Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022: Tuổi Tuất có duyên với người mệnh hỏa
Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 30/6/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý tâm loạn nên bạn chẳng thể đến với ai một cách chân thành được. Trong công việc tuổi Tý đừng lúc nào cũng ấn định người khác phải làm gì nhé. Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại cả.

Con số may mắn: 5, 16

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Sửu khiến người kia bực bội

Người tuổi Sửu làm nhiều chuyện khiến người kia bực bội nên họ sẽ không vui vẻ bên bạn được nữa đâu. Hôm nay mệnh chủ dễ có những lúc cảm thấy rất chán nản vì bản thân đang mất phương hướng trong công việc. Vào thời điểm này, tuổi Sửu có thể mất nhiều tiền.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tuổi Dần

Tử vi trong ngày cho thấy con giáp này khó khăn lắm mới có thể làm hòa được với người ấy nên bạn phải cẩn thận lời nói. Trong công việc Dần có những lúc cảm thấy rất khó chịu khi liên tục bị người khác làm phiền. Mệnh chủ dễ sinh lòng tham với tiền của người khác.

Con số may mắn: 9, 21

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mão đừng ảnh hưởng đến gia đình

Tuổi Mão sắp tới không nên làm gì ảnh hưởng đến gia đình, đừng để người khác nắm thóp nhé. Mệnh chủ sắp tới có nhiều thời gian để học thêm kiến thức, đừng bỏ lỡ điều gì. Tình hình tài chính trong ngày có nhiều biến động không tốt.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022: Tuổi Tuất có duyên với người mệnh hỏa
Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ mất hết niềm tin với người kia nhưng bạn vẫn cố chấp cho rằng đó là điều tốt. Trong công việc tuổi Thìn nên nhìn nhận mọi vấn đề một cách thật đúng đắn, đừng để điều gì diễn ra mà bạn không giải quyết được. Tài chính hôm nay không được tốt.

Con số may mắn: 7, 19

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ công việc đang khó khăn

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ tốt nhất nên tạm dừng mối quan hệ với người mà bạn không có tình cảm. Người tuổi Tỵ sớm phải nhận định rõ ràng các vấn đề mình đang gặp khó khăn là gì đi nhé. Bản mệnh thường xuyên mất tiền vào những việc vô bổ.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng mang chuyện gia đình đi nói cho người khác nữa nhé. Trong ngày tuổi Ngọ quá mức lo lắng cho sự nghiệp nhưng cũng chẳng đi đâu về đâu. Con giáp này nên hạn chế dùng tiền cho những việc linh tinh.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi cho thấy, bạn gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống nhưng không nhận ra điều đó để cải thiện. Tâm lý của mệnh chủ luôn mong cầu mỗi chuyện thăng tiến nhưng có vẻ như rất khó thực hiện. Tuổi Mùi đừng cho ai vay tiền nhiều, đang có tín hiệu không tốt đối với tài chính đấy.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022: Tuổi Tuất có duyên với người mệnh hỏa
Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022

Tuổi Thân

Bản thân tuổi Thân là người đề cao tình cảm nên bạn rất dễ yếu lòng. Trong công việc tuổi Thân cần có sự chuẩn bị tốt hơn, đừng để người khác qua mặt mình. Tình hình tài chính tạm thời không có gì lo ngại.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Dậu bớt tính ghen tuông

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu ghen tuông lồng lộn, mất hết lý trí khiến cho người khác cảm thấy chán nản về bạn. Sắp tới tuổi Dậu có những lúc cảm thấy bản thân mệt mỏi nhưng không thể làm gì được. Tuổi Dậu xem thường tài chính cá nhân nên không chịu phấn đấu.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới có thể sẽ gặp một người mệnh hỏa nhưng họ sẽ làm mất hết tình cảm của bạn. Trong công việc đừng mang những chuyện quá khứ ra để nói nhé, bạn sẽ bị người khác coi thường đấy. Bản mệnh dễ mất tiền cho nhiều việc khác nhau.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng chuyện tình cảm tuổi Hợi đang gặp bất lợi rất lớn nên bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Tuổi Hợi đừng vì công việc không thuận lợi mà lầm đường lạc bước đấy nhé. Trong ngày tuổi Hợi phải chịu nhiều khoản chi cho gia đình.

Con số may mắn: 8, 12

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022: Tuổi Dậu nên để ý đến người ấy Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022: Tuổi Dậu nên để ý đến người ấy

Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Thanh tra Bộ TT&TT kết luận hàng loạt sai phạm tại Báo Pháp luật Việt Nam Thanh tra Bộ TT&TT kết luận hàng loạt sai phạm tại Báo Pháp luật Việt Nam

Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ban hành Kết luận thanh tra số 723/KL-TTra về việc thanh tra việc chấp hành …

Bất ngờ mức lương của Quang Hải ở Pháp Bất ngờ mức lương của Quang Hải ở Pháp

Nhiều thông tin khẳng định, mức lương Quang Hải nhận được ở đội bóng mới có thể thấp hơn cả số tiền một đội bóng …

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” tập 9: Gong Chan có “tình địch” đáng gờm

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 9, không còn những vụ án căng thẳng mà thay vào đó, hiện nay, chàng …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.