bản thân bạn lại không muốn. Hôm nay hãy cảnh giác với những ai muốn vay tiền của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 9, 16

Tuổi Mão đang ghen

Tuổi Mão trong ngày sẽ cảm thấy rất bực bội vì thấy người ấy ở bên cạnh người khác mà không phải bạn. Thiên Tài giúp cho công việc của tuổi Mão ổn định hơn nhưng bạn lại không chú ý đến điều đó một chút nào. Tình hình tài chính sẽ được bạn chú trọng hơn nhiều đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 7, 26

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 27/4/2022

Tuổi Thìn

Chuyện tình duyên sắp tới của Thìn sẽ đẹp hơn những gì mà bạn vẫn nghĩ đấy nhé. Trong công việc, bạn làm gì thì làm vẫn nên chú ý đến đồng nghiệp một chút, đừng để họ phật ý. Tuổi Thìn có thể kiếm được thu nhập cao hơn nhờ công việc tay trái của mình.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 5, 22

Tuổi Tỵ xích mích với gia đình

Người tuổi Tỵ và gia đình có nhiều chuyện xích mích mà không thể giải quyết ngay được. Hôm nay tuổi Tỵ sẽ phải đánh đổi nhiều chuyện thì mới lên được vị trí cao hơn trong công việc. Tình hình tài chính ổn định, không có gì khiến bạn phải lo nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 9, 13

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ gần đây có quá nhiều người vây quanh nhưng bạn không chọn ai. Trong công việc tuổi Ngọ có cho mình những dự định riêng nhưng bạn chưa thật sự ưng ý. Tài chính ổn định vì bạn được Chính Tài che chở.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 3, 35

Tuổi Mùi bị Thương Quan vây hãm

Tuổi Mùi sớm muộn gì cũng phải thay đổi quan điểm của mình trong chuyện tình cảm. Trong công việc do bị Thương Quan vây hãm nên tuổi Mùi có nhiều suy nghĩ vô cùng bồng bột. Con giáp này sắp tới phải trả một số tiền lớn mới có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi được.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 27/4/2022

Tuổi Thân

Thân sắp tới có rất nhiều dự định muốn làm cùng đối phương nhưng không được chấp thuận. Trong công việc con giáp này sẽ phải đặt ra cho mình rất nhiều thử thách để tránh sự lười biếng. Tình hình tài chính ổn định, nhờ đó mà bạn phát triển hơn trong đầu tư.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 8, 19

Tuổi Dậu

Tử vi cho thấy tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện từ trước đến giờ mà mình chưa từng biết đến. Con giáp này thường xuyên bị người khác điều khiển chỉ vì bạn không thông minh trong công việc. Tài chính của tuổi Dậu ổn định và không có điều gì làm bạn phải vướng bận nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 1, 11

Tuổi Tuất

Nếu không muốn người khác đánh giá không tốt về mình thì tuổi Tuất trong ngày nên chú ý đến hình tượng của bản thân một chút. Trong công việc tuổi Tuất sẽ phải chịu nhiều điều tiếng không hay chỉ vì bạn làm không được tốt. Bản mệnh có nhiều cơ hội làm giàu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 10, 17

Tuổi Hợi tài chính bấp bênh

Tuổi Hợi có thể phải chịu nhiều uất ức trong chuyện tình cảm đấy nhé. Hôm nay con giáp này luôn cho người khác cảm giác không muốn lại gần với bạn. Tài chính trong ngày mãi bấp bênh và không có sự ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 1, 11

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022: Tuổi Mão tình duyên trắc trở Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022: Tuổi Mão tình duyên trắc trở

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 25/4/2022: Tuổi Dần tài chính nở rộ Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 25/4/2022: Tuổi Dần tài chính nở rộ

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 25/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.