Tượng sáp của ca sĩ nổi tiếng thế giới Rihanna hiện diện tại bảo tàng Madame Tussauds ở Hong Kong

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 12 năm 2023 – Khi năm 2023 sắp kết thúc, Madame Tussauds Hồng Kông tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý với những thông báo thú vị. Tiếp nối sự góp mặt của tượng sáp ca sĩ quốc tế người Canada Justin Bieber và nam diễn viên nổi tiếng người Úc Chris Hemsworth, hôm nay Madame Tussauds Hong Kong hân hạnh được chào đón thêm một siêu sao quốc tế nữa: ca sĩ nổi tiếng Rihanna.

Biểu tượng thời trang Rihanna có động thái mạnh mẽ, tạo nên cơn sốt thời trang toàn cầu

Ca sĩ nổi tiếng và nữ hoàng đa tài Rihanna hiện có tượng sáp mới tuyệt đẹp tại Khu thời trang của Madame Tussauds Hồng Kông. Diện bộ vest màu cam, anh toát lên phong cách hip-hop retro đầy tinh tế. Hình vẽ thể hiện những chi tiết phức tạp của tượng sáp Rihanna, với vẻ ngoài tự tin và quyến rũ, Rihanna toát lên sự tự tin và gợi cảm, thể hiện phong cách thời trang tinh tế và thanh lịch.

Biểu tượng thời trang Rihanna có động thái mạnh mẽ, tạo nên cơn sốt thời trang toàn cầu

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát ở tuổi 17, Rihanna đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng trong làng âm nhạc, trong đó có nhiều giải Grammy, American Music Awards và Billboard Music Awards. Với hơn 100 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, anh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả thuộc nhiều tầng lớp xã hội. Ngoài những thành tựu về âm nhạc, Rihanna còn thể hiện gu thời trang độc đáo và thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Rihanna còn thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh ấn tượng khi tung ra thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình và đảm bảo một vị trí trong bảng xếp hạng người giàu toàn cầu. Rihanna cũng đam mê giải quyết các vấn đề xã hội toàn cầu. Cô sử dụng nền tảng của mình để vận động cho các cộng đồng bị thiệt thòi và đã nhận được sự tôn trọng cũng như công nhận về tác động xã hội cũng như nỗ lực từ thiện của mình.

Wade Chang, Giám đốc điều hành Merlin Entertainments của Midway Hong Kong, cho biết: “Rihanna là một nghệ sĩ cực kỳ quyến rũ và thông qua việc giới thiệu tượng sáp của cô ấy, chúng tôi mong muốn truyền tải tinh thần đổi mới mạnh mẽ và quyết tâm không ngừng nghỉ của người phụ nữ nổi tiếng này. ca sĩ. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi vị khách đến thăm Madame Tussauds Hong Kong sẽ có những kỷ niệm khó quên trong quá trình trải nghiệm của mình.”

Tượng sáp mới của Rihanna xuất hiện lần đầu tại Khu thời trang tại Madame Tussauds Hong Kong, bên cạnh sự bổ sung gần đây của các ngôi sao quốc tế như Justin Bieber và Chris Hemsworth. Tham gia cùng họ còn có những người nổi tiếng toàn cầu thu hút nhiều người, chẳng hạn như Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Jackson Yee, Z. Tao và Jackson Wang, cùng những người khác. Cùng nhau, họ mang đến thêm sự lung linh cho mùa lễ hội sắp tới và mong muốn được đồng hành cùng mọi người trong việc đón một Giáng sinh độc đáo và đáng nhớ.

Để khám phá thêm, hãy truy cập https://bit.ly/MTHKRihanna2023

Hashtag: #MadameTussaudsHongKong

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #MadameTussaudsHongKong

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.